Đăng ký Domain giá rẻ tiết kiệm chi phí hiệu quả với Tech5S


Tech5S cung cấp dịch vụ đăng ký Domain giá rẻ giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí đăng ký tên miền đồng thời được hưởng các lợi ích vượt trội nhờ các chương trình khuyến mại giảm giá thường xuyên.

Trên môi trường Internet, thương hiệu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp giúp người dùng nhanh chóng nhận biết doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay. Chính vì vậy việc có một website gần như trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, thu hút thêm khách hàng tiềm năng đồng thời hướng đến hoạt động kinh doanh lâu dài. Tuy nhiên, trước khi xây dựng một website, các cửa hàng, doanh nghiệp cần lựa chọn một tên miền (Domain). Tên miền không chỉ lả nền tảng ban đầu của một website mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu trên Internet. Nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng, Tech5S giới thiệu dịch vụ đăng ký Domain giá rẻ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu thiết kế website tiết kiệm chi phí đồng thời hưởng các lợi ích vượt trội khi đăng ký tên miền với dịch vụ của chúng tôi.

Domain là gì ?

Domain hay còn gọi là tên miền được hiểu là địa chỉ website để người dùng truy cập đến. Có bao giờ bạn tự hỏi trên thế giới Internet làm sao để mọi người có thể tìm đến website hoặc ghi nhớ website của bạn một cách nhanh chóng khi mà có hàng triệu website khác đang tồn tại. Nếu như ở ngoài cuộc sống, để tìm đến một ngôi nhà cụ thể bạn cần biết địa chỉ của ngôi nhà đó thì thế giới website gần tương tự như vậy. Hiểu một cách đơn giản nếu như website là một ngôi nhà thì tên miền giống như địa chỉ nhà, người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà của bạn khi biết địa chỉ cụ thể. Giống như địa chỉ nhà, một tên miền thường là duy nhất và không bao giờ trùng với các địa chỉ khác.

Đăng ký domain giá rẻ tiết kiệm chi phí

Tên miền được xem như địa chỉ ngôi nhà giúp người dùng có thể nhanh chóng ghi nhớ website và thương hiệu của bạn trên môi trường Internet.

Cấu trúc của Domain như thế nào ?

Thông thường đa phần các tên miền hay Domain thường được cấu tạo bởi hai thành phần. Đầu tiên đó chính là là phần định danh (hay còn gọi là phần tên) đây là tên người dùng muốn đặt cho tên miền, thường liên quan đến tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, dịch vụ hoặc bất kỳ cái tên nào người dùng muốn sử dụng. Thứ hai đó là phần đuôi tên miền hay phần mở rộng của tên miền đây chính là loại tên miền người dùng lựa chọn. Phần đuôi tên miền thường được bắt đầu bằng dấu chấm (.)

Để giúp bạn hình dung chi tiết hơn ví dụ với tên miền Tech5S.com.vn thì Tech5S chính là phần định danh được đặt theo tên doanh nghiệp của chúng tôi còn phần đuôi tên miền chính là .com.vn (ngoài ra có thể có nhiều loại đuôi tên miền khác như .com, .net, .vn, .org,…). Phần định danh của tên miền có thể giống nhau tuy nhiên phần đuôi phải khác nhau ví dụ như thietkewebsite.com hay thietkewebsite.com.vn là hai tên miền khác biệt.

Các loại tên miền (Domain) phổ biến hiện nay

Hiện nay, các tên miền hay Domain thường được phân ra thành hai loại chính dựa theo cấu tạo phần đuôi tên miền.

-  Nhóm tên miền quốc tế là các tên miền được sử dụng thông dụng nhất trên thế giới hiện nay được cấp phát bởi Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN. Đặc biệt, tên miền quốc tế có thể dùng chung cho các quốc gia trên thế giới. Các tên miền quốc tế phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam có thể kể đến như tên miền .com, .net, .org, .info hay .biz đồng thời từng loại đuôi tên miền lại có ý nghĩa khác nhau.

+ Tên miền .COM dành cho tổ chức cá nhân hoạt động thương mại (Communication).

+ Tên miền .BIZ dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh (Business).

+ Tên miền .NET dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong việc thiết lập và cung cấp các dịch vụ trên mạng (Network).

