Dịch vụ hosting chất lượng cao đảm bảo website luôn hoạt động ổn định


Tech5S cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao đảm bảo mang đến cho khách hàng các gói hosting chất lượng với tốc độ cao và hoạt động ổn định giúp bạn luôn yên tâm trong suốt quá trình website vận hành.

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website, bên cạnh tên miền thì hosting được xem là một thành phần không thể thiếu được khi bạn tiến hành xây dựng một website. Đây không chỉ là nền tảng cơ bản của một website mà còn đóng vai trò quan trọng giúp website hoạt động ổn định với chất lượng tốt nhất khi người dùng truy cập đến website của bạn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting với các mức giá khác nhau tuy nhiên để lựa chọn được các gói hosting chất lượng cao đảm bảo uy tín lại không phải là điều đơn giản. Tech5S giới thiệu đến khách hàng dịch vụ hosting chất lượng cao mang đến cho khách hàng các gói hosting hoạt động ổn định phù hợp với nhu cầu trong quá trình xây dựng và vận hành website.

Hosting là gì ?

Tên miền cùng với hosting là hai thành phần không thể thiếu được khi xây dựng một website. Nếu như việc xây dựng website được ví như xây dựng một ngôi nhà thì tên miền chính là địa chỉ nhà còn hosting chính là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Mảnh đất có tốt thì ngôi nhà mới có thể đứng vững được đồng thời tùy theo nhu cầu xây nhà (kiểu nhà, diện tích hay số lượng phòng) mà cần có mảnh đất phù hợp. Đó là cách hình dung đơn giản nhất về hosting.

Dịch vụ hosting chất lượng cao

Hosting được ví như mảnh đất xây dựng một ngôi nhà đồng thời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và vận hành website.

Nói một cách khoa học hơn thì hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của một website trên Internet. Đồng thời hosting còn là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông thông tin của website và người sử dụng Internet nên vai trò của hosting là vô cùng quan trọng. Nếu không có hosting thì website chỉ hoạt động được trên máy tính của bạn và chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu của website sẽ không được chia sẻ trên Internet cho người khác thấy được.

Xem thêm  Dịch vụ đăng ký domain giá rẻ bảo vệ thương hiệu trên Internet 

Các yếu tố cần quan tâm đối với một hosting

Để website có thể hoạt động ổn định và hiệu quả thì người dùng cần phải quan tâm đến các yếu tố trong một gói hosting.

Dịch vụ cung cấp hosting chất lượng cao

Băng thông và dung lượng là hai yếu tố chính của hosting mà người dùng cần lưu ý khi chọn lựa gói hosting phù hợp để đảm bảo tốc độ và khả năng chịu tải của website tốt nhất.

1.  Dung lượng hosting

Dung lượng của hosting là khoảng không gian mà bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Nếu như website của bạn dữ liệu càng nhiều thì dung lượng của hosting càng phải lớn. Hiểu một cách đơn giản thì ngôi nhà bạn xây càng lớn thì mảnh đất phải đủ rộng. Tùy theo gói hosting bạn chọn mà dung lượng có thể khác nhau ví dụ như 100 MB, 500 MB (Megabyte) hay thậm chí là một vài GB (Gigabyte).

2. Băng thông của hosting

Băng thông hay Bandwidth là thông số chỉ lượng dữ liệu trao đổi tối đa giữa website của bạn với người sử dụng Internet trong một tháng hay nói cách khác là dung lượng thông tin tối đa mà website được lưu chuyển qua lại trong thời gian một tháng đó. Do đó, ban phải căn cứ vào lượng người truy cập website hàng ngày để có lượng băng thông đủ dùng đáp ứng tốt nhu cầu. Ví dụ bạn chia sẻ một tập tin 10 MB lên website và 5 người dùng tải nó về thì băng thông của website tốn 50 MB.

3. Tốc độ và khả năng chịu tải của hosting

Dung lượng và băng thông của gói hosting ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ và khả năng chịu tải của một website. Máy chủ chạy dịch vụ phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt và giúp người dùng truy cập nhanh đến website. Thông thường một gói hosting chất lượng cao phải đảm bảo khoảng thời gian từ lúc người dùng truy cập website đến khi website hiển thị hoàn toàn, tải về nội dung hoàn tất vào khoảng từ 3 đến 5 giây. Đồng thời có khả năng chịu tải số lượng người dùng truy cập lớn. Có gói hosting chỉ vài trăm người truy cập cùng lúc tuy nhiên có gói hosting có thể hàng nghìn người truy cập cùng lúc mà không gặp vấn đề gì.

