Tại sao nên chọn top công ty phần mềm uy tín để làm web


Bài viết này trình bày cho bạn các mẹo và hướng dẫn về cách chọn top công ty phát triển phần mềm hàng đầu để phát triển phần mềm và ứng dụng tùy chỉnh. Để chọn một trong những công ty phần mềm hàng đầu hoặc công ty phát triển hàng đầu, bạn cần có thể tin tưởng họ. Để tin tưởng họ, bạn cần vượt qua nỗi sợ không biết chính xác công ty phát triển phần mềm làm gì, đặc biệt là khi bạn chưa bao giờ tham gia vào các công ty phát triển phần mềm. Được trang bị thông tin, bạn có thể quyết định cho phù hợp.

Top công ty phần mềm uy tín

Lý do nên chọn top công ty phần mềm uy tín để làm web

Định nghĩa về công ty làm phần mềm uy tín?

Làm việc với một công ty phần mềm là điều cần thiết để các doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng của họ các sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao. Để giữ cho khách hàng của họ hạnh phúc, các công ty trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh đã bắt đầu tập trung vào số hóa quy trình kinh doanh của họ. 

Vấn đề với các sản phẩm phần mềm tiêu chuẩn là không có một sản phẩm nào phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh, đó là lý do tại sao các chủ doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm các công ty phát triển phần mềm cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh thay thế. 

Một kịch bản khác trong đó bạn có thể thấy mình đang tìm kiếm một công ty phần mềm hoặc công ty phát triển ứng dụng là bạn có một ý tưởng kinh doanh rất thông minh, nhưng bạn có thể đưa nó vào thực tế vì bạn không có kỹ năng để thực hiện nó. Hoặc, hãy nói với bạn rằng bạn là một nhà phát triển có ý tưởng tuyệt vời nhưng nhóm CNTT của bạn có thể xử lý dự án vì nó quá tải với rất nhiều dự án khác mà bạn đã giao cho họ. Bạn tìm kiếm một công ty phát triển phần mềm tùy chỉnh, không phải bất kỳ công ty phát triển phần mềm nào.

Nhận diện công ty phần mềm uy tín trong vô vàng công ty thiết kế phần mềm như thế nào?

Các công ty phần mềm tốt nhất mở rộng quy mô và điều chỉnh theo sự phát triển và phát triển của doanh nghiệp. Việc phát triển phần mềm như vậy sẽ thực hiện các thay đổi gia tăng mà không cần thương lượng, đó là lý do tại sao bạn cần chọn nhà cung cấp phần mềm sử dụng phương pháp Agile. 

Các công ty phát triển phần mềm tốt nhất ở Hoa Kỳ làm việc theo phương pháp Agile vì họ hiểu rằng nếu không hợp tác thì không thể cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh thực sự đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Phương pháp Agile đảm bảo sự hợp tác linh hoạt và không căng thẳng. 

Công ty phần mềm uy tín chắc chắn hoạt động theo phương pháp Agile

Đã qua rồi sự căng thẳng của việc không thể cung cấp cho nhà phát triển của bạn một đặc điểm kỹ thuật đầy đủ về dự án của bạn và biến mất là nỗi sợ không biết chính xác những gì bạn muốn tại một thời điểm xác định trong quá trình phát triển. Các công ty phát triển phần mềm hàng đầu hoạt động theo Tuyên ngôn Agile vì phương pháp này cho phép các yêu cầu phát triển thông qua cách tiếp cận đa chức năng, giúp khách hàng kiểm soát tốt hơn cách xử lý / quản lý và thực hiện dự án. 

Dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh sử dụng phương pháp hoặc khung phương pháp Agile có thể cung cấp bản dùng thử miễn phí hai tuần, cho phép bạn kiểm tra quy trình làm việc của công ty gia công phần mềm mà bạn chọn. Một thời gian thử nghiệm như vậy cung cấp nhiều cơ hội. Là một khách hàng, bạn có thể quan sát bất kỳ vấn đề giao tiếp nào, bởi vì thiếu giao tiếp thích hợp là mối quan tâm quan trọng khi thuê ngoài phát triển phần mềm. Thời gian dùng thử sẽ cho bạn thấy tiến trình đầu tiên với việc hoàn thành lần lặp đầu tiên.

Đôi khi, bạn quá nghèo để mua những thứ rẻ tiền, điều đó có nghĩa là chất lượng phải là yếu tố phổ biến khi bạn mua hàng. Những thứ rẻ nhất là đắt nhất, nên cân nhắc giá thiết kế phần mềm. Do đó, cố gắng không chọn công ty phát triển phần mềm ít tốn kém nhất. Cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ trả nhiều tiền hơn nếu bạn chọn một trong những nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tùy chỉnh đắt tiền hơn. Tại sao bạn sẽ trả nhiều tiền hơn? Dưới đây là một số lý do khiến bạn cuối cùng phải trả nhiều tiền hơn vào cuối dự án:

Một đề nghị giá rẻ có nghĩa là công ty phát triển sẽ không kiểm tra sản phẩm, sản phẩm sẽ khó bảo trì và / hoặc hoạt động và mã được viết một cách rõ ràng. Một ưu đãi giá rẻ không bao gồm quyền sở hữu mã nguồn, mặc dù bạn đã trả tiền để phát triển sản phẩm. Bạn sẽ kết thúc với một giấy phép cho sản phẩm phần mềm hoặc mã đi kèm.

Một lời đề nghị giá rẻ thường đòi hỏi sự giao tiếp sâu sắc, thiếu kinh nghiệm, cũng như thiếu minh bạch trong tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển.

