Thiết kế website cần gì để website có thể đi vào hoạt động


Thiết kế website cần gì là câu hỏi đặt ra của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay trước khi có nhu cầu tạo dựng website. Vậy khi thiết kế website tại Tech5S, khách hàng cần chuẩn bị gì để có một website chuyên nghiệp và hoạt động ổn định ?

Công nghệ ngày càng phát triển đi cùng với đó là sự nở rộ của nhiều phương thức bán hàng mới, trong đó bán hàng trực tuyến đang là sự lựa chọn của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên muốn bán hàng hiệu quả, đẩy mạnh doanh thu và phát triển tầm ảnh hưởng thương hiệu thì việc có một website là yếu tố vô cùng quan trọng. Một thiết kế website chuyên nghiệp không chỉ tạo dựng ấn tượng, uy tín đối với người dùng mà còn là đòn bẩy hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng khi đến với Tech5S thường băn khoăn chưa hiểu thực sự website là gì, tầm quan trọng của việc thiết kế website hay thiết kế website cần gì để có thể bắt đầu hoạt động.

Website là gì ?

Có rất nhiều khái niệm về website tuy nhiên hiểu một cách đơn giản nhất website là nơi giới thiệu thông tin, nội dung hoặc hình ảnh về một chủ đề nào đó với các mục đích cụ thể hướng đến. Ví dụ như đối với các cửa hàng, doanh nghiệp, website thường sử dụng để giới thiệu thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp, cửa hàng cùng với các loại sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp với mục đích giúp các đối tượng khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu nhanh chóng thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ từ đó đưa ra quyết định mua hàng. Đồng thời website còn được xem là kênh tương tác hiệu quả của cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng, giúp quảng bá thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng và giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn.

Thiết kế website cần gì để hoạt động


Thiết kế website được xem là nhu cầu tất yếu đối với các cửa hàng doanh nghiệp khi Internet và thương mại điện tử bùng nổ tại Việt Nam.

Vậy còn thiết kế website là gì ? Thiết kế website là hoạt động mà các chuyên viên thiết kế và lập trình website tiến hành xây dựng website thông qua việc tạo ra giao diện website, hình ảnh và bố cục các phần trên website cùng với các thanh công cụ và chức năng nhằm đáp ứng nhu cầu nhất định theo từng ngành nghề khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại website khác nhau như website bán hàng, website giới thiệu, website tin tức, website rao vặt,…Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các loại website phù hợp.

Tại sao cửa hàng, doanh nghiệp cần có một website ?

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, việc mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến đồng thời có một website gần như trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hướng đến hoạt động kinh doanh lâu dài và uy tín. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích và giá trị cho các cửa hàng doanh nghiệp trong việc gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số đồng thời tạo lợi thế trong cuộc đua cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

- Thiết lập sự hiện diện trên môi trường Internet đồng thời tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi nơi, mọi thời điểm. Bán hàng trực tuyến đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay khi số người sử dụng Internet và mua sắm trực tuyến tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh không ngừng theo thời gian. Nếu thời điểm hiện tại, bạn chưa bán hàng trực tuyến, chưa có một website thì đó thực sự là một thiếu sót lớn. Ưu thế của website bán hàng đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng ở mọi miền đất nước, mọi quốc gia đồng thời bạn có thể bán hàng 24/7, không lo bị gián đoạn bởi không gian và thời gian. Từ đó gia tăng lượng khách hàng nhanh chóng, gia tăng doanh số và lợi nhuận kinh doanh.

Thiết kế website cần những gì


Website bán hàng mang lại nhiều giá trị vượt trội cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc đua bán hàng cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

- Website giúp bán hàng nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí kinh doanh hiệu quả. Trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay, bán hàng thông qua website được xem là phương thức thuận tiện và hiệu quả nhất với các thao tác quản lý đơn giản. Thậm chí bạn không cần thuê mặt bằng, nhân viên với chi phí đắt đỏ để bắt đầu hoạt động kinh doanh bởi website bán hàng đóng vai trò như một cửa hàng, văn phòng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet.

- Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan, sinh động và đặc biệt thu hút. Với một website bán hàng, cửa hàng, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn các giao diện giúp giới thiệu, hiển thị thông tin các sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động và thuận tiện nhất với người dùng giúp quá trình mua sắm trở nên đơn giản hơn đồng thời tạo nên sự thu hút và kích thích hành động mua hàng.

                 ĐỪNG CHỜ ĐỢI KHI ĐỐI THỦ CỦA BẠN VƯỢT LÊN NHỜ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988

- Tăng cường khả năng tương tác với khách hàng, phục vụ khách hàng tốt hơn đồng thời đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng. Website không chỉ là kênh bán hàng mà đây còn là kênh tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả giúp khoảng cách của cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng trở nên ngắn hơn, khách hàng cảm thấy hài lòng hơn nhờ các trải nghiệm mua hàng thuận tiện.

