VIEn

Công ty cổ phần công nghệ Tech5S tên giao dịch quốc tế là TECH5S .,JSC.

Tech5S là công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội với tiền thân Teamwork Freelancer. Tech5S là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin.… Tech5S đã nhận được tin tưởng của khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước.

Mục tiêu của Tech5S là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất. Tech5S luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp, chương trình phần mềm quản trị nội bộ và các phần mềm hoạt động trong môi trường mạng. Các sản phẩm của Tech5S đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của Khách hàng trong tương lai.

Các sản phẩm mang thương hiệu Tech5S được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những sản phẩm chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng.

Tech5S luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng :

   ♥ Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.

   ♥ Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm chuyên nghiệp.

   ♥ Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

   ♥ Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của Tech5S.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tech5S:

   ♥ Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web.

   ♥ Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web.

   ♥ Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm.

   ♥ Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp.

Nhờ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp về website, giá trị của Tech5S đã được sự ghi nhận của ~ 1000 khách hàng trong và ngoài nước, với >500 dự án website TMĐT, >20 cổng thông tin điện tử, >100 Website trường học, e-learning, website của công ty Tập Đoàn lớn của Nhà Nước và tập đoàn tư nhân đã hoàn thành. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp Tech5S sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. 

Tầm nhìn

Phát triển Tech5s thành 1 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hang đầu VN và khu vực hướng tới là công ty/tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế.

Tech 5s tự hào là người Việt Nam, mang trí tuệ người VN hòa cùng thế giới.

Sứ mệnh: Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới từ cá nhân doanh nghiệp vừa nhỏ đều được tiếp cận.

Với tiêu chí

Code siêu nhẹ – Smallest

An toàn, bảo mật – Safety

Đơn giản - Simple

Độc đáo, đặc biệt – Special

Đưa khách hàng tới thành công – Successful

Với cổ đông và đối tác: Hợp tác cùng phát triển, luôn luôn thúc đẩy, cùng gia tăng giá trị cho các bên.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường sáng tạo, năng động, hòa nhập và gần gũi giữa các thành viên, tạo điều kiện tối đa phát triển bản thân, gia tăng giá trị cho nhân viên, Tech5s luôn là người bạn, người đồng hành của nhân viên.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo

Sáng tạo là sức sống: Là công ty trẻ và là công ty công nghệ, luôn đặt sự sáng tạo là điều kiện tiên quyết để tạo nên sức sống của công ty.

Tín

Chữ tín luôn đặt hàng đầu: Trong bất kì hoàn cảnh, luôn luôn có trách nhiệm với những quyết định đã đưa ra. Nói là làm.

Đoàn kết

Tập thể đoàn kết là sức mạnh của doanh nghiệp. Trong công ty đồng nghiệp như anh em bạn bè, như người thân, nỗ lực vì mục tiêu chung, không ngại khó khăn, hỗ trợ nhau.

Nhân

Tài sản quý giá nhất là người lao động.

Phát triển

Khó khăn thử thách thúc đẩy trưởng thành và phát triển. Gặp khó khăn không chùn bước, khó khăn chỉ là những thử thách giúp chúng ta trưởng thành và vững vàng hơn.

Khác biệt của tech5s

Vị thế cạnh tranh

Mặc dù đi sau về lĩnh vực marketing online nhưng chúng tôi tự tin là doanh nghiệp đứng top đầu về dịch vụ sau bán hàng trong số các công ty chuyên về Marketing online và phần mềm tại Việt Nam

Triết lý thương hiệu

Luôn luôn đề cao sự thấu hiểu để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với khách hàng.

Khách hàng mục tiêu

Là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, shop chủ cửa hàng hay cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing online, phần mềm trên nền công nghệ hiện đại và đáp ứng theo từng đặc thù riêng của ngành nghề kinh doanh.

Khẩu hiệu

Nhỏ gọn – An toàn, bảo mật – Đơn giản - Độc đáo, đặc biệt – Thành công

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ HN: Số 19, Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Tech5S.,JSC : Thiết kế website chuyên nghiệp | Dịch vụ chăm sóc website | Marketing Online

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?