Dịch vụ quảng cáo Facebook gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng


Dịch vụ quảng cáo Facebook của Tech5S mang đến cho khách hàng giải pháp gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng đồng thời thúc đẩy thương hiệu hiệu quả trên môi trường Internet.

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng, trong đó tại Việt Nam, số lượng người dùng Facebook ước tính vào khoảng hơn 40 triệu người dùng với khoảng gần 30 triệu người truy cập Facebook thường xuyên với số giờ trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày, cao gấp đôi so với thời gian xem TV. Đặc biệt các con số này liên tục tăng trưởng mạnh trong các năm qua giúp bạn có thêm hàng triệu cơ hiệu để tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số và mở rộng thương hiệu trên Internet.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất


Facebook được xem là mảnh đất vàng nơi rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thành công nhờ số lượng người dùng thường xuyên lớn.

Khi người người dùng Facebook, nhà nhà dùng Facebook thì đây chính là mảnh đất tiềm năng đang chờ bạn khai phá để gặt hái các vụ mùa bội thu về doanh số. Để giúp các cửa hàng, doanh nghiệp hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook và hoạt động Facebook Marketing, Tech5S cho ra đời dịch vụ quảng cáo Facebook cung cấp các chiến dịch quảng cáo độc đáo, tuyệt vời giúp bạn kết nối với các khách hàng mục tiêu trên Facebook đồng thời gia tăng doanh số nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả khi bán hàng online trên các Fanpage bán hàng.


NẾU FACEBOOK LÀ MỘT QUỐC GIA THÌ ĐÂY CHÍNH LÀ QUỐC GIA ĐÔNG DÂN NHẤT THẾ GIỚI

ĐỪNG KHOANH TAY ĐỨNG NHÌN ĐỐI THỦ KHAI THÁC MỎ VÀNG FACEBOOK HIỆU QUẢ

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NGAY ĐỂ GẶT HÁI CÁC VỤ MÙA BỘI THU DOANH SỐ.


Các lợi ích vượt trội của quảng cáo Facebook


Quảng cáo Facebook có rất nhiều ưu điểm và lợi thế so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác đồng thời nó được xem là công cụ đầy quyền lực giúp các cửa hàng, doanh nghiệp thành công hơn khi bán hàng trên môi trường Internet.


Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí


Quảng cáo Facebook có nhiều lợi thế vượt trội mà các hình thức quảng cáo khác không có được đồng thời được xem là giải pháp Marketing Online hàng đầu hiện nay. Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ


Theo số liệu thống kê mới nhất có tới hơn 40 triệu người Việt Nam đang sử dụng Facebook hàng tháng, trong đó có khoảng 30 triệu người sử dụng mạng xã hội này hàng ngày. Đặc biệt, số lượng người dùng trung thành đang không ngừng tăng lên theo cấp số nhân đồng thời có tới 75% người dùng Facebook tại Việt Nam có độ tuổi trung bình từ 18 đến 34 tuổi với thói quen mua sắm online phổ biến. Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành nghề gì thì một lượng lớn khách hàng tiềm năng của bạn đang hàng ngày hiện diện trên Facebook và điều gì xảy ra nếu họ không hề biết đến sự tồn tại của cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn ?

 Đơn giản, nhanh chóng chỉ với một Fanpage bán hàng

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng tiềm năng chỉ cần có một Fapange bán hàng và một thẻ Visa thanh toán quốc tế, không cần phải có website bán hàng mới có thể quảng cáo được. Chính tính đơn giản và thuận tiện là một lợi thế lớn của quảng cáo Facebook so với các loại hình quảng cáo khác.

 Tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu

Trong hơn 40 triệu người dùng sử dụng Facebook tại Việt Nam, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến giúp gia tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí. Với giải pháp quảng cáo Facebook, các cửa hàng, doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhắm đến các đối tượng khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, thu nhập, giới tính, ngành nghề, địa điểm hay thậm chí cả mối quan hệ, nhân khẩu học, từ đó thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng CTR.

 Đa dạng các hình thức quảng cáo đi cùng khả năng hiển thị lôi cuốn

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng từ quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo ứng dụng, quảng cáo sự kiện hay quảng cáo link chuyển đến website,…Bên cạnh đó, các thông điệp quảng cáo luôn đảm bảo hiển thị một cách sinh động, lôi cuốn và thân thiện thúc đẩy sự quan tâm và tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng và kết nối mạnh nhất trong số các hình thức quảng cáo hiện nay.

 Linh hoạt trong ngân sách quảng cáo

Mức ngân sách tối thiểu của một chiến dịch quảng cáo Facebook chỉ tương đường với 22.000 đồng (1$), bạn có thể linh hoạt sử dụng ngân sách quảng cáo nhiều hay ít tùy thuộc vào khả năng tài chính và mục tiêu kinh doanh bạn hướng đến dù bạn là cá nhân kinh doanh, cửa hàng hay doanh nghiệp lớn. Đồng thời với hình thức quảng cáo trên Facebook, bạn còn có thể kiểm soát chi tiêu theo ngày, theo tháng hoặc theo toàn bộ chiến dịch.

