Dịch vụ SEO website lên TOP Google cam kết hiệu quả lâu dài


Tech5S cung cấp dịch vụ SEO website lên TOP Google chuyên nghiệp giúp các cửa hàng, doanh nghiệp nhanh chóng thúc đẩy doanh số nhờ gia tăng lượng truy cập của khách hàng đồng thời cam kết hiệu quả lâu dài nhờ các phương pháp SEO mới nhất và tiên tiến nhất.

Sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong thập niên gần đây kéo theo đó là sự bùng nổ của thương mại điện tử, các website bán hàng nở rộ và hình thức bán hàng trực tuyến đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn, các cửa hàng, doanh nghiệp không thể bỏ qua các công cụ Marketing Online, đặc biệt là SEO Google bởi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn.

Website của bạn hiện đang đứng ở đâu trên Google ? Bạn có muốn tăng doanh số lên từ 3 đến 5 lần thậm chí là 10 lần trong thời gian ngắn ? Bạn có muốn tiết kiệm chi phí Marketing Online hướng đến lợi ích lâu dài ? Nếu bạn không thể hiện diện trên công cụ tìm kiếm đầy quyền năng này khi người dùng tìm kiếm tức là hàng ngày trôi qua, bạn đang để đối thủ của bạn cướp đi hàng ngàn khách hàng tiềm năng và cả nguồn lợi nhuận khổng lồ. Đó là lý do tại sao Tech5S ở đây để giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đột phá doanh số, chiếm lĩnh thị trường với dịch vụ SEO website lên TOP Google chuyên nghiệp.

Các con số không biết nói dối…

GẦN 50 triệu người Việt Nam đang sử dụng Internet.

CÓ TỚI 98% người dùng Internet tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên Internet trước khi có quyết định mua hàng.

HƠN 96% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để thực hiện hoạt động truy vấn.

TRUNG BÌNH 86% lượng truy cập của một website là đến từ Google.

WEBSITE CỦA BẠN ĐANG ĐỨNG Ở TOP ĐẦU GOOGLE CHỨ

                                             …HAY ĐỐI THỦ CỦA BẠN ĐANG LÀM ĐIỀU ĐÓ ?

SEO là gì ?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization trong tiếng Anh thường được hiểu là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng của website hoặc thứ hạng từ khóa website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm ví dụ như Google, Cốc Cốc, Bing hay Yahoo. Hiểu một cách đơn giản và ngắn gọn hơn thì SEO là tập hợp các phương pháp giúp website của bạn có được thứ hạng tốt khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Đây được xem là một công cụ của hoạt động Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp bởi đa phần người dùng hiện nay khi mua hàng thường có xu hướng tìm kiếm trên Internet.

Dịch vụ SEO website lên Top Google uy tín

SEO hay Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp và cửa hàng lựa chọn giúp có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Đồng thời khi nhắc đến SEO, đa phần người ta thường mặc định là SEO Google bởi đây là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và tại Việt Nam có tới 98% người dùng sử dụng Google thường xuyên, 2% còn lại là các công cụ tìm kiếm khác như Cốc Cốc, Bing hay Yahoo. Việc website của bạn có được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm của Google chính là tiền đề để thúc đẩy hoạt động kinh doanh, gia tăng lượng người dùng truy cập website đi cùng với đó là cơ hội bán hàng.

Lợi ích của SEO website lên TOP Google

Là công cụ Marketing Online đang được hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam triển khai thực hiện, SEO website chắc chắn mang đến cho bạn các lợi thế mà các công cụ Marketing Online khác không có được đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay.

1. SEO Google giúp tăng thêm cơ hội tiếp cận khách hàng

Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển lượng người dùng Internet cao hàng đầu hiện nay tại châu Á và trên thế giới với gần 50 triệu người dùng, trong đó có tới hơn 80% người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google hàng ngày để tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ cần thiết. Việc có được thứ hạng tốt trên các trang tìm kiếm của Google với các từ khóa tương ứng khi người dùng tìm kiếm chính là cơ hội để bạn tiếp cận được nhiều hơn lượng khách hàng tiềm năng truy cập website.