Nói không với công ty phần mềm giá rẻ

Giá rẻ không hiệu quả và tiết kiệm chi phí là những gì bạn cần. Có, bạn sẽ trả ít hơn khi bạn bắt đầu dự án, nhưng bạn sẽ trả giá thực tế sau này khi bạn thậm chí có thể cần phải viết lại toàn bộ phần mềm. Đó là lý do tại sao bạn cần tránh xa những lời đề nghị rẻ nhất.

Doanh nghiệp nhận được gì từ việc thuê công ty phần mềm uy tín: chất lượng sản phẩm, cách phục vụ, chi phí…

Khi nói đến tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến, ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài. Người tiêu dùng sẽ đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ kinh doanh của bạn bằng chất lượng thiết kế web của bạn. Một thiết kế web có thể tạo ra sự khác biệt giữa thu hút khách hàng và mất khách hàng tiềm năng.

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tạo ra một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn mà thân thiện với SEO SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), thiết kế độc đáo và đại diện thực sự cho các đổi mới kinh doanh.

Các nhà thiết kế web rất chăm chỉ và tận tâm để cung cấp cho trang web của công ty bạn khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập web tốt nhất để bạn có thể liên tục tạo ra khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng.

Mã đánh dấu của chúng tôi có hiệu quả cao đối với các công cụ tìm kiếm vì mã của chúng tôi sạch và dễ dàng để nhện thu thập dữ liệu. Các nhện càng dễ đọc mã đánh dấu trên trang web của bạn, thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn sẽ càng cao. Điều đó có nghĩa là nhiều khách hàng và lợi nhuận cho công ty của bạn.

Những lợi ích bạn có thể gặt hái từ một trang web thiết kế chuyên nghiệp?

Chủ yếu bạn sẽ mang lại lợi tức đầu tư (ROI) tốt hơn so với việc bạn tạo một trang web với một mẫu được tạo sẵn. Có, các mẫu được tạo sẵn rẻ hơn nhưng lợi ích thu được từ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ lớn hơn bất kỳ chi phí nào.

Rất nhiều lợi ích mà công ty phần mềm mang lại

Công ty phần mềm chất lượng cho phép người dùng Internet biết bạn nghiêm túc với doanh nghiệp của mình vì thiết kế web của bạn sẽ độc đáo và dễ khám phá. Sự độc đáo sẽ mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh trong khi thu hút đối tượng mục tiêu.

Nếu trang web của công ty bạn được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên đáng nhớ theo tất cả các cách phù hợp. Trên hết, các gói thiết kế web tùy chỉnh của chúng tôi đi kèm với gói bảo trì để trang web của bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

Chúng tôi đảm bảo các trang web tùy chỉnh dễ điều hướng và có nội dung chất lượng thu hút người tiêu dùng. Càng nhiều người tiêu dùng bạn có thể thu hút vào trang web của mình, doanh số bán hàng của bạn càng tăng. Hãy thảo luận về các mục tiêu kinh doanh của bạn với chúng tôi và chúng tôi sẽ bố trí một thiết kế web đáp ứng tốt nhất các mục tiêu của công ty bạn.

Điều gì khiến doanh nghiệp e ngại khi thuê công ty phần mềm uy tín 

Khách hàng không rõ đâu là công ty phần mềm uy tín trước quá nhiều lựa chọn trên thị trường 

Có quá nhiều các công ty phần mềm mọc lên cùng nhiều đánh giá chất lượng tốt từ khách hàng, nhận các giải thưởng,… Nhưng không ai kiểm chứng được điều đó, đó là lý do vì sao nhiều khách hàng còn phân vân, a ngại khi lựa chọn công ty phần mềm.

Chi phí thuê công ty phần mềm uy tín luôn mặc định là đắt đỏ, cao 

Do lợi ích từ phần mềm mang lại là rất lớn nên chi phí bỏ ra cho nó cũng phải lớn tương xứng. Nhưng việc đầu tư sinh lời là khoản đầu tư thông minh, vì vậy các khách hàng không nên e ngại khi chi phí cao, hoặc bạn có thể đề xuất giá mong muốn và cùng thương lượng.

Khó có công ty phần mềm chất lượng nào làm với giá rẻ

Tâm lý giá rẻ, làm cho có website chứ không muốn website của mình trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả 100%

Chính vì ham website giá rẻ mà rất nhiều website được thiết kế rồi bỏ hoang vì không có khách hàng nào ghé thăm. Đừng để công việc kinh doanh của bạn bị đình trệ chỉ vì chọn đơn vị làm phần mềm web không chất lượng, tiền nào của nấy nên đừng ham rẻ.

Gợi ý top công ty phần mềm uy tín để làm web mà bạn có thể tin tưởng 

123Corp

Công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, tung ra nhiều phần mềm khác nhau mang lại lợi ích lớn cho các khách hàng. Đây là công ty có tiếng đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Bigweb

Địa chỉ làm phần mềm đỉnh cao, mang lại trải nghiệm mới lạ cho người dùng, đã thu hút được hàng triệu khách hàng cho website mà họ thiết kế.

Trust.vn

Tên tuổi của Trust ngày càng được khẳng định nhờ chất lượng website mà công ty phần mềm này tung ra thị trường. Có thể thấy trong thị trường cạnh tranh ngày nay, muốn tồn tại phải có năng lực và Trust có thứ đó.

Tech5s

Tech5s không còn là cái tên xa lạ, đây là công ty thiết kế web chất lượng, uy tín và giá thành vô cùng hợp lý. 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?