+ Tên miền .ORG dành cho các tổ chúc hoạt động chính trị, văn hóa,…(Organization).

+ Tên miền .INFO dành cho các tổ chức hoạt động sản xuất phân phối, cung cấp thông tin (Information).

+ Tên miền .ASIA dành cho các tổ chức cá nhân có thể đăng ký được thuộc vị trí địa lý châu Á (Asia).

Trong số các tên miền quốc tế này thì tên miền .com là tên miền hiện đang được người dùng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký một số tên miền quốc tế ít phổ biến khác như .xyz, .name, .online, .shop, .club, .live, .tech,….

- Nhóm tên miền quốc gia là tên miền do Trung tâm quản lý tên miền của các quốc gia quản lý, tại Việt Nam các tên miền quốc gia do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) trực tiếp quản lý. Chính vì vậy để có thể sử dụng tên miền quốc gia, bạn cần làm hồ sơ đăng ký đồng thời chi phí mua tên miền quốc gia thường cao hơn so với tên miền quốc tế. Ngược lại ưu điểm của tên miền quốc gia đó chính là nó mang lại tính chuyên nghiệp và bảo vệ thương hiệu cao đồng thời hạn chế việc mất cắp/tranh chấp tên miền. Ngoài ra, người truy cập website có thể nhận biết được doanh nghiệp của chủ tên miền thuộc quốc gia nào. Các tên miền quốc gia phổ biến nhất hiện nay là tên miền .com.vn, .vn, .net.vn, .org.vn,…

Dịch vụ đăng ký domain giá rẻ


Hiện nay tên miền được chia thành hai loại chính đó là tên miền quốc gia và tên miền quốc tế dựa trên sự khác biệt về phần đuôi tên miền.

Ngoài nhóm tên miền quốc tế và tên miền quốc gia, còn có một nhóm tên miền đặc biệt được cấp riêng cho các tổ chức, cá nhân chuyên biệt với các thủ tục đăng ký đòi hỏi tuân thủ đúng theo các quy định cụ thể, không cấp đại trà như nhóm tên miền quốc tế và tên miền quốc gia chúng tôi đề cập ở trên đó là tên miền .gov, .gov.vn .edu, .edu.vn, .mil hay .int

+ Tên miền .GOV hay .GOV.VN dành cho các cơ quan, tổ chức nhà nước ở trung ương và địa phương (Government).

+ Tên miền .EDU hay .EDU.VN dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành giáo dục, đào tạo (Education).

+ Tên miền .MIL dành cho các cơ quan, tổ chức trong quân đội (Military).

+ Tên miền .INT dành cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

10 nguyên tắc chính khi đăng ký và lựa chọn Domain

Tên miền không chỉ gắn liền với hoạt động kinh doanh, với thương hiệu của doanh nghiệp mà còn là địa chỉ để mọi người có thể truy cập đến website của bạn nhanh chóng. Chính vì vậy việc lựa chọn tên miền là rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của Tech5S giúp bạn có thể lựa chọn được tên miền phù hợp nhất.

 Bạn cần lựa chọn tên miền phù hợp với mục đích cụ thể, tốt nhất là gắn liền với hoạt động kinh doanh, sản xuất hoặc mang thương hiệu doanh nghiệp, cửa hàng hay sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp.

 Tên miền bạn chọn phải là duy nhất và chưa từng có ai đăng ký. Với các tên miền, phần định danh có thể giống nhau nhưng phải khác phần đuôi tên miền hoặc ngược lại.

 Tên miền không vượt quá 63 ký tự bao gồm cả phần đuôi tên miền .com, .net, .org,..

 Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các con số (0-9) và dấu trừ (-). Các khoảng trắng hoặc các ký tự đặc biệt khác trong tên miền đều không hợp lệ đồng thời không thể bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-).

 Nên lựa chọn các tên miền ngắn gọn, ấn tượng, có thể ghi nhớ nhanh, khó viết sai đồng thời không nhầm với các tên miền khác.

 Hạn chế lựa chọn các tên miền quá dài, tên miền có dấu, tên miền có khả năng viết sai cao hoặc các tên miền có các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang gây khó khăn cho người dùng khi truy cập website từ trình duyệt.

