Thu hút hàng ngàn học viên bằng website đào tạo học viên


Website đào tạo học viên ngày càng phát triển do nhu cầu và do hoàn cảnh, tính chất của môn học đó không cần bắt buộc phải lên lớp hay đến trung tâm. Ý thức tự học từ ngày xưa đến đời này đều được đánh giá rất cao, nhưng việc có một người định hướng sẽ giúp việc học của bạn nhanh chóng gặt hái kết quả. Nên đào tạo học viên bằng website đã trở thành một cách học vô cùng hot trong những năm gần đây và chắc chắn tiếp tục phát triển.

Website đào tạo trực tuyến E-Learning

Thúc đẩy phát triển giáo dục đào tạo trực tuyến bằng website 

Sự phát triển của giáo dục đào tạo học viên online như thế nào?

Giáo dục là nơi bạn được hướng dẫn con đường đi còn lại bạn phải tự quyết định và lựa chọn, nó không giống như việc bắt bạn vào một khuôn khổ, vì vậy dù đào tạo online hay đào tạo offline yếu tố tiên quyết vẫn là chính bạn. Từ khi hiểu ra được yếu tố cốt lõi đó nhiều người đã chọn hình thức học online thay vì phải đi nhiều cây số và sắp xếp thời gian để đến các lớp học offline.

Đào tạo học học viên online càng phát triển hơn và hot trong mùa covid vừa rồi, phải nói là việc dạy học online đã giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều chi phí. Trước khi covid đến nước ta việc đào tạo học viên đã rất phổ biến với những người làm việc văn phòng hoặc những người làm việc full-time và muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức qua việc học online tại nhà.

Các website đào tạo học viên online nổi tiếng như edumall, topica, academy, kyna, myclass,… các website đã được thành lập từ rất lâu thu hút hàng ngàn học viên từ mọi miền tổ quốc. Các website đào tạo đa lĩnh vực chứa nhiều bài giảng chất lượng đến từ các giảng viên chuyên môn cao, người đã có kinh nghiệm trong ngành nghề đó nhiều năm.

Mô hình website đào tạo trực tuyến đã giúp rất nhiều người ở tỉnh lẻ hoặc những nơi khó tiếp cận thông tin để có thể trực tiếp tham gia khóa học họ mong muốn. Giúp mọi người ham học hỏi, có ít thời gian, tài chính có giới hạn có khả năng tham gia các lớp học như mong muốn. 

Website hỗ trợ như thế nào cho công tác đào tạo học viên 

Đào tạo học viên online hỗ trợ rất nhiều cho cả học viên và giảng viên, thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút nhiều  học viên, giúp học viên dễ dàng học tập.

Học viên có thể truy cập vào bài giảng bất kỳ lúc nào, các bài giảng đã được đồng bộ hóa đưa vào trong khóa học của tài khoản cá nhân, với chỉ một cái click bạn có thể học bất kì bài giảng nào bạn muốn.

Học viên không cần đến địa điểm đào tạo, bạn có thể học ở bất kì đâu thấy thoải mái nhất.

Học viên có thể học ở bất kì đâu thoải mái

Các bài giảng không giới hạn, bạn có thể mua nhiều khóa học, nhiều bài giảng mà bạn không cần lo về dung lượng máy tính hay điện thoại của bạn; vì các bài giảng nằm trên website và không hề chiếm dung lượng của bạn. Đặc biệt là các bạn chuẩn bị ôn thi THPT quốc gia hoặc học tiếng Anh theo nhiều trình độ, bạn mua nhiều khóa học để học và việc lưu trữ vĩnh viễn giúp bạn có thể xem lại bài giảng nếu thấy cần.

Lợi ích đào tạo học viên online là bạn có thể tua bài giảng nếu xem không hiểu, bạn có thể xem lại bài giảng dù bạn đã mua cách đó 1 năm. Mọi thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, các khóa học bạn đã mua dù để rất lâu vẫn có thể truy cập vào học như bình thường. Nên bạn không cần ngại khi muốn đăng ký khóa học mà lại rất ít có thời gian học, bạn có thể học bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Các bài học ngắn gọn, súc tích, cô đọng lại nội dung chính giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chọn khóa học phù hợp với trình độ học vấn của bạn sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng. Thay vì tham gia các lớp học đại trà có nhiều trình độ khác nhau, có thể bạn phải nghe những điều bạn đã biết hoặc nghe những thứ quá cao siêu, nhưng đối với đào tạo học viên online thì không có vấn đề đó.

Học viên có thể điều chỉnh tốc độ học theo khả năng của bản thân mà không bị phụ thuộc vào giảng viên hay các học viên khác. Giúp bạn rút ngắn thời gian học tập rất nhiều, với khóa học offline bạn phải theo lộ trình của giảng viên, còn học online bạn có thể hoàn thành khóa học đó trong 1 tuần học vài tuần là chuyện bình thường.

Bạn hoàn toàn quyền quyết định việc học của mình

Học viên có thể nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác nhau mà không bắt buộc phải tập trung vào một lĩnh vực giảng viên dạy, có thể bỏ qua các bài giảng không liên quan, tiết kiệm thời gian.

Giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả so với các hình thức học offline, truyền thống, giảm chi phí tổ chức lớp học, thuê giảng viên, tài liệu khóa học, chỗ ở, đi lại,…

Nhu cầu cần thiết trong làm web đào tạo học viên của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức 

Nhu cầu làm web đào tạo học viên của các doanh nghiệp, cơ quan, trường học và các tổ chức cũng từ nhu cầu học của học viên mà tăng mạnh. Cách để thu hút học viên đến với website giáo dục trực tuyến đầu tiên là phải thể hiện sự chuyên nghiệp, cái nhìn đầu tiên vào giao diện website là điểm quyết định giữ chân được học viên ở lại không.