Nếu website của bạn không nằm ở thứ hạng đầu tiên hoặc ít nhất là Top 10 kết quả tìm kiếm thì rất khó có cơ hội tiếp cận thêm khách hàng trên Internet bởi rất ít người dùng xem quá 3 trang kết quả tìm kiếm mà chủ yếu tập trung vào các kết quả đầu tiên.

2. SEO Google giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

So với các phương pháp Marketing Online khác một lợi thế lớn của SEO website lên TOP Google đó chính là giúp bạn tiếp cận đúng nhất lượng khách hàng tiềm năng trên Internet bởi Google sắp xếp các kết quả tìm kiếm theo mức độ liên quan đến truy vấn của người dùng. Ví dụ người dùng tìm kiếm từ khóa “giày dép nam tại Hà Nội” thì chắc chắn các kết quả tìm kiếm trả về đó phải liên quan trực tiếp đến các sản phẩm giày dép nam tại Hà Nội mà người dùng đang tìm kiếm. Đồng thời có rất nhiều từ khóa tiềm năng được người dùng quan tâm với từng ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nên tiềm năng là rất lớn.

3. SEO Google mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài

Trong vòng từ 03 đến 06 tháng kể từ thời điểm bắt đầu SEO website, bạn có thể cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng người truy cập website của bạn đi cùng tỷ lệ khách hàng liên hệ mua hàng qua websiste có thể tăng nhanh chóng từ 30% đến 200%, thậm chí cao hơn nhờ việc có được thứ hạng tốt trên trang tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Đồng thời lượng người truy cập liên tục tăng đều và ổn định theo thời gian SEO.

Dịch vụ SEO website lên TOP Google chất lượng


SEO Google là công cụ Marketing Online mang lại hiệu quả lâu dài với chi phí tiết kiệm nhất trong các giải pháp Marketing trực tuyến hiện nay.

Ngoài ra một ưu điểm của SEO website lên TOP Google đó chính là nó mang lại hiệu quả lâu dài bởi xu hướng tìm kiếm của người dùng trước khi quyết định mua hàng thông qua Google không hề giảm đi qua các năm mà thậm chí đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt nếu như các công cụ Marketing Online khác như chạy quảng cáo Facebook hay chạy quảng cáo Google Adwords chỉ mang tính chất thúc đẩy doanh số trong ngắn hạn thì SEO lại mang đến lợi ích lâu dài hơn nếu thứ hạng website được duy trì ổn định trên công cụ tìm kiếm.

4. SEO Google giúp xây dựng uy tín thương hiệu

Không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng, SEO website còn hiệu quả trong việc xây dựng, quảng bá và củng cố uy tín thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp. Việc có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp đồng thời tăng tỷ lệ nhận biết thương hiệu nhờ thường xuyên xuất hiện ở vị trí đầu tiên trên Google vượt lên hẳn các đối thủ cạnh tranh.

5. SEO Google tiết kiệm chi phí hiệu quả

So với các công cụ Markting Online khác như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, Email Marketing,…thì SEO được đánh giá là hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ bởi nó có tính lâu dài và liên tục. Nếu như quảng cáo phải chi ngân sách thường xuyên, ngân sách dừng thì quảng cáo tạm dừng ngay lúc đó thì SEO chỉ cần đầu tư một lần là có thể gặt hái thành quả dài hạn, việc duy trì thứ hạng từ khóa sau đó sau đó ít tốn kém chi phí hơn. Càng triển khai SEO website sớm thì bạn càng có cơ hội thành công cao hơn và chi phí đầu tư thấp hơn.

MUỐN CÓ QUẢ NGON, BẠN PHẢI VUN TRỒNG NGAY TỪ HÔM NAY

MUỐN TĂNG KHÁCH HÀNG, BẠN PHẢI LÀM SEO NGAY TỪ BÂY GIỜ

10 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Google của Tech5S

Vơi mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ SEO an toàn, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả lâu dài, dịch vụ SEO website lên TOP Google của Tech5S ra đời như một giải pháp và chìa khóa giúp các cửa hàng, doanh nghiệp khẳng định được vị thế trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO website lên Top Google hiệu quả lâu dài


Tech5S mang đến cho các cửa hàng, doanh nghiệp dịch vụ SEO website lên TOP Google chất lượng để nhanh chóng thống trị trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới.

