G Suite – Giải pháp Email hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời đại số


Tech5S mang đến dịch vụ Email doanh nghiệp G Suite giúp quản lý hệ thống Email thuận tiện, xây dựng Email thương hiệu thành công đồng thời gia tăng hiệu quả trong các chiến dịch Email Marketing tiếp cận khách hàng cho các doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, Email doanh nghiệp được xem là một trong số các công cụ hiệu quả giúp các doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá thương hiệu và bán hàng hiệu quả hơn trong các chiến dịch Email Marketing đồng thời xây dựng hệ thống làm việc hiệu quả trong nội bộ doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp Email doanh nghiệp giúp giải quyết bài toán về hiệu suất và chi phí thì G Suite được xem là một giải pháp hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại.

MỘT GIẢI PHÁP ĐƯỢC GẦN 6 TRIỆU DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TIN DÙNG.

G SUITE – CHÌA KHÓA XÂY DỰNG EMAIL DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG THỜI ĐẠI SỐ.

G Suite là gì ?

G Suite hay còn có tên gọi khác trước đây là Google Apps for Work là một dịch vụ của Google, đây là một giải pháp tổng thể cho công việc văn phòng của doanh nghiệp, trong đó tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau như Google Sheets, Googles Docs, Google Drive, Googe+, Calendar, Hangouts, và đặc biệt là Email theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp. Hệ thống Email doanh nghiệp trong gói G Suite được xem là có nhiều tính năng vượt trội như Email thông minh, dung lượng lớn, bộ lọc spam hiệu quả, quản lý và phân quyền người dùng, biên tập, lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến nhanh chóng đồng thời tương thích với mọi thiết bị PC, điện thoại hay máy tính bảng.


G Suite là giải pháp Email cho doanh nghiệp được lựa chọn phổ biến hiện nay, dịch vụ này được Google phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

Với các tính năng trên, G Suite được đánh giá là hệ thống Email doanh nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay với gần 6 triệu doanh nghiệp trên thế giới đang sử dụng giải pháp này. G Suite giúp cho các thành viên trong đội nhóm, trong doanh nghiệp có thể kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi thiết bị đồng thời quá trình thiết lập, sử dụng và quản lý thuận tiện cho phép mọi người làm việc hiệu quả hơn, tiện lợi hơn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.

Các tính năng chính của dịch vụ G Suite

G Suite là một trong số các dịch vụ được thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp với tính ổn định cao, trong đó Email doanh nghiệp là trọng tâm chính của dịch vụ. So với Gmail thông thường, với G Suite, bạn nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp được Google phát triển.

- Email doanh nghiệp tùy chỉnh dạng name@tencongty.com

- Dung lượng Mailbox lên tới 30GB cùng với tùy chọn mua thêm.

- Lịch trực tuyến được tích hợp.

- Xây dựng Google Sites thuận tiện.

- Tính năng cuộc gọi video và gọi thoại giúp bạn nhanh chóng trò chuyện với đồng nghiệp, gọi điện cho khách hàng hoặc tham gia các cuộc họp trực tuyến của công ty.

- Hệ thống tìm kiếm Email thông minh, hạn chế tối đa Email spam, lừa đảo.

- Bổ sung thêm các tính năng phục vụ cho tổ chức như Email Group, ký điện tử, chặn và lọc mail,…

- Bộ nhớ trực tuyến tối thiểu 30GB để đồng bộ hóa và chia sẻ tài liệu, file đính kèm, văn bản, hình ảnh…

- Khả năng hoạt động trên bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào có kết nối đồng thời trợ giúp ngoại tuyến cho phép làm việc ngay cả khi bị ngắt kết nối, nhờ đó thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% với Email doanh nghiệp.

- Có khả năng tương tác với Microsoft Outlook cùng với sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của Google như Lịch, Google Hangouts, Google Drive, Google Docs,…

- Kiểm soát quản trị và bảo mật với các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO đi cùng với các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

- Trợ giúp 24/7 qua điện thoại và Email bởi các chuyên gia của Google.

Dịch vụ email doanh nghiệp G Suite

G Suite có rất nhiều tính năng nâng cấp dành riêng cho các doanh nghiệp với tính ổn định cao và giúp nâng cao hiệu quả sử dụng Email trong các doanh nghiệp và khi tương tác với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ G Suite

G Suite là giải pháp Email hiệu quả hàng đầu hiện nay bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại cho các doanh nghiệp trong thời đại số.

1. Xây dựng hệ thống Email chuyên nghiệp

Với việc cài đặt Email cho các nhân viên công ty dựa theo theo tên miền của công ty, doanh nghiệp hoặc theo tên công ty, doanh nghiệp dưới dạng name@tencongty.com, điều này không chỉ giúp tăng tính chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp hay khi gửi Email cho khách hàng mà còn giúp quản lý nhân viên và hoạt động của doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Không chỉ có vậy, Email theo tên doanh nghiệp còn được xem là một loại tài sản của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả trong các chiến dịch Email Marketing hướng đến khách hàng.