Website không chỉ đạt tiêu chuẩn về mặt hình thức, thẩm mỹ mà còn phải thực sự đáp ứng nhu cầu của học viên. Có đầy đủ các danh mục để học viên muốn đăng ký khóa học có thể dễ dàng tìm thấy khóa học phù hợp với mình. Các bài giảng phải được sắp xếp hoặc lưu giữ quá trình học để học viên không phải nhớ quá nhiều, bận tâm quá nhiều về hôm trước mình đã học cái gì.

Làm website đào tạo học viên không phải là công việc đơn giản ai cũng làm được, các công ty, cơ quan, tổ chức cần liên lệ với một bên chuyên thiết kế website nắm mảng quản lý website này. Để chọn một đơn vị thiết kế website tốt không phải khó, nhưng cũng không phải dễ, vì sức cạnh tranh của ngành rất lớn khó để bạn nhận ra được đơn vị nào uy tín và đơn vị nào chỉ dựng lên kiếm lời.

Thuận lợi và khó khăn trong công tác đào tạo học viên qua nền tảng website 

Ưu thế của E-Learning đối với giáo dục đào tạo, tiềm năng phát triển mô hình trực tuyến qua website 

Giáo dục trực tuyến E-Learning đem lại sự linh động cho người học, được xem lại bài giảng nhiều lần, học nhanh hơn với tốc độ học viên mong muốn, giảm chi phí, ít tác động đến môi trường. 

Thách thức trong giáo dục đào tạo

Thách thức lớn nhất trong giáo dục đào tạo đó là trình độ về thế giới công nghệ 4.0 còn hạn chế rất nhiều, ảnh hưởng của việc dạy học truyền thống dẫn đến không muốn thay đổi, ngại thay đổi. Thách thức về trình độ công nghệ, trình độ tin học, ngại làm việc trong môi trường mới, ngại thay đổi.

Học sinh có thể dễ dàng sử dụng E-Learning nhưng sẽ khó khăn trong bước đầu thực hiện việc quản lý học sinh. Đòi hỏi sự tự giác học tập cao, tất cả các em đều có đầy đủ thiết bị phục vụ việc học tập, nhà có máy tính, kết nối mạng. 

Còn nhiều thách thức thay đổi giáo dục truyền thống sang giáo dục trực tuyến

Ngại khó khăn trong bước đầu thay đổi cách dạy và học, cách quản lý học sinh, sinh viên và nhiều quy trình mới khác nhau phải thực hiện trên website, cái mà giáo viên, giảng viên ít khi tìm hiểu.

Giải pháp nhân rộng mô hình website đào tạo trực tuyến như thế nào?

Chú trọng vào các cách thức làm web đào tạo: tự thiết kế web, sử dụng phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ công ty thiết kế 

Xây dựng các mô hình website đào tạo trực tuyến đơn giản, đầy đủ tính năng cho học viên mà không cần quá chuyên nghiệp thì nhân lực có sẵn trong công ty, tổ chức có thể tự học thiết kế web. Việc tự học sẽ khá lâu, mất thời gian nhưng đây sẽ là xu hướng của những năm tới, việc học hỏi biết thêm về xu hướng này không có gì là thừa.

Việc tự học để thiết kế website là vô cùng khó khăn ngay cả khi sử dụng các công cụ, phần mềm có sẵn để thiết kế. Khi sử dụng các phần mềm thiết kế các sản phẩm của bạn dễ bị trùng lặp với các sản phẩm khác do cùng sử dụng một phần mềm. Bạn không thể thỏa thích sáng tạo khi nằm trong một khuôn khổ, một cái khung có sẵn của phần mềm đó.

Chính vì vậy bạn cần phải học tập thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng công ty bạn không có ban nào chuyên về mảng thiết kế website, bạn cũng không thể một sớm một chiều trở thành người thiết kế website chuyên nghiệp. Vì vậy bạn phải liên kết với một đơn vị thiết kế website, sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế.

Sử dụng dịch vụ công ty thiết kế chính là cách mà nhiều doanh nghiệp đang làm hiện nay, vì việc tự thiết kế web không phải phương án tốt. 

Thúc đẩy nhu cầu và khả năng chịu đầu tư của các tổ chức, cơ quan muốn làm web đào tạo học viên 

Bằng chứng của những doanh nghiệp, công ty đi đầu trong lĩnh website đào tạo học viên đã thu hút được hàng nghìn học viên, mang lại doanh số cao vút. Nếu các tổ chức, cơ quan muốn thu hút được nhiều học viên, mang lại nhiều doanh thu thì việc đầu tư thiết kế website là rất cần thiết. 

Edumall doanh nghiệp giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chắc chắn các doanh nghiệp nhận ra việc làm website đào tạo học viên là rất cần thiết nhưng nhu cầu chưa đủ lớn để doanh nghiệp thực sự đầu tư. Có thể lấy ví dụ một số website đào tạo học online như Edumall là ông trùm của website đào tạo học viên. Website vô cùng chuyên nghiệp, học viên hầu như không có bất kỳ phàn nàn nào trong quá trình sử dụng ứng dụng và học trực tiếp trên website.

Nếu bạn tìm hiểu kĩ sẽ biết được lượng người học trên Edumall là con số cực kì khủng, là con số mà rất nhiều các website đào tạo học viên khác mơ ước. Hãy đi theo con đường thành công của các ông trùm lớn, thành công sẽ đến với bạn.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?