 Điều chỉnh quảng cáo thuận tiện

Với quảng cáo Facebook, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập quảng cáo một cách hiệu quả như chạy thêm quảng cáo, tắt quảng cáo, điều chỉnh ngân sách quảng cáo, chuyển đổi hình thức quảng cáo hay thay đổi nội dung quảng cáo trong thời gian nhanh chóng.

 Tương tác nhanh chóng với khách hàng

Với tính năng bình luận, gửi tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp khi chạy quảng cáo giúp tương tác của khách hàng với các cửa hàng, doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn, nhờ đó bạn có thể tư vấn kịp thời cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ trong thời gian sớm nhất đồng thời chốt đơn hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, quảng cáo có thể chạy liên tục 24/24, xóa đi giới hạn về thời gian và không gian trong hoạt động mua hàng từ đó tăng thêm gấp nhiều lần doanh số.

 Chỉ phải trả chi phí cho người truy cập quảng cáo

Facebook mang đến cho bạn hai hình thức trả phí quảng cáo là quảng cáo tương tác và quảng cáo hiển thị. Với quảng cáo tương tác, bạn chỉ phải trả chi phí cho người dùng tương tác với quảng cáo của bạn (click vào quảng cáo) còn với quảng cáo hiển thị, bạn chỉ phải trả chi phí cho số lần hiển thị quảng cáo tiếp cận người dùng. Chính vì vậy mà quảng cáo Facebook giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù bạn chi tiêu ngân sách bao nhiêu vào quảng cáo Facebook thì điều quan trọng nhất là bạn cần biết chính xác hiệu quả mà nó mang lại. Với các công cụ quản lý của Facebook, bạn có thể nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ các thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết đầy đủ, trực quan nhất. Từ đó có thể điều chỉnh và tối ưu lại chiến dịch quảng cáo cho phù hợp.

 Xây dựng và phát triển thương hiệu hiệu quả

Quảng cáo Facebook còn mang lại cho bạn cơ hội xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả đến người dùng một cách nhanh chóng, đặc biệt với các cửa hàng, doang nghiệp mới hiện diện trên Facebook.

Quảng cáo Facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa với Tech5S

Facebook là một mỏ vàng nhưng không phải tất cả mọi người đều biết cách đào nó. Đây là một thực tế mà chúng tôi nhận ra khi tiếp xúc và làm việc thực tế với các khách hàng. Với mong muốn mang đến một dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng, uy tín đồng thời giảm thiểu chi phí Marketing Online cho doanh nghiệp, Tech5S giúp bạn giành thắng lợi khi bán hàng online trên Facebook.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng


Tech5S mang đến cho khách hàng giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả, tiết kiệm chi phí đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công khi bán hàng trực tuyến trên Facebook.

 Bạn đang tự chạy quảng cáo trên Facebook nhưng không ra đơn hàng ?

 Bạn từng thuê các đơn vị chạy quảng cáo Facebook khác nhưng chi phí cao mà chưa mang lại hiệu quả như mong đợi ?

 Bạn muốn bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến hoặc mới tìm hiểu về quảng cáo Facebook ?

 Bạn là doanh nghiệp lớn đang muốn tìm một đơn vị đối tác có khả năng đảm nhiệm quảng cáo Facebook hiệu quả và uy tín ?

 ĐÂY CHÍNH LÀ LÚC BẠN GẶP ĐƯỢC NGƯỜI GIÚP BẠN KHAI PHÁ MẢNH ĐẤT VÀNG TIỀM NĂNG VÀ GIEO MẦM HẠT GIỐNG THÀNH CÔNG TRÊN FACEBOOK.

 Kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch quảng cáo Facebook

Tech5S tự hào là đơn vị có 4 năm kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo Facebook từng thực hiện hàng nghìn chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho hàng trăm khách hàng trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau đồng thời được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có khả năng đảm nhận nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc với ngân sách không giới hạn.

- Quảng cáo dịch vụ ăn uống cho nhà hàng, khách sạn, quán café với các món ăn, đồ uống mới, chương trình khuyến mại, giảm giá voucher ăn uống,…

- Quảng cáo mặt hàng thời trang cho các shop bán quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, ví dây lưng, đồ trang sức,...hay các thiết bị hàng tiêu dùng khác.

- Quảng cáo cho các hệ thống mua sắm trực tuyến như trang thương mại điện tử, siêu thị online, hệ thống bán hàng online, hàng nhập khẩu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu,…

- Quảng cáo ngành hàng gia dụng, đồ điện tử điện lạnh như điều hòa, máy giặt, máy tính, điện thoại di động,…

- Quảng cáo các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như các salon tóc, sapa làm đẹp, dịch vụ chăm sóc da, trị mụn, tẩy lông, tăng giảm cân,….

