Thiết kế web xem phim HD online sẽ không dễ dàng nếu bạn thiếu nền tảng về web


Không chỉ là web xem phim HD online bất kể thiết kế một web nào muốn thành công, thu hút được đông đảo người truy cập đều cần có nền tảng web. Làm thế nào để thiết kế website phim HD online dễ dàng, thu hút người truy cập? khó khăn khi làm web xem phim HD online là gì? Bạn đang muốn biết câu trả lời, vậy thì đừng bỏ qua bài viết này.                               

Giao diện web HD

Khó khăn khi làm web xem phim HD online là gì?

Đối với nhu cầu của người muốn xem, truy cập web của bạn mong muốn gì?

Đối tượng truy cập web phim HD online đều là những người đang có nhu cầu xem phim bất kể ở độ tuổi, ngành nghề nào. Nên thị trường phim thực sự nổi bật, không bao giờ lỗi thời, luôn có một số lượng đông người cần đến những web phim.

Yếu tố đầu tiên mà thiết kế web xem phim HD online cần đáp ứng được là tốc độ phát mượt mà của bộ phim đó. Rất nhiều các web phim HD online chỉ có thể duy trì phát hành phim trong vào tháng, vài tuần có khi vài ngày link phim đã bị die, link không thể truy cập; điều này làm người truy cập mất niềm tin vào website phim đó.

Yếu tố thứ hai mà các đơn vị làm web phim HD cần hiểu được đó là chia thể loại và danh mục phim một cách thông minh, dễ tìm. Rất nhiều người truy cập để tìm phim thuộc thể loại họ yêu thích, và phần còn lại là tìm bộ phim họ đã định sẵn muốn xem. Để đáp ứng cả 2 nhu cầu đó yêu cầu giao diện web phải phân loại phim thông minh, dễ tìm.

Yếu tố thứ ba là chất lượng hình ảnh của phim phải cao mà vẫn đảm bảo tốc độ load của phim, rất nhiều web khi chỉnh lên chế độ 720Hp thì tốc độ của phim bị ngắt quãng gây khó chịu cho người xem.

Tiếp theo web phim HD không được chứa mã độc và virus, rất nhiều web phim không kiểm soát được trang web hoặc do cố tình gắn mã độc và virus khiến người bấm vô link dễ bị virus xâm nhập vào máy, đánh cắp thông tin hoặc làm hư máy.

Các trang web phim HD hiện nay có ít kênh thực sự mua bản quyền từ người phát hành phim, nên link phim hay bị lỗi, bị die. Các web gắn quá nhiều quảng cáo, link chuyển hướng khiến người truy cập vô cùng khó chịu. Ngoài ra có rất nhiều quảng cáo trên web nhạy cảm ảnh hưởng đến người truy cập nhất là lứa tuổi học sinh.

Đối với trường hợp tự thiết kế 

Việc để duy trì được link phim, tốc độ phát mượt mà không bị ngắt đoạn là công việc không hề dễ, làm web xem phim HD chưa bao giờ dễ. Hiện nay có một số trang web như phimnet, bilutv.com, tvhay.org,… các web được nhiều người truy cập, cập nhật và duy trì rất nhiều bộ phim. Nhưng không khó để nhận ra rất nhiều phim mọi người muốn xem không được cập nhật, hoặc đã cập nhật mà không thể xem được do link bị die.

Điều đó cho thấy thiết kế web phim HD online đối với các web giàu kinh nghiệm, có tên tuổi trên thị trường vẫn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Khó khăn đến từ đâu? Mọi khó khăn đều bắt nguồn từ gốc rễ đó là nền tảng thiết kế web.

Đơn vị thiết kế web phim HD online

Tự thiết kế web phim HD online có được không, câu trả lời là được, nhưng có người truy cập không, có duy trì được web không thì không chắc. Có thể nói làm web phim là một trong những mảng thiết kế khó nhất, đau đầu nhất với những người thiết kế. Không đơn giản chỉ là các bài text, hay có đoạn quảng cáo ngắn, mà trên web phim là các bộ phim cực dài, thời gian trên web của người dùng cũng rất lâu.