4. Hệ điều hành của hosting

Hệ điều hành của hosting hay hệ điều hành của máy chủ (OS) hiện nay có hai loại đó là hệ điều hành Windows và hệ điều hành Linux phù hợp với từng ngôn ngữ lập trình khác nhau của website. Với hệ điều hành Linux tốt nhất cho việc cài đặt các website lập trình bằng PHP, Perl, Python, Joomla hay các mã nguồn mở như Wordpress, Magento, Opencart và hệ quản trị My SQL. Trong khi đó, với hệ điều hành Windows chuyên về các ngôn ngữ lập trình như ASP, ASP.NET, HTML, MS Access, MS SQL Sever hay POP3/SMTP/Webmail.

5. Các yếu tố khác

Ngoài ra, một gói hosting còn bao gồm một số yếu tố phụ khác mà người dùng cần quan tâm như số lượng tên miền/domain có thể trỏ tới hosting (Domains add-on), số lượng tài khoản FTP bạn có thể tạo dùng để upload dữ liệu lên hosting (FTP Accounts), số lượng Email đi kèm với gói hosting (Email Accounts), số lượng File tối đa có thể upload lên hosting (Max File), số lượng tên miền phụ có thể tạo cho tên miền chính (Subdomain), bộ nhớ đệm (RAM),…

Các loại hosting cơ bản hiện nay

Hiện nay có ba cách phân loại hosting cơ bản, đầu tiên đó là phân loại theo hệ điều hành của máy chủ có hai loại là Hosting LinuxHosting Windows. Cả hai loại hosting này đều có kết cấu kỹ thuật giống nhau tuy nhiên khác nhau ở phần hệ điều hành (OS) phù hợp nhất với từng ngôn ngữ lập trình hoặc cơ sở dữ liệu giúp website hoạt động tốt nhất, hạn chế phát sinh các sự cố.

Dịch vụ hosting chất lượng cao cho doanh nghiệp

Có rất nhiều cách phân loại hosting khác nhau trong đó phân loại hosting theo hệ điều hành là một cách phân loại thông dụng.

Cách phân loại thứ hai đó là dựa vào nơi cung cấp hosting, người ta phân ra làm hai loại chính là hosting trong nướchosting nước ngoài. Hosting trong nước hay hosting Việt Nam thường là do các nhà cung cấp dịch vụ hosting trong nước cung cấp hoặc các máy chủ được đặt tại một (hay nhiều) Datacenter (trung tâm dữ liệu) tại Việt Nam. Ưu điểm của các gói hosting trong nước đó là tốc độ truy cập trong nước rất nhanh vì cùng sử dụng chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến Datacenter thấp, quá trình thanh toán hay trợ giúp nhanh chóng, kịp thời. Còn hosting nước ngoài là dịch vụ hosting được cung cấp bởi các nhà cung cấp hosting có trụ sở và máy chủ Datacenter không đặt tại Việt Nam. Ưu điểm của các gói hosting nước ngoài đó chính là tốc độ truyền tải đi toàn cầu rất tốt, người dùng nước ngoài có thể truy cập vào website nhanh chóng đồng thời thường có giá thành rẻ hơn, nhiều khuyến mại hơn so với hosting trong nước.

Cách phân loại thứ ba là phụ thuộc vào đặc điểm của các gói hosting như băng thông, dung lượng,…để phân chia thành các gói hosting khác nhau bao gồm.

- Shared Hosting (Chia sẻ hosting hay hosting sử dụng chung tài nguyên).

- Collocated Hosting (Thuê đặt máy chủ).

- Dedicated Sever (Máy chủ dùng riêng).

- Virtual Private Sever hay còn gọi là VPS (Máy chủ dùng riêng ảo).

- Cloud Hosting (Hệ thống hosting sử dụng công nghệ điện toán đám mây).

(Quý khách vui lòng liên hệ với Tech5S để được tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm của từng gói hosting khác nhau trên).

