VIEn

Các dự án nổi bật của Tech5S

Hợp tác cùng bạn, và chúng ta cùng làm việc vì khách hàng của bạn

Cảm hứng làm việc của chúng tôi

Tất cả khách hàng

Chứng thực về tech5s

Phản hồi của khách hàng

KTS. Phạm Văn Chương

Giám đốc Kiến trúc AC

Tôi cảm ơn sự chân thành và tận tâm của Tech5s, giúp Tôi đỡ mất nhiều thời gian. Hy vọng về lâu về dài Tech5s vẫn giữ được phong độ như hiện tại, Tôi xin gửi lời cảm ơn của Tôi từ đại diện công ty đến ban lãnh đạo bên Tech5s rất nhiều.

Hoa Hậu Diệu Hân

Hoa hậu Đông Nam Á 2012.

Tôi rất ít thời gian làm việc về ý tưởng website cho Tech5S. Nhưng không ngờ Tech5S làm cho tôi 1 website khá hài lòng. Chúc Tech5S có thêm thật nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ của bên bạn cung cấp.

Anh. Cường

CEO. Boss Luxury

Mình đã thiết kế hệ thống website bên Tech5s gồm 150 website, website bảo mật tốt, thiết kế đẹp chuẩn seo, tốc độ load website tuyệt vời, nói chung là rất hài lòng với tiến độ deadline và dịch vụ của Tech5s

Chị Hằng

Giám đốc Tanotax

Tôi đã cộng tác với 1 số bên thiết kế website nhưng đều chưa hài lòng cho tới khi gặp Tech5S. Cảm ơn Tech5S chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Anh Trung

Giám đốc công ty 2s

Cảm ơn Tech5S đã làm cho tôi một website rất ưng ý, đúng với yêu cầu mà tôi đưa ra. Website 2s.com.vn sẽ là hình mẫu cho các công ty order hàng trung quốc như chúng tôi phải học tập theo. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Anh Khôi

Giám đốc DKBike

Cảm ơn Tech5S đã xây dựng cho tôi 1 website ưng ý, và họa cho tôi rất nhiều trang giới thiệu về từng xe một. Nói chung rất hài lòng về dịch vụ và cách làm việc của Tech5S

Nguyễn Văn Võ

MKT Dược TW Mediplantex

Đây là cái website thứ 4 mình làm làm việc với Tech5s, cơ bản là rất hài lòng, web code tay và code rất chuẩn

Anh Tâm

Giám đốc TTCTech

Tôi quen biết và làm việc với Tech5S rất lâu rồi, và tôi rất tin tưởng khi làm việc với Tech5S. Tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều khách hàng có nhu cầu cho Tech5S. Tech5S đã không làm tôi thất vọng. Chúc Tech5S ngày càng thành công và phát triển hơn.

Anh Duy

Giám đốc VSO Online

Cảm ơn Tech5S đã làm cho tôi 2 website rất ưng ý. Mặc dù khoảng cách địa lý giữa VSO và Tech5S là Sài Gòn và Hà Nội. Nhưng Tech5S không làm tôi thất vọng, hi vọng Tech5S có thể phát triển thị trường Sài Gòn nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

Văn phòng giao dịch Việt Nam

Tầng 3, Số 10, Ngõ 800A, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Hotline:096.494.9988

Văn phòng giao dịch Nhật Bản

Shukugawara Tama Ensen-doro Tama-Ku, Kawasaki, Kanagawa Japan 214-0021

Liên hệ

Tech5S.,JSC : Thiết kế website | Phát triển ứng dụng | Marketing Online | Dịch vụ doanh nghiệp