Tự thiết kế web phim HD trong khi chưa có kinh nghiệm, chưa có bất kì kiến thức nào trong ngành thiết kế hoặc bạn chỉ biết ở mức độ cơ bản; có thể đảm bảo rằng sản phẩm web phim đó sẽ vô cùng thô sơ, đơn giản, giống như ngôi nhà của người tiền sử. 

Đối với trường hợp dùng công ty làm web phim online

Công ty làm web phim online chắc chắn là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn khi thiết kế web xem phim. Công ty làm web phải thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn phải đáp ứng nhu cầu của người xem phim. Có rất nhiều vấn đề phía khách hàng và người xem phim mâu thuẫn nhau.

Bên yêu cầu thiết kế web muốn gắn rất nhiều quảng cáo để có thể kiếm tiền, nhưng điều đó làm lượng traffic vào web của họ giảm hẳn khi làm người truy cập lần đầu tiên thất vọng. Bên yêu cầu muốn chi phí thiết kế web phim HD vừa rẻ lại vừa xây dựng web tốt nên yêu cầu thiết kế đơn giản.

Đơn vị thiết kế web phim HD chuyên nghiệp

Các web phim HD thiết kế sơ sài, không chuyên nghiệp dễ bị mất lượng traffic vì người xem không thấy hài lòng vì phim hay bị ngắt quãng, chất lượng phim kém, web dễ bị sụp, dễ bị out,… rất nhiều các hậu quả. Công ty làm web phim online phải cân nhắc lựa chọn các dự án tốt để duy trì uy tín của công ty, xây dựng web tốt có traffic cao mới càng có nhiều khách hàng yêu cầu làm web.

Nên khó khăn của công ty là phải biết từ chối các lời yêu cầu thiết kế web quá sơ sài, đơn giản, chủ yếu vì mục đích gây hại cho người truy cập. Ví dụ như gắn mã độc, gắn virus vào đường link hoặc cho phép các quảng cáo nhạy cảm xuất hiện trên web.

Làm thế nào để thiết kế website phim HD trực tuyến dễ dàng, thu hút người truy cập 

Bạn phải có nền tảng về web: miền, giao diện, nội dung web, quản lý web…

Các nền tảng về web như miền, giao diện, nội dung web, quản lý web là những yêu cầu bạn cần biết để yêu cầu bên thiết kế làm đúng ý bạn. Miền bạn có thể tự mua và tự tạo website cho mình, giao diện bạn mong muốn là gì, như thế nào. Nội dung trên web bạn muốn triển khai ở định dạng nào, việc quản lý web như thế nào.

Có rất nhiều các đơn vị bán tên miền, bạn chỉ cần chọn một đơn vị uy tín mua tên miền là xong, sau đó mua hosting và bạn có ngay một trang web có tên bạn mong muốn.

Giao diện phimbathu.com

Bạn hình dung ra giao diện của website, mô phỏng bằng cách vẽ hoặc thiết kế, các landing page như thế nào, sau đó yêu cầu bên thiết kế làm đúng như yêu cầu. Giao diện web thiết kế không khó vì có rất nhiều mẫu web làm phim HD trực tuyến để tham khảo, nhưng để làm cho web của bạn chất và thu hút nhiều người truy cập.

Kinh nghiệm làm web phim trực tuyến không chỉ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế mà còn phụ thuộc vào chính bạn. Bạn cần có kỹ năng quản lý web, vì công ty thiết kế web chỉ đảm nhận mảng thiết kế phần quản lý là của bạn, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào bạn mới liên hệ với đơn vị thiết kế.

