VIEn

Về tech5s

Tech5S là công ty chuyên về Phần mềm và dịch vụ quảng cáo Marketing Online với nhiều dự án về appmobile (Android, IOS), các dự án về Website Wordpres, PHP, Lazavel, CI...v...v, hoặc website chức năng lớn của các đối tác Nhật.

Ngoài ra Tech5S còn có 1000+ khách hàng ở trong nước về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, trong đó bao gồm dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ Marketing Online (SEO, quảng cáo Facebook, Google adswords), Application (phần mềm máy tính CRM, ERP,..v...v), Apps mobile (Android, IOS), các tool phục vụ Marketing…v…v

Tech5S cũng sẽ tư vấn cho khách hàng tư vấn chiến lược Marketing Online cho khách hàng một cách chu đáo nhất, cho từng lĩnh vực dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, Tech5S luôn ứng dụng các giải pháp thông minh và tiên tiến trên thị trường thế giới số không chỉ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng mà còn hài lòng thực sự với các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đến với Tech5S là đến với niềm tin, đến với cầu nối phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet.

Tầm nhìn

Phát triển Tech5s thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hang đầu VN và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Tech 5s tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người VN hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh: Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới từ cá nhân doanh nghiệp vừa nhỏ đều được tiếp cận.

Với tiêu chí

Code siêu nhẹ – Smallest

An toàn, bảo mật – Safety

Đơn giản - Simple

Độc đáo, đặc biệt – Special

Đưa khách hàng tới thành công – Successful

Với cổ đông và đối tác: Hợp tác cùng phát triển, luôn luôn thúc đẩy, cùng gia tăng giá trị cho các bên.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường sáng tạo, năng động, hòa nhập và gần gũi giữa các thành viên, tạo điều kiện tối đa phát triển bản thân, gia tăng giá trị cho nhân viên, Tech5s luôn là người bạn, người đồng hành của nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Sáng tạo là sức sống: Là công ty trẻ và là công ty công nghệ, luôn đặt sự sáng tạo là điều kiện tiên quyết để tạo nên sức sống của công ty.

Tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đoàn kết

Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Trong công ty đồng nghiệp như anh em bạn bè, như người thân, nỗ lực vì mục tiêu chung, không ngại khó khăn, hỗ trợ nhau.

Nhân

Tài sản quý giá nhất là người lao động.

Phát triển

Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển. Gặp khó khăn không chùn bước, khó khăn chỉ là những thử thách giúp chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn.

Khác biệt của tech5s

Vị thế cạnh tranh

Mặc dù đi sau về lĩnh vực marketing online nhưng chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đứng top đầu về dịch vụ sau bán hàng trong số các công ty chuyên về Marketing online và phần mềm tại Việt Nam

Triết lý thương hiệu

Luôn luôn đề cao sự thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

Khách hàng mục tiêu

Là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, shop chủ cửa hàng hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing online, phần mềm trên nền công nghệ hiện đại và đáp ứng theo từng đặc thù riêng của ngành nghề kinh doanh.

Khẩu hiệu

Nhỏ gọn – An toàn, bảo mật – Đơn giản - Độc đáo, đặc biệt – Thành công

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Tòa nhà A2, Chung Cư An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tech5S.,JSC : Thiết kế website | Phát triển ứng dụng | Marketing Online | Dịch vụ doanh nghiệp