Nhanh chóng thiết kế website tuyển sinh phục vụ mùa tuyển sinh sắp tới


Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo yêu cầu về chất lượng sống và chất lượng giáo dục ngày càng tăng cao. Đáp ứng nguyện vọng được tìm hiểu thông tin về trường học và trung tâm giáo dục của các phụ huynh và học viên các trang web tuyển sinh đã ra đời. Vậy website tuyển sinh là gì và làm thế nào để thiết kế website tuyển sinh phục vụ tốt cho chiến dịch truyền thông của trường, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Thiết kế website tuyển sinh

Mùa tuyển sinh sắp tới, tại sao cần thiết kế website tuyển sinh online?

Là kênh truyền thông tối ưu

Trang web tuyển sinh giống như một nguồn tra cứu nhanh chóng các thông tin về trường học cũng như trao đổi, trò chuyện, giải đáp thắc mắc, không gian kết nối nhà trường và học viên. Hiện nay bất cứ cấp học nào các trường cũng đều có hoặc đều dần đang hoàn thiện website của mình. Với nhiều hình thư giáo dục mở ra như hiện nay: trường công lập, dân lập, đào tạo quốc tế, trung tâm giáo dục thường xuyên. Website tuyển sinh về phía nhà trường giúp đưa đến phụ huynh và học sinh kênh tham khảo và thu hút học viên của mình. Còn đối với học sinh đây là kênh hàng đầu để biết chính xác cách dự thi, ngày dự thi, lấy kết quả,…

Thiết kế website tuyển sinh giúp hỗ trợ truyền thông cho công tác tuyển sinh của đơn vị trường hay những trung tâm giáo dục. Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến sẽ được đưa về trang web. Nhà trường không cần học sinh và phụ huynh đến tận nơi để nghe về cách thức tuyển sinh, ngày giờ dự thi, chương trình đào tạo của nhà trường mà thông qua kênh này nó giống như một lời giới thiệu để học viên có thể tìm hiểu trước xem mình có phù hợp hay không.

Xây dựng dựa trên ý tưởng của cơ sở giáo dục

Website hỗ trợ hiển thị mọi thông tin tuyển sinh và những tin bài có liên quan, Update nhanh nhất những tin tức tuyển sinh mới nhất 

Trang Web tuyển sinh được coi là một kênh tra cứu thông tin, giúp cho phụ huynh và học viên có thể tìm hiểu trước về thông tin trường. Ví dụ như thông tin về các khóa học, lịch tuyển sinh, ngành đào tạo, số lượng cần tuyển, giảng viên, giảng đường, cơ cấu tổ chức của nhà trường, thành tích những năm qua của trường,…Bằng cách tra cứu thông tin trước như vậy học viên dễ dàng biết được mình có phù hợp hay không và các bậc cha mẹ cũng dễ dàng có định hướng tốt nhất cho con em mình.

Hơn nữa web cũng làm tốt nhiệm vụ chính của mình đó là cung cấp các thông tin tuyển sinh của nhà trường từ số lượng học viên cần tuyển, cách thức nộp hồ sơ, ngày và hạn nhận hồ sơ, ngày thi,…Thông tin đó được cập nhật liên tục nếu có bất cứ thay đổi gì nhà trường và các trung tâm cũng nhanh chóng thông báo trên web để học viên không cần cất công đến tận nơi hay có khi không thể cập nhật kịp thời mà lỡ khóa học của mình.

Hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp qua các chức năng Live chat, hỗ trợ trực tuyến,… 

Trong quá trình tuyển sinh thí sinh sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra về khối lớp của trường, các môn dự thi, thời gian làm bài, cách thức làm bài, nếu trúng tuyển nhà trường thông báo qua đâu, số lượng học viên năm nay lấy bao nhiêu, tỷ lệ chọi như thế nào,… Còn đối với trung tâm giáo dục học viên có nhiều thắc mắc như hình thức đào tạo, cơ hội việc làm,…Số lượng câu hỏi vô cùng nhiều và nhu cầu được giải đáp cũng rất lớn. Nếu như trước đây để có thể biết được điều đó học viên sẽ phải đến tận nơi hay gọi điện thoại nhưng những hình thức đó đều có rất nhiều bất cập.

Xây dựng web tuyển sinh cho phép việc kết nối giữa trường học hay trung tâm với các thí sinh là không giới hạn. Bất cứ lúc nào học sinh cũng có thể đặt ra câu hỏi mà mình thắc mắc. Các câu hỏi đó sẽ được bộ phận tư vấn tuyển sinh giải đáp nhiệt tình và nhanh chóng qua các chức năng Live chat hay hỗ trợ trực tuyến. phụ huynh và các học viên sẽ được lắng nghe nhiều hơn và nếu có bất cứ phản hồi nào cũng sẽ được phía nhà trường và trung tâm giải đáp kịp thời. 

Thiết kế giao diện đẹp mắt

Xây dựng không gian cho người truy cập như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi để các bạn trò chuyện, trao đổi,…

Với tính năng chat trực tuyến các website cho phép người truy cập có thể bày tỏ cảm xúc, tâm tư, thắc mắc trên chính trang của mình. Từ đó các bạn học viên cũ và mới có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, trò chuyện làm quen, chia sẻ những điều mới mẻ tại môi trường mới. Website giống như một cộng đồng thu nhỏ từ đó giúp các bạn có thêm động lực để chắp cánh ước mơ của mình, hay có thêm những thông tin mới về trường mới, thầy cô mới để đỡ bỡ ngỡ khi vào trường, những chia sẻ về học liệu và tài liệu ôn thi cũng là những thứ quý giá mà các bạn có được khi sử dụng các web tuyển sinh.

Làm thế nào để thiết kế website tuyển sinh online?