 Nên ưu tiên lựa chọn các tên miền quốc tế như .com, .net hoặc .org (đặc biệt là tên miền .com) nếu hoạt động kinh doanh của bạn mở rộng ra cả các quốc gia khác bên ngoài Việt Nam.

 Nếu muốn bảo vệ thương hiệu riêng của bạn, nên mua nhiều loại tên miền có đuôi khác nhau để tránh bị mất tên miền hoặc tranh chấp tên miền sau này. Luôn ghi nhớ rằng tên miền chính là một loại tài sản của doanh nghiệp trên Internet nên việc đăng ký bổ sung thêm các loại tên miền khác nhau là cần thiết nếu đó là tên miền thương hiệu.

 Chủ động nộp phí duy trì tên miền trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng, tránh tình trạng tên miền bị người khác đăng ký mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí gia hạn tên miền.

 Bạn có thể thoải mái mua nhiều tên miền khác nhau bởi số lượng tên miền có thể mua hiện nay không bị giới hạn.

Đăng ký Domain giá rẻ với dịch vụ đăng ký tên miền uy tín của Tech5S

Tech5S là một trong các lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc lựa chọn dịch vụ đăng ký Domain giá rẻ mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng với dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay.

Đăng ký domain giá rẻ với Tech5S


Dịch vụ đăng ký Domain của Tech5S không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn khẳng định được uy tín và chất lượng vượt trội.

 Chúng tôi là đối tác liên kết của các nhà cung cấp tên miền (Domain) lớn nhất tại Việt Nam trực thuộc ICANN và đồng thời được VNNIC công nhận giúp bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và đăng ký tên miền mong muốn trong thời gian sớm nhất.

 Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho khách hàng cách lựa chọn tên miền đồng thời trợ giúp chi tiết các vấn đề về thủ tục đăng ký tên miền giúp khách hàng có thể đăng ký tên miền thuận tiện và đơn giản nhất.

 Quy trình đăng ký tên miền nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Với tên miền quốc tế, khách hàng chỉ cần cung cấp Email, số điện thoại, số CMTND còn tên miền Việt Nam khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu cụ thể từ phía VNNIC. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn đồng hành và trợ giúp tối đa trong vấn đề hoàn thiện các thủ tục đăng ký tên miền.

 Khách hàng có thể đăng ký Domain nhanh chóng qua Email, điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để trao đổi và được tư vấn cụ thể hơn.

 Chúng tôi cam kết bảo mật tối đa quyền riêng tư và thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền của Tech5S.

 Trợ giúp khách hàng 24/7, giải quyết nhanh chóng các vấn đề khách hàng gặp phải khi đăng ký tên miền một cách nhanh chóng và chính xác đồng thời trợ giúp khách hàng khi có vấn đề tranh chấp tên miền xảy ra (nếu có).

 Trợ giúp khách hàng trong việc trỏ tên miền đến website trong thời gian sớm nhất khi khách hàng có yêu cầu.

 Luôn Email hoặc gọi điện nhắc nhở khách hàng về vấn đề gia hạn tên miền, hạn chế tình trạng khách hàng bị mất tên miền do quên gia hạn.

 Với dịch vụ đăng ký Domain giá rẻ của Tech5S, khách hàng có thể yên tâm về chi phí bởi chúng tôi luôn có giá đăng ký tên miền tốt nhất cho khách hàng nhờ mổi quan hệ đối tác với các nhà cung cấp tên miền uy tín hàng đầu. Đặc biệt, Tech5S còn thường xuyên tổ chức chương trình khuyến mại tặng tên miền, tặng hosting hoặc giảm giá đăng ký tên miền cho khách hàng khi sử dụng kèm dịch vụ thiết kế website tại Tech5S.

 Thanh toán thuận tiện và đa dạng cho khách hàng qua hệ thống chuyển khoản ngân hàng hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại công ty.

BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN TRÊN MÔI TRƯỜNG INTERNET

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

GỌI NGAY 096.494.9988

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký Domain giá rẻ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể đồng thời gửi báo giá tên miền tốt nhất. Ngoài dịch vụ đăng ký tên miền, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ hosting chất lượng cao, dịch vụ Cloud VPS chất lượng và dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?