Các lưu ý khi lựa chọn các gói hosting chất lượng

 Lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website bởi nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động và sự ổn định của website. Bạn nên chú ý một ngôi nhà lớn không thể được xây dựng trên mảnh đất chỉ với 10 m2.

 Phù hợp với ngôn ngữ lập trình của mã nguồn, ví dụ với ngôn ngữ lập trình PHP thì bạn có thể chạy website trên nền máy chủ Windows hoặc Linux, tuy nhiên máy chủ Linux được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

 Hosting có tính bảo mật cao và thuận tiện trong việc sử dụng hay quản trị trong CPannel.

 Có thể linh hoạt chuyển đổi nâng cấp các gói hosting khi cần thiết đồng thời nên lựa chọn các nhà cung cấp hosting có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, có thể khắc phục giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra với hosting như hết băng thông, tấn công DDoS,...

 Hosing phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin nhanh chóng đồng thời phải được các nhà cung cấp chăm sóc, cập nhật và bảo trì định kỳ.

 Lựa chọn các nhà cung cấp hosting chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có thể tư vấn cho khách hàng và xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng hosting trong thời gian sớm nhất.

Mua hosting chất lượng cao, đặt niềm tin vào Tech5S

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi thiết kế website tại Tech5S chúng tôi giới thiệu dịch vụ cung cấp hosting chất lượng cao chuyên nghiệp dành cho website của các doanh nghiệp, các cá nhân hoặc website thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến với nhiều ưu điểm nổi bật.

Dịch vụ hosting chất lượng cao của Tech5S

Tech5S tự tin mang đến cho khách hàng các gói hosting chất lượng cao đảm bảo website vận hành ổn định trong suốt quá trình sử dụng đồng thời luôn đồng hành với khách hàng 24/7.

 Chúng tôi là đối tác hàng đầu của nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting, dịch vụ VPS chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay đảm bảo mang đến cho khách hàng các gói hosting đáp ứng nhu cầu trong quá trình xây dựng và vận hành website được hàng nghìn khách hàng hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

 Chúng tôi cam kết giúp khách hàng lựa chọn các gói hosting với dung lượng và băng thông phù hợp nhất với nhu cầu, đảm bảo khả năng chịu tải lớn đồng thời có tốc độ tốt nhất, hoạt động ổn định, không bị gián đoạn trong quá trình vận hành. Đồng thời liên tục backup thường xuyên.

 Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 với dịch vụ tư vấn cho khách hàng chu đáo, nhiệt tình không chỉ giúp khách hàng có được gói hosting ưng ý mà còn hiểu hơn về các gói hosting và giải đáp tận tình các vấn đề liên quan đến hosting.

 Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói hosting đầy đủ các tính năng đồng thời thuận tiện trong quá trình quản lý, sẵn sàng trợ giúp khách hàng trong quá trình cài đặt và upload dữ liệu lên website hay hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hosting.

 Chúng tôi nhanh chóng xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng hosting của khách hàng (nếu có) đảm bảo website trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất, không bị gián đoạn hoặc ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay công việc khác của khách hàng.

 Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian với quá trình cài đặt hosting nhanh chóng ngay khi khách hàng đăng ký khởi tạo dịch vụ tại Tech5S.

 Chúng tôi linh hoạt chuyển đổi các gói hosting cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp các gói hosting mới đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận hành của website.

 Chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đồng thời cung cấp các gói hosting có tính bảo mật cao, hạn chế tối đa tình trạng tấn công mạng DDoS hay virus.

 Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các gói hosting có chất lượng cao với mức giá phù hợp nhất đồng thời thường xuyên tặng kèm khuyến mại hosting hoặc giảm giá hosting cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Tech5S.

 Phương thức đăng ký và thanh toán dịch vụ linh hoạt thông qua chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp. Khách hàng có thể đăng ký mua hosting qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

BẠN MUỐN WEBSITE CỦA BẠN CHẠY VỚI TỐC ĐỘ RÙA BÒ HAY LÀ MỘT CHIẾC LAMBORGHINI

DỊCH VỤ CUNG CẤP HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

GỌI NGAY 096.494.9988

Nếu có nhu cầu mua hosting chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Tech5S để được tư vấn lựa chọn các gói hosting phù hợp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  0388 7 22 386 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?