Nhu cầu làm website phục vụ cho công tác tuyển sinh ở các trường tại các cấp bậc học 

Ngày nay với việc bùng nổ Internet và công nghệ các em học sinh cũng như các quý phụ huynh sử dụng các thiết bị có kết nối mạng vô cùng nhiều. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nhu cầu được học tập cũng ngày một nhiều. Vai trò của giáo dục ngày càng được đề cao trong xã hội. Những ngôi trường công lập, dân lập, quốc tế mở ra và có những phương án tuyển sinh để thu hút học sinh cho mình. Đáp ứng nguyện vọng của các gia đình để con em mình học tập trong một môi trường phù hợp.

Không giống như trước đây các em sẽ học tiểu học qua trung học rồi trung học phổ thông đại học công lập nên việc tìm hiểu trường lớp không nhiều. Hiện nay có rất nhiều những lựa chọn về các trường công, tư, trung tâm giáo dục phù hợp với năng lực và điều kiện, nguyện vọng của các em.Bố mẹ và các em cũng quan tâm hơn đến chất lượng giáo dục của trường. Ai ai cũng mong muốn con mình có thể được học trong một môi trường tốt có bề dày thành tích đào tạo học sinh. Nắm bắt được nhu cầu đó thiết kế website tuyển sinh online của các cấp học đã ra đời.

Website tuyển sinh với chức năng giống như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi trao đổi giữa các bạn học sinh và quý phụ huynh, kết nối gia đình và nhà trường, luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về nhà trường và phương thức tuyển sinh. Nó cho phép học sinh, phụ huynh, người lao động có thể tra cứu mọi thông tin mà không còn mất nhiều thời gian đi lại từ đó tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình học tập.

Web tối ưu chuẩn seo

Cách làm web tuyển sinh online

Tự thiết kế website 

Các trường học có thể tự thiết kế website tuyển sinh cho mình nhờ vào đội ngũ lập trình viên. Ưu điểm của việc tự thiết kế đó là nắm rõ thông tin về trường học của mình cũng như hiểu rõ ý tưởng cần phải thể hiện ra sao. Tự thiết kế website cũng tiết kiệm được một nguồn chi phí tuyển sinh khá lớn cho nhà trường.

Tuy nhiên nếu khi tự thiết kế tạo ra một trang web không chuyên nghiệp với việc tải trang lâu, giao diện khó sử dụng, cung cấp thông tin không đầy đủ hoặc khó tìm kiếm, bố cục trang không rõ ràng, khoa học rất có thể khiến học viên và các quý phụ huynh không có đầy đủ thông tin cần tìm khi tra cứu lại mất thời gian và công sức tìm đến tận phòng đào tạo để hỏi. Hay bộ mặt của trường cũng có thể bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp.

Hơn nữa chưa kể tới việc lập website tuyển sinh cần duy trì sự ổn định trong suốt quá trình tuyển sinh từ khi bắt đầu có thông tin tuyển sinh cho đến ngày có kết quả chính thức. Những ngày này trang web được học viên và phụ huynh truy cập liên tục. Nếu tự thiết kế web rất khó bảo đảm tính ổn định và khi có sự cố xảy ra cũng mất thời gian để khắc phục.

Thuê đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp 

Bỏ ra một phần chi phí và lựa chọn một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là cách nhiều đơn vị trường hay trung tâm giáo dục thường làm. Vì các đơn vị thiết kế web tuyển uy tín học sẽ nắm bắt nhanh chóng và đầy đủ mọi thông tin của trường. Xây dựng trang web dựa trên ý tưởng mà nhà trường đề ra. Thiết kế trang web với giao diện thân thiện với người dùng. Đảm bảo tính thuận tiện khi tra cứu thông tin. Đặc biệt trong quá trình sử dụng web nhà trường có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo trì và bảo dưỡng để web luôn hoạt động ổn định và nhanh chóng được xử lý khi có sự cố.

Web mang đầy đủ thông tin tuyển sinh

Đơn vị nào thiết kế website tuyển sinh chất lượng? 

Dịch vụ thiết kế website tuyển sinh hiện nay phát triển ra sao 

Một đơn vị thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp sẽ cho phép cơ sở giáo dục luôn được thể hiện hình ảnh của mình đẹp nhất trên web. Web tuyển sinh mang đầy đủ thông tin. Web được trình bày đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Đồng thời nó tối ưu hóa thông qua giao diện web.

Với những chất lượng và được công nhận là kênh hỗ trợ đắc lực cho truyền thông của trường hiện nay nhu cầu thiết kế web tuyển sinh vô cùng nhiều. Các dịch vụ thiết kế web cũng vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa với rất nhiều lời quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên lựa chọn được một đơn vị nhiều kinh nghiệm và có chế độ bảo hành tốt lại là điều không hề dễ dàng.

Giới thiệu các công ty làm web chất lượng trong loại web tuyển sinh 

Tech5s

Tech5s tự hào là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ lập trình viên lành nghề sẽ đem đến cho cơ sở của bạn một web tuyển sinh phù hợp cũng như lời hứa chế độ bảo hành suốt đời là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế này.

ADC

ADC tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với hàng nghìn trang web hoạt động ổn định trong đó có rất nhiều web là web tuyển sinh. ADC tự tin đem đến cho khách hàng các treri nghiệm về một web chất lượng với giao diện bắt mắt, chuẩn seo, cung cấp đủ thông tin và được xây dựng dựa trên ý tưởng của nhà trường. 

Mona Media

Đây cũng là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Sở dĩ Mona Media luôn được khách hàng đánh giá cao bở thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Mona Media đã, đang và sẽ hướng tới xây dựng các website tuyển sinh cho chất lượng tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về đơn vị thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp mời bạn truy cập tại https://tech5s.com.vn.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?