- Quảng cáo cho các trung tâm giáo dục như trung tâm tiếng Anh, dịch vụ đào tạo, tư vấn tuyển sinh, tư vấn du học, trung tâm dạy nghề,…

- Quảng cáo cho các ảnh viện áo cưới, ảnh viện thời trang,…

- Quảng cáo game online, ứng dụng di động,…

- Quảng cáo bất động sản với các dự án chung cư, biệt thự liền kề, resort, dịch vụ cho thuê nhà….

- Quảng cáo các dịch vụ du lịch với các tour du lịch, vé máy bay giá rẻ, dịch vụ homestay,…

- Các dịch vụ khác theo yêu cầu quảng cáo riêng của khách hàng.

 Khả năng chạy đa dạng các hình thức quảng cáo theo yêu cầu

Tech5S mang đến cho khách hàng khả năng triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác nhau đồng thời tư vấn cụ thể cho khách hàng các hình thức quảng cáo phù hợp nhất với từng ngành nghề, từng yêu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng.

- Quảng cáo Trang tăng lượt Like cho Fanpage (Promote Your Page).

- Quảng cáo thúc đẩy bài viết (Page Post Engagement).

- Quảng cáo truy cập đến website (Send People To Your Website).

- Quảng cáo thu hút mọi người cài đặt ứng dụng (Get Installs Of Your App).

- Quảng cáo người tham dự sự kiện (Raise Attendace At Your Event).

- Quảng cáo thu hút mọi người nhận khuyến mại (Get People To Claim Your Offer).

- Quảng cáo lượt xem video (Get Video Views).

- Quảng cáo tiếp cận khách hàng xung quanh khu vực địa lý (Local Awareness).

(Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các hình thức chạy quảng cáo Facebook phù hợp).

 Cam kết thành công khi đồng hành cùng cửa hàng, doanh nghiệp

Tech5S với các nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo Facebook từng triển khai thành công rất nhiều chiến dịch mang lại sự hài lòng và gia tăng lợi nhuận nhanh chóng lên nhiều lần cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Đến với chúng tôi để cùng THẮNG (Win-Win), chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường đi đến thành công.

 Khả năng sáng tạo vượt trội đánh vào cảm xúc người mua hàng

 

Với từng chiến dịch quảng cáo Facebook khác nhau, chúng tôi luôn tiến hành nghiên cứu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu và tâm lý của người dùng để sáng tạo nên các nội dung quảng cáo độc đáo, có tính lan truyền cao cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đồng thời đánh mạnh vào cảm xúc của khách mua hàng, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi mua hàng hiệu quả khi người dùng tiếp cận quảng cáo đi cùng với khả năng target chính xác nhất đối tượng khách hàng mục tiêu.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và tối ưu

Đến với Tech5S, chúng tôi đảm bảo cho khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian đồng thời thuận tiện cho sự hợp tác với khách hàng.

Bước 1 – Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát nhu cầu quảng cáo của khách hàng trên Facebook.

Bước 2 – Tiến hành nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng cụ thể về đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến, nội dung quảng cáo đi cùng với hình thức quảng cáo phù hợp.

Bước 3 – Thống nhất với khách hàng các khía cạnh về phương thức quảng cáo Facebook cùng với ngân sách chi trả cho các chiến dịch quảng cáo.

Bước 4 – Lên kế hoạch quảng cáo Facebook cụ thể cho khách hàng theo từng ngày, từng tuần hoặc từng tháng và gửi cho khách hàng xem xét.

Bước 5 – Triển khai hoạt động quảng cáo và báo cáo định kỳ cho khách hàng.

Bước 6 – Tối ưu quảng cáo theo từng thời gian chiến dịch giúp quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 7 – Phân tích kết quả chiến dịch đồng thời nghiệm thu sau khi chiến dịch hoàn tất.

Cam kết minh bạch và báo cáo định kỳ thường xuyên

Chúng tôi gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng về chiến dịch quảng cáo trên Facebook và minh bạch ngân sách chi tiêu đến khách hàng đồng thời điều chỉnh chiến lược cho phù hợp nhất với yêu cầu phát triển hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp theo từng giai đoạn khác nhau.

 Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Tech5S giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí đồng thời tương xứng với hiệu quả khách hàng nhận được. Chúng tôi không cho rằng có chi phí đắt hay rẻ mà chi phí đó phải mang lại cho khách hàng các giá trị thực sự xứng đáng với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra. Đồng thời, chúng tôi luôn báo giá chi tiết chi phí dịch vụ quảng cáo Facebbook cho khách hàng khi tiến hành hợp tác đi cùng với cam kết sự minh bạch chi tiêu ngân sách trong các chiến dịch quảng cáo cụ thể.

FACEBOOK LÀ MỎ VÀNG NHƯNG KHÔNG PHẢI TẤT CẢ ĐỀU LÀ NGƯỜI THỢ ĐÀO VÀNG GIỎI

ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TĂNG GẤP NHIỀU LẦN DOANH SỐ BÁN HÀNG ONLINE HIỆN TẠI

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ của chúng tôi hoặc cần tư vấn trực tiếp chạy quảng cáo Facebook trong thời gian sớm nhất, vui lòng gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt lịch tư vấn chu đáo nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  0388 7 22 386 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?