Tổng hợp top công ty thiết kế website uy tín tại TP.HCM


Trong ngành công nghiệp thiết kế website đang bão hòa và có sức cạnh tranh mạnh hiện nay, thì việc cân nhắc lựa chọn một đơn vị là rất khó khăn. Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website, kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế uy tín, chất lượng cao, và top các công ty thiết kế uy tín tại TP.HCM.

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website tại TPHCM phát triển ra sao 

Dịch vụ thiết kế website phát triển, thu hút nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp 

Thời đại công nghệ phát triển là một bước tiến mới thay đổi nhiều hoạt động, đặc biệt là hình thức kinh doanh của các cá nhân hay doanh nghiệp. Các hình thức bán hàng trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram,… điển hình là trên website. Công cụ Google đã trở thành một cánh tay đắc lực để mọi người tìm kiếm thông tin, tất cả các doanh nghiệp lớn hoạt động đều có website, và khách hàng đến với công ty hầu như đến từ website.

Có thể thấy ngành thiết kế website, landing page, seo web hiện nay đang cần rất nhiều nhân sự, do nhu cầu phát triển website của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Các website của doanh nghiệp hay cá nhân thu được doanh số tốt khi thiết kế website tốt, lên top khi được tìm kiếm trên Google. Để công ty, dịch vụ, sản phẩm mình đang kinh doanh được biết đến thì việc đẩy mạnh thiết kế website là điều tất yếu nên làm.

Công ty làm web ra đời ngày càng nhiều, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng

Khi các công ty làm website, thiết kế website ra đời nhiều khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Thị trường cạnh tranh càng cao thì càng là cơ hội cho khách hàng, khi có nhiều thông tin, nhiều sự lựa chọn, có cơ hội chọn được công ty làm web tốt. 

Thị trường thiết kế website đang cạnh tranh không chỉ ở trong nước

Sự cạnh tranh của các công ty làm web 

Thiết kế website đang là một ngành nghề màu mỡ, người xưa có câu “đất lành chim đậu” chính vì thế mà càng ngày các công ty làm web ra đời càng nhiều. Nhiều công ty làm website ra đời là một tín hiệu tốt cho ngành cũng như cho khách hàng, nhưng cũng gây nhiễu loạn thông tin cho người tìm kiếm.

Sự cạnh tranh giữa các công ty làm web càng nhiều nghĩa là lượng cung nhiều, lượng cung nhiều, cạnh tranh nhiều có xu hướng làm giá cả giảm xuống. Hoặc các đơn vị thiết kế website ngoài năng lực thiết kế web ra các công ty này phải có giá thành tốt, chính sách nhiều ưu đãi để thu hút được khách hàng.

Công ty thiết kế web uy tín dễ bị thất thế bởi hàng loạt các đơn vị làm web giá rẻ kém chất lượng

Chính vì sự nhiễu loạn thông tin do có quá nhiều công ty thiết kế website nên cũng là một cái khó khăn cho khách hàng khi không biết nên chọn đơn vị thiết kế nào. Sự cạnh tranh càng khốc liệt thì tạo ra nhiều khó khăn cho các công ty trong ngành này, những đơn vị mới bước vào ngành và cả những đơn vị đã làm trong ngành lâu.

Ngành thiết kế web đang cạnh tranh rất khốc liệt

Các công ty thiết kế website uy tín dễ bị thất thế bởi hàng loạt các đơn vị làm web giá rẻ kém chất lượng. Khách hàng khi lựa chọn các công ty thiết kế website rất khó để kiểm chứng được năng lực của công ty đó, tâm lý của khách hàng có muốn sở hữu thứ vừa tốt lại vừa rẻ. Đánh vào tâm lý ham rẻ mà nhiều công ty thiết kế website giá rẻ kém chất lượng mọc lên nhằm kiếm lời từ những khách hàng chưa biết về họ.

Top công ty thiết kế website uy tín tại TP.HCM 

Công ty Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, chuyên nghiệp trong từng bước của dự án, với câu khẩu hiệu là “cao cấp- chuẩn seoresponsive”. Mona Media là công ty thiết kế web có khối lượng project đồ sộ, một thư viện cực lớn về các ý tưởng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như website bất động sản, du lịch, bán hàng, tin tức, giới thiệu,…

Mona Media đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, khi lựa chọn công ty này bạn không cần phải lo lắng về hình ảnh, mẫu mã, kỹ thuật, bảo hành, bảo trì,… Tất cả mọi thứ hãy để Mona Media chăm sóc và làm đẹp cho website của bạn, bạn chỉ cần truyền tải chính xác mong muốn project của bạn cho Mona; còn lại Mona sẽ phân tích dự án đưa ra nhiều phương án làm web cho bạn lựa chọn.

Công ty Mona Media thu hút rất nhiều khách hàng

Mona Media công ty thiết kế web chuyên nghiệp, mỗi dự án sẽ đưa ra ưu và khuyết điểm, phương hướng phát triển, đưa ra những tính năng phù hợp nhất cho kế hoạch, kinh phí dự kiến và độ phù hợp với thị trường. Công ty thiết kế website này đã thiết kế hơn 1500 dự án, các dự án đều phát triển mạnh và được khách hàng đánh giá cao.

Công ty Mona Media không chỉ thiết kế website, công ty còn nhận lập trình web-app, convert PSD to HTML, lập trình di động, dịch vụ SEO điều đó cho thấy sự lớn mạnh của Mona. Công ty Mona được biết đến nhiều nhờ tỷ lệ hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, các bước hợp tác minh bạch, rõ ràng, giá cả hợp lý.