2. Khả năng cài đặt nhanh chóng và thuận tiện

So với nhiều dịch vụ khác trên thị trường, việc cài đặt và cấu hình dịch vụ G Suite rất nhanh chóng, thời gian tối đa chỉ trong vòng 24h. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần đầu tư hệ thống Server, không cần mua bản quyền phần mềm, không cần cài đặt hay cấu hình máy chủ, không cần nâng cấp, bảo trì hệ thống. Ngoài ra, việc cài đặt thiết lập dịch vụ không làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới công việc.

3. Đảm bảo tốc độ, hiệu suất cao

Dịch vụ G Suite được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây tiên tiến đồng thời các ứng dụng của G Suite, trong đó có Email doanh nghiệp được lưu trữ trên hệ thống máy chủ phân bổ trên toàn cầu, nhờ vậy nó luôn đảm bảo tốc độ, hiệu suất cao đi cùng khả năng kết nối nhanh chóng. Độ ổn định dịch vụ (Uptime) lên tới 99,9%, tốc độ nhận và gửi Email xếp hạng hàng đầu thế giới. Các doanh nghiệp giờ đây không cần lo lắng về tốc độ sử dụng dịch vụ, giúp nhân viên nâng cao cảm hứng trong công việc và tiết kiệm tối đa thời gian gửi Email.

Dịch vụ G Suite dành cho doanh nghiệp


G Suite được xem là giải pháp Email doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống.

4. Tính linh hoạt và độ tương thích cao khi sử dụng

G Suite là giải pháp có khả năng tương thích với mọi nền tảng, bất kỳ thiết bị hay phần mềm quản trị Email nào, các doanh nghiệp có thể tích hợp dịch vụ với các phần mềm phổ biến như Outlook, ThunderBird hay các Mail Client trên smarphone. Đặc biệt, với G Suite, doanh nghiệp có thể kết nối với Email ở bất kỳ đâu, bất kỳ thiết bị di động thông minh và bất kỳ lúc nào chỉ với kết nối Internet. Ngay cả khi không có kết nối, trên các thiết bị di động và máy tính để bàn, người dùng hoàn toàn có thể đọc và soạn thư, thư được gửi đi ngay khi trở lại trực tuyến.

5. Chuyển đổi nhanh chóng và sao lưu an toàn

Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi dữ liệu từ bất kỳ hệ thống Mail Server nào sang G Suite, không hề gián đoạn, không mất mail,…gây ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời, mọi dữ liệu (Email, tài liệu, các cuộc trò chuyện nội bộ) của doanh nghiệp được sao lưu an toàn hoàn toàn tự động, người dùng không cần lo lắng về việc mất mát thông tin trong quá trình sử dụng hệ thống Email doanh nghiệp G Suite.

6. Tiết kiệm chi phí

Với giải pháp Email dành cho doanh nghiệp G Suite, các doanh nghiệp giờ đây không còn phải bận tâm nhiều đến các chi phí ẩn và phụ phí như chi phí thiết lập, chi phí đầu tư hệ thống, chi phí nhân sự, chi phí rủi ro,...

7. Chế độ bảo mật hoàn hảo

Với khả năng bảo mật vượt trội, khi sử dụng dịch vụ G Suite, doanh nghiệp của bạn được bảo vệ một cách toàn diện khỏi các phần mềm tống tiền (ramsomeware) và hầu hết virus lan truyền qua thư điện tử.

Tại sao nên đăng ký dịch vụ G Suite tại Tech5S ?

Dịch vụ Email cho doanh nghiệp G Suite


Tech5S cam kết mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp Email hiệu quả, thân thiện và tiết kiệm chi phí với các gói dịch vụ G Suite phù hợp nhất.

- Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai dịch vụ Email doanh nghiệp G Suite cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

- Quy trình kích hoạt dịch vụ nhanh chóng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian.

- Được hưởng đầy đủ các tính năng tiên tiến nhất từ gói dịch vụ G Suite đồng thời nâng cấp công nghệ thường xuyên từ Google.

- Thanh toán linh hoạt theo tháng, theo năm với các phương thức thanh toán thuận tiện qua chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp.

- Được tư vấn tận tình, chu đáo giúp các doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ G Suite phù hợp đồng thời tư vấn thêm các giải pháp Email Marketing hiệu quả đi kèm giúp gia tăng tương tác với khách hàng.

- Đảm bảo thông tin nội bộ doanh nghiệp được bảo vệ an toàn tuyệt đối đi cùng tính bảo mật hệ thống cao, ngăn ngừa tối đa virus và các công cụ Spam Email.

- Trợ giúp 24/7 liên tục trong thời gian nhanh chóng, cam kết khắc phục mọi sự cố xảy ra (nếu có) trong thời gian sớm nhất khi vận hành hệ thống Email, không làm gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc của các doanh nghiệp.

- Giá cả dịch vụ G Suite phù hợp với các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư cho hệ thống Email doanh nghiệp.

ĐÂY LÀ LÚC BẠN THAY ĐỔI TƯ DUY VỀ EMAIL DOANH NGHIỆP

HIỆU QUẢ HƠN – TIỆN LỢI HƠN – AN TOÀN HƠN

GỌI NGAY 096.494.9988 ĐỂ SỬ DỤNG G SUITE NGAY HÔM NAY

Nếu có nhu cầu sử dụng G Suite, giải pháp Email cho doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Tech5S để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  0388 7 22 386 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?