- Công cụ quảng bá thương hiệu và thực hiện các chiến dịch PR và Marketing hiệu quả. Với khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn, website trở thành kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh cửa hàng, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp đến đông đảo đối tượng khách hàng. Ngoài ra, website giúp sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn có khả năng hiện diện rộng khắp trên môi trường Internet, đặc biệt là các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc hay các MXH phổ biến như Facebook, Zalo, G+, Instagram.

- Không có website bán hàng là bạn đang chuẩn bị cho sự thất bại trong cuộc đua với các đối thủ cạnh tranh. Khi đối thủ đang hàng ngày mở rộng thị phần trên Internet, đang hàng ngày bán hàng trực tuyến hiệu quả, bạn không thể chỉ dựa và các phương thức bán hàng truyền thống, lợi thế về mặt bằng hay tận dụng các mối quan hệ. Bởi bán hàng trực tuyến hay thương mại điện tử mới chính là tương lai của hoạt động kinh doanh.

Thiết kế website cần gì để website có thể hoạt động ?

Vai trò của việc thiết kế website là vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy bán hàng và gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu, tuy nhiên nhiều cửa hàng, doanh nghiệp khi tiến hành thiết kế website còn băn khoăn thiết kế website cần gì hay nói cách khác là các điều kiện cần chuẩn bị để có một website hoạt động hiệu quả trên môi trường Internet.

1. Tên miền (Domain)

Nói đến website trước hết phải nói đến tên miền (domain), nếu thiết kế website giống như việc xây dựng một ngôi nhà thì tên miền giống như địa chỉ nhà. Đây là địa chỉ website để người dùng có thể truy cập đến, nói cách khác người dùng chỉ có thể tìm đến ngôi nhà của bạn khi biết địa chỉ cụ thể. Chính vì vậy việc lựa chọn một tên miền là rất quan trọng bởi nó không chỉ gắn liền với hoạt động kinh doanh, với thương hiệu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn mà còn là địa chỉ để mọi người có thể truy cập vào website của bạn nhanh chóng.

Thiết kế website cần gì để chuyên nghiệp

 

Tên miền được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên khi thiết kế website bởi nó giống như địa chỉ của một ngôi nhà.

Bạn cần lựa chọn tên miền phù hợp với yêu cầu và hoạt động kinh doanh đồng thời tên miền đó phải là duy nhất và chưa có người đăng ký. Khi đăng ký tên miền, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân đồng thời xác định thời gian mua tên miền trong vòng 1 năm, 2 năm, 5 năm,…tùy theo nhu cầu. Hiện nay có khá nhiều tên miền khác nhau được chia thành hai nhóm chính là tên miền quốc tế (tên miền .com, .net, .info, .org, .biz,..) và tên miền quốc gia (tên miền .com hoặc tên miền .com.vn) với các mức giá đăng ký sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý của Tech5S cho các cửa hàng, doanh nghiệp khi lựa chọn tên miền.

- Nên lựa chọn tên miền ngắn gọn, ấn tượng, có thể ghi nhớ nhanh đồng thời nên gắn liền với hoạt động kinh doanh hoặc mang thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Ví dụ như tech5s.com.vn hay thietkewebsite.com

- Nên ưu tiên lựa chọn các tên miền quốc tế .com, .net hoặc .org (đặc biệt là tên miền .com) nếu hoạt động kinh doanh của bạn mở rộng ra cả các quốc gia khác, ngoài Việt Nam. Nếu chỉ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, thì tên miền .vn hoặc .com.vn là sự lựa chọn phù hợp bên cạnh tên các tên miền quốc tế như .com

- Không nên lựa chọn các tên miền quá dài, tên miền có dấu, tên miền có khả năng viết sai cao hoặc các tên miền có các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang hay dấu cộng ví dụ như thiếtkếwebsite.com hay thiet-ke-web-site.vn

2. Hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting là một thành phần không thể thiếu được của một website, nếu tên miền được xem là địa chỉ nhà, website là ngôi nhà thì hosting chính là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Mảnh đất có tốt thì ngôi nhà mới đứng vững được bởi hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn và dữ liệu của website trên Internet sau khi thiết kế website, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting phổ biến tại Việt Nam như Nhân Hòa, PA Việt Nam, VDC, Vhost hay Tenten với nhiều gói hosting cùng mức giá khác nhau/năm. Tuy nhiên khi lựa chọn hostin, các cửa hàng, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm dưới đây.

- Lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website bởi nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động và sự ổn định của website, bạn nên chú ý một ngôi nhà lớn không thể được xây dựng trên mảnh đất chỉ với 10 m2.