Cánh Cam

Đây là đơn vị thiết kế website đã hoạt động và liên tục phát triển trong 14 năm qua với hơn 1800 các dự án. Toshiba, Tôn Đông Á, Honda, Kinh Đô,… đều là những thương hiệu lớn đã và đang hợp tác với Cánh Cam, đều đó cho thấy được năng lực thực sự của Cánh Cam.

Webico

Công ty thiết kế website Webico là đơn vị hợp tác rất nhiều với khách hàng US, UK, đây chính là sự lựa chọn tốt khi phong cách thiết kế của đơn vị này mang chất US, UK. Các nước US, UK phát triển trước mình trong mảng công nghệ, những kinh nghiệm quý báu mà Webico có được khi hợp tác với US, UK chính là thứ giá trị nhất tạo nên sản phẩm tốt.

Bên công ty Webico cam kết hoàn trả toàn bộ tiền nếu khách hàng không hài lòng, điều đó là minh chứng cho năng lực của công ty. Webico tự tin làm được tất cả mọi thứ bạn mong muốn, đó là lý do Webico thu hút được nhiều khách hàng.

ADC

ADC cũng là đơn vị nằm trong top đầu những đơn vị thiết kế mà bạn nên cân nhắc lựa chọn khi đưa ra quyết định.

Vinatech

Vinatech chắc hẳn là một cái tên quen thuộc không chỉ với những người làm website mà trong mọi mặt về công nghệ Vinatech đều chứng minh được năng lực của mình.

Tech5s

Tech5s là đơn vị thiết kế bạn không nên bỏ qua khi cân nhắc, đối với các dự án kinh doanh lớn, các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực công nghiệp là những đối tác lớn của Tech5s.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín nhất định phải biết 

Ưu tiên lựa chọn các đơn vị trong top đầu các công ty thiết kế uy tín 

Hãy lựa chọn những công ty thiết kế website lớn, nằm trong top đầu các công ty thiết kế uy tín như các công ty thiết kế trên. Những đánh giá từ khách hàng, hãy những website đã được thiết kế ra là sản phẩm là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của công ty đó. 

Đánh giá kỹ lưỡng công ty thiết kế website trước khi lựa chọn

Việc ưu tiên lựa chọn các công ty thiết kế web top đầu sẽ giúp bạn tránh được rủi ro gặp phải công ty kém chất lượng. Những công ty nằm trong top đầu không tự nhiên mà đứng top đầu, để đứng đầu trong thị trường cạnh tranh lớn như vậy chắc chắn không phải chỉ dựa vào năng lực mà còn rất nhiều yếu tố khác.

Đánh giá hồ sơ năng lực, kinh nghiệm và các sản phẩm web mà đơn vị đã thực hiện 

Sản phẩm web mà đơn vị đã thực hiện sẽ là cơ sở để bạn đánh giá được năng lực và kinh nghiệm của công ty thiết kế website đó. Việc mù quáng chọn một đơn vị thiết kế web mà không dựa trên một cơ sở nào, phân tích hay đánh giá về công ty thì rủi ro bạn gặp phải sẽ rất lớn.

Trong ngành thiết kế website đang bão hòa này, việc đánh giá hồ sơ năng lực và kinh nghiệm của công ty trước khi lựa chọn họ là điều tất yếu. Các công ty thiết kế chuyên nghiệp muốn làm ăn lâu dài sẽ cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng, những đơn vị chất lượng kém chỉ có thể tồn tại trên thị trường một giai đoạn nào đó. Vì vậy hãy nhìn vào sản phẩm của công ty, mọi điều cần biết về công ty sẽ hiển hiện trên thành phẩm của công ty thiết kế đó.

Lựa chọn dựa trên việc tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè 

Hình thức marketing truyền miệng không còn phổ biến nhưng rất tin cậy, nhờ thông tin từ người thân hay bạn bè bạn sẽ rất dễ đưa ra quyết định. Đánh giá từ người lạ, từ những người mình không biết danh tính thì bạn có thể nghi ngờ rằng công ty đó seeding comment, nhưng từ người thân hay bạn bè thì rất đáng tin cậy.

Nếu bạn không tham khảo được thông tin từ người thân hay bạn bè bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị đã làm việc với công ty thiết kế website để hỏi và nắm bắt thông tin. Cách này có thể lạ lẫm nhưng lại rất hiệu quả.

Thông tin từ bạn bè và người thân rất đáng tin cậy

Chú trọng thái độ, sự hợp tác nhất là khi bàn giao sản phẩm, tiến hành bảo trì, vận hành web…

Thiết kế website không phải là một công việc đơn thuần giao thành phẩm là xong, mà trong đó còn rất nhiều các công đoạn, tiến trình phải làm việc với nhau nữa. Vì vậy những công ty chất lượng, uy tín thường sẽ có thái độ làm việc, hợp tác rất chuyên nghiệp nhằm muốn giữ chân khách hàng.

Đối tác công nghệ đi đường dài chính là mục tiêu của các công ty thiết kế website hướng tới, một công ty thiết kế web thường sẽ còn nhiều các dịch khác cho khách hàng lựa chọn. Nếu là một đơn vị không tốt, chất lượng kém chắc chắn sẽ chỉ hợp tác với nhau trong một dự án và không bao giờ gặp lại nữa. Nên hãy chú trọng thái độ, sự hợp tác nhất là khi bàn giao sản phẩm, tiến hành bảo trì, vận hành web mà công ty đó mang lại cho bạn.

Chi phí thuê đơn vị thiết kế website 

Có câu nói “tiền nào của nấy” vì vậy không nên ham rẻ mà chọn một đơn vị thiết kế website kém chất lượng. Nhưng một đơn vị với giá quá mắc cũng không nên lựa chọn, vì bất cứ một sản phẩm, thành phẩm nào đều có giá trong khuôn khổ của nó. Hãy tham khảo mức giá thị trường và so sánh với giá thuê đơn vị thiết kế để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?