 Cam kết vị trí từ khóa, an toàn và hiệu quả SEO. Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động SEO website trên Google đồng thời am hiểu các thuật toán Google (Google Panda, Google Penguin, Google Hummingbird, Google Pigeon) và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới từ cộng đồng SEO Việt Nam và thế giới, chúng tôi cam kết giúp website của bạn nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên Google và cả các công cụ tìm kiếm khác với vị trí từ khóa đúng như cam kết.

 Tuyệt đối nói không với các thủ thuật xấu (Black hat) trong hoạt động SEO. Tech5S luôn hướng tới SEO lâu dài và bền vững đồng thời luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên hàng đầu với các phương pháp SEO an toàn và đúng cách (White hat) giúp website có được thứ hạng ổn định trong thời gian dài.

 Luôn nghiên cứu và đánh giá chi tiết trước khi thực hiện dự án. Không chỉ nghiên cứu từ khóa SEO phù hợp tư vấn cho khách hàng, chúng tôi còn nghiên cứu chi tiết thị trường, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đồng thời phân tích đối thủ cạnh tranh để có giải pháp SEO phù hợp nhất tăng hiệu quả thúc đẩy bán hàng.

 Tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ SEO, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nên rất am hiểu cấu trúc website chuẩn SEO giúp khách hàng tối ưu lại website tốt nhất trước khi áp dụng các phương pháp SEO an toàn để tăng thứ hạng.

 SEO nhiều từ khóa và ngành nghề khác nhau. Chúng tôi nhận SEO nhiều từ khóa khác nhau cho khách hàng đồng thời tư vấn cho khách hàng các từ khóa tốt nhất, mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất. Bên cạnh đó, Tech5S từng là đối tác SEO của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trong các ngành nghề khác nhau, kể cả các ngành nghề khó SEO nhất.

 Đảm bảo quy trình SEO chuyên nghiệp và chất lượng. Chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể, chuyên nghiệp với các bước làm SEO khoa học.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng.

Bước 2 – Phân tích nhu yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.

Bước 3 – Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO cho khách hàng.

Bước 4 – Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.

Bước 5 – Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6 – Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

 Hệ thống xây dựng backlink và nội dung chất lượng. Với dịch vụ SEO website lên TOP Google tại Tech5S, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có hệ thống các website vệ tinh với nguồn backlink chất lượng, đa dạng mang lại hiệu quả SEO lâu dài đi cùng với đó là nội dung chất lượng, không chỉ tốt cho SEO mà tốt cho cả việc bán hàng.

 Báo cáo công việc thường xuyên và cam kết tiến độ công việc theo hợp đồng. Chúng tôi gửi báo cáo tiến độ công việc thường xuyên hàng tuần, hàng tháng hoặc bất kỳ khi nào khách hàng có yêu cầu tùy theo quy mô dự án.

 Phòng tránh và xử lý khủng hoảng SEO. Tech5S có kinh nghiệm trong việc phòng tránh và xử lý các khủng hoảng SEO như Google Sandbox, Google Penalty, tác vụ thủ công hay bị đối thủ chơi xấu bằng cách bơm backlink bẩn.

 Chi phí phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng. Chúng tôi cam kết báo giá từ khóa SEO Google chính xác đồng thời tư vấn chiến lược và từ khóa SEO phù hợp với ngân sách của từng cửa hàng, doanh nghiệp và mô hình dịch vụ. Đặc biệt nếu không đạt hiệu quả như mong muốn, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại chi phí SEO cho khách hàng.

KHÔNG PHẢI MỌI DỊCH VỤ SEO ĐỀU GIỐNG NHAU

AN TOÀN, HIỆU QUẢ, BỀN VỮNG MỚI CHÍNH LÀ THƯỚC ĐO DỊCH VỤ SEO CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY 0972 970 148 ĐỂ ĐƯỢC LÊN ĐỈNH GOOGLE

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc liên hệ đặt lịch để tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ SEO website lên TOP Google của Tech5S.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  0388 7 22 386 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?