- Phù hợp với ngôn ngữ lập trình của mã nguồn, ví dụ với ngôn ngữ lập trình PHP thì bạn có thể chạy website trên nền máy chủ Windows hoặc Linux, tuy nhiên máy chủ Linux được xem là lựa chọn tối ưu nhất.

- Hosting có tính bảo mật và thuận tiện trong việc sử dụng hay quản trị trong CPannel.

- Có thể linh hoạt chuyển đổi nâng cấp các gói hosting khi cần thiết đồng thời nên lựa chọn các nhà cung cấp hosting có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt, có thể khắc phục giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra với hosting như hết băng thông, tấn công DDoS,...

KHUYẾN MẠI TÊN MIỀN VÀ GÓI HOSTING CAO CẤP KHI THIẾT KẾ WEBSITE

CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT KHI BẠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HÔM NAY

Thiết kế website cần gì

3. Lên ý tưởng và chi phí thiết kế website

Thông thường khi tiến hành thiết kế website, các cửa hàng, doanh nghiệp cần lên ý tưởng hoặc trao đổi ý tưởng, mong muốn về website với các đơn vị, công ty thiết kế website đi cùng với đó là dự trù nguồn chi phí có thể đáp ứng khi thiết kế website. Việc lên ý tưởng trước khi thiết kế giúp cho bạn có một website ưng ý nhất đồng thời phù hợp với yêu cầu và mong muốn khi thiết kế website phục vụ hoạt động kinh doanh.

Trong khi đó nguồn chi phí có thể quyết định đến giao diện và các tính năng của website, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với các mức giá khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp. Thậm chí có đơn vị chỉ thiết kế website giá rẻ với 500K hay 1 triệu đồng tuy nhiên bên cạnh chất lượng dịch vụ thì mức giá có thể quyết định đến sự chuyên nghiệp của một website. Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp với giao diện độc đáo, ấn tượng đi cùng các tính năng tiên tiến thì chi phí bỏ ra với tương xứng và phù hợp với nó.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín trên thị trường

Để trả lời cho câu hỏi thiết kế website cần gì thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế website uy tín trên thị trường là điều mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần hết sức lưu tâm. Giống như báo giá thiết kế website, hiện nay có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website khác nhau với đủ các mức giá, đủ các quy trình và đủ các cam kết tuy nhiên để thực sự lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng và đem đến sự hài lòng thì lại không hề đơn giản.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TECH5S

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO MỌI VẤN ĐỀ BÁN HÀNG CỦA BẠN

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN.

Là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động trên thị trường từng thực hiện rất nhiều các dự án lớn cho các đối tác khách hàng khác nhau, Tech5S tin tưởng có thể mang tới cho các cửa hàng, doanh nghiệp một dịch vụ thiết kế website uy tín và phù hợp. Đến với chúng tôi, khách hàng không cần phải băn khoăn về vấn đề thiết kế website cần gì bởi tất cả đều được giải đáp một cách nhanh chóng đi cùng chất lượng dịch vụ vượt trội.

 Tư vấn chi tiết cho khách hàng lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp từ các công ty cung cấp dịch vụ tên tuổi và uy tín nhất trên thị trường. Đồng thời tiến hành đăng ký tên miền và hosting cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo bảo mật toàn bộ thông tin đăng ký của khách hàng. Đặc biệt, Tech5S còn có nhiều chương trình khuyến mại tặng tên miền và hosting cho khách hàng khi đăng ký thiết kế website tại công ty.

 Cùng khách hàng trực tiếp trao đổi, bàn bạc và lên ý tưởng thiết kế website đáp ứng tốt nhất yêu cầu và hiệu quả kinh doanh, không chỉ có giao diện đẹp, ấn tượng và độc đáo mà còn có các tính năng phù hợp, tăng cường trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website.

 Tiến hành thiết kế website bằng các công nghệ thiết kế và lập trình tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3 được thực hiện bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, mượt mà trên mọi thiết bị.

Thiết kế website cần gì tại Tech5S


Tech5S cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng không chỉ bằng cam kết mà bằng chất lượng thực sự của dịch vụ.

 Chi phí xây dựng website phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không cam kết thiết kế website giá rẻ nhất thị trường nhưng chúng tôi cam kết mọi website đều tương xứng và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng với số chi phí bỏ ra giúp khách hàng hài lòng tối đa trong suốt quá trình sử dụng website.

 Trợ giúp trọn đời, khắc phục sự cố nhanh chóng trong toàn bộ quá trình vận hành website. Tech5S tự hào là đơn vị mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay xuất phát từ mong muốn hợp tác và gắn bó lâu dài với tất cả khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website, liên hệ ngay với Tech5S hôm nay để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc kịp thời.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?