Làm web phim HD phải có kinh nghiệm, phải làm nhiều, thực hành nhiều, học tập nhiều mới có thể cải thiện, phát triển dần dần có lượng người truy cập trung thành. Cách tốt nhất để học tập đó là học tập từ các trang web phim HD lớn hiện nay, học cách thiết kế giao diện, nội dung, quản lý,...

Tham khảo các web phim online đã nổi tiếng sẽ giúp bạn học được nhiều kinh nghiệm cho web của mình 

Những web phim HD đi đầu trong lĩnh vực, thu hút được nhiều người xem chứng tỏ đã trải qua rất nhiều khó khăn, vấp ngã. Để không gặp những khó khăn và vấp ngã của các web đi trước đó là học tập bài học từ vấp ngã của người đi trước.

Tham khảo các trang web đầu ngành

Các web đi trước đã từng gặp khó khăn gì, đang gặp khó khăn gì và học đã sử dụng cách giải quyết như thế nào? Từ các giải pháp trước của họ bạn sáng tạo thêm làm giải pháp hiệu quả nhất cho web phim của bạn.

Thay vì tự làm có thể tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp 

Các khó khăn đến từ việc tự thiết kế web phim HD online đã được nêu phía trên, giải pháp hiệu quả nhất chính là tìm kiếm công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Bạn sẽ bỏ ra một khoản chi phí thiết kế web phim nhưng bạn nhận lại xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. 

Rất nhiều các lĩnh vực từ bất động sản, trung tâm anh ngữ, mỹ phẩm, shop thời trang,… cần xây dựng website bán hàng, quảng bá sản phẩm. Một lượng cầu cực kì lớn nên rất nhiều công ty thiết kế web ra đời để đáp ứng lượng cầu đó. 

Gợi ý các trang web phim online HD hấp dẫn người xem trong năm 2020 mà bạn có thể học hỏi 

TVHAY.ORG

Mặc dù giao diện có vẻ đơn giản nhưng điều thu hút người xem truy cập đó là số lượng phim đồ sộ và tốc độ tải của website cực kì tốt. Điều đặc biệt của web phim HD này là rất ít gắn quảng cáo, cực kì ít, chắc chắn điều này làm người xem rất thích thú và thỏa mãi.

PHIMMOI.NET

Đây có lẽ là ông trùm phim xuất hiện trên top một khi tìm kiếm bất kì một bộ phim nào, với giao diện tông đen là chủ đạo giúp người xem có cảm giác như trong rạp chiếu.

Giao diện Phimmoi.net

 HDONLINE.VN

Đây không phải web chuyên về phim mà kết hợp cùng rất nhiều bài báo, cập nhật tin tức về các diễn viên, các dự án phim đang và sắp ra. Ngoài ra còn review rất nhiều phim hay và hữu ích cho các tín đồ phim. Sự kết hợp này thực sự rất sáng tạo đã giúp web không bị nhấn chìm trong vô vàn web phim HD.

BILUTV.COM

Cũng là một web phim HD đáng để bạn học hỏi, đây có lẽ là web gặp rất nhiều khó khăn trong khâu thiết kế, bạn có thể học tập từ những khó khăn của web này.

DONGPHIM.NET

Động phim chỉ đứng sau phim mới thực sự là web cực mạnh, rất mạnh, rất đáng học hỏi.

VKOOL.NET

Đây là web phim mới nổi trong những năm gần đây, phải nói rằng sự phát triển nhanh chóng của web cho thấy sự nỗ lực, đầu tư vào mảng thiết kế web rất nhiều. Đây là một web cho bạn thấy dù bạn đi sau nhưng bạn vẫn có thể dẫn đầu, có nhiều lợi thế hơn cả những web đi trước.

PHIMBATHU.COM

Phim bất hủ thu hút được rất nhiều tín đồ phim, có một số phim không xuất hiện, không có trên phimbathu.com nhưng có những phim bạn chỉ tìm thấy ở phim bất hủ. Chính lý do đó giúp phimbathu.com vẫn nằm trong top các web phim HD có lượt truy cập cao.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?