Nghiên cứu thiết kế phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING


Với tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 nên việc trực tiếp đến lớp học tập và giảng dạy của các em học sinh cùng quý thầy cô bị ảnh hưởng không kém dẫn đến đình trệ nhiều bài vở. Đồng thời, các kì thi đang đến dần mà lượng kiến thức tồn động chưa dạy thì không hề nhỏ. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều trường học lẫn trung tâm giáo dục hướng đến hình thức sử dụng phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING để tiếp tục quá trình đào tạo.   

Sự phổ biến của phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING 

Với sự tiện lợi trong việc giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức một cách thuận tiện mà không cần phải đi đâu xa- chỉ cần ngồi nhà là có thể học bài; phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING là một bước tiến lớn trong sự nghiệp giáo dục nói riêng và toàn thể những ngành nghề khác nói chung. Với các phần mềm này mà các lớp học online cũng vì thế được ra đời. Vậy bạn đã tìm được cho mình một công ty uy tín để thiết kế website học online chưa?   

Phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING 

Cùng tìm hiểu sơ qua về phần mềm khá nổi tiếng này hiện nay nhá! Phần mềm đào tạo online là một trong các ứng dụng thông minh giúp người sử dụng có thể tương tác với nhiều người cùng một lúc ví như một giáo viên đứng lớp nhưng sức chứa của một room chat không chỉ dừng lại ở số lượng ít ỏi vài chục mà là lên đến vài trăm hay gần ngàn người. Quả là vi diệu phải không nè!  

Các lớp học online được mở ra mà không cần tốn chi phí học của rất nhiều người; đồng thời, với những công việc cần hướng dẫn mà địa chỉ xa nhau quá thì chỉ cần bật máy và thế là xong

Tác dụng, lợi ích của phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING 

Dù là một sản phẩm của ngành công nghệ thông tin; song các phần mềm học trực tuyến lại rất hữu ích và có giá trị vực bật so với những sản phẩm khác. Về mặt nhược điểm có thể là việc người hướng dẫn sẽ không thể quan sát rõ và chính xác những gì diễn ra xung quanh các học sinh của mình. Ngoài ra, người lạ cũng có thể dễ dàng ra vô nếu vô tình bị lộ pass ra ngoài hay bị hacker tấn công. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn vội nản lòng và chối bỏ một siêu trí tuệ tuyệt vời như thế. Song song với những khía cạnh không hay còn có những lợi ích cực kỳ to lớn như việc các lớp học online được mở ra mà không cần tốn chi phí học của rất nhiều người. Số tiền ấy các bạn học sinh có thể dùng để trang trải nhiều vấn đề khác. Đồng thời, với những công việc cần hướng dẫn mà địa chỉ xa nhau quá thì sao? Đơn giản chỉ cần bật máy và thế là xong. Tác dụng không thể quên chính là việc phòng ngừa các bệnh lây nhiễm do tiếp xúc gần hay lây qua đường không khí chẳng hạn. Những bạn học sinh giờ đây thay vì nghỉ ốm ở nhà vẫn có thể theo kịp bài vở mà không lo bị mất bài rồi!   

Thiết kế phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING tạo ra phần mềm chất lượng thu hút người học 

Quả thật, sự ra đời của phần mềm học trực tuyến đã giúp đỡ phần nào cho sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục ; giúp ích rất nhiều cho các em có thể tìm kiếm, trao đổi với giáo viên những thắc mắc khi không ở lớp

Với khả năng tuyệt vời trong việc truyền tải các thông tin, kiến thức cần thiết mà ngày nay các phần mềm học trực tuyến ra đời liên tục giúp cho các trung tâm dạy học có thể nâng cao trình độ giảng dạy. Thế nhưng, không phải cứ tạo ra một sản phẩm sẽ có người đón nhận; chúng ta cũng không thể quên đến việc phải thiết kế một cổng thông tin thật bắt mắt và thu hút người truy cập. Vì sự cạnh tranh khá cao cho nên không thể để cho việc sai sót nhất thời ảnh hưởng đến công việc của bạn được. Cho nên thiết kế website học online là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và học hỏi không ngừng để có thể sinh ra một phần mềm tốt, thoả mong muốn khách hàng. 

Nhu cầu thiết kế phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING 

Với nhiều nhu cầu như hiện nay, đã thúc đẩy sự đổi mới không ngừng của nền giáo dục và các công ty thiết kế phần mềm. Cùng với sự phát triển của xã hội mà các sản phẩm công nghệ ngày càng đa dạng và sáng tạo hơn nhờ đó mà các công ty phần mềm đã cho ra rất nhiều mẫu website học online nhằm phục vụ khách hàng. 

Sự phát triển của việc học trực tuyến đã khiến nhu cầu làm web của nhà trường, cơ sở giáo dục tăng mạnh nhất là việc đầu tư website 

Với sự tiện lợi trong việc giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức một cách thuận tiện mà không cần phải đi đâu xa- chỉ cần ngồi nhà là có thể học bài; đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp giáo dục 

Chính vì nhu cầu mong muốn học tập của các em học sinh và quý phụ huynh tăng cao đã không ngừng thôi thúc ban lãnh đạo tìm kiếm các hình thức học tập mới, phù hợp hơn với tình hình xã hội như hiện nay. Quả thật, sự ra đời của phần mềm học trực tuyến đã giúp đỡ phần nào cho sự phát triển toàn diện của ngành giáo dục ; giúp ích rất nhiều cho các em có thể tìm kiếm, trao đổi với giáo viên những thắc mắc khi không ở lớp. 

Mong muốn của nhà trường, trung tâm là làm web học trực tuyến thông minh, đẹp, khiến học sinh lẫn giáo viên dễ học dễ sử dụng 

Dù vậy không thể phủ nhận rằng đây quả là một vấn đề mới nên việc sử dụng thành thạo và thuận tiện là hết sức khó khăn. Do vậy, cũng có rất nhiều mong muốn của ban giám hiệu trường hay lãnh đạo các trung tâm giáo dục là các phần mềm có thể dễ dàng tiếp cận hơn và nhiều tính năng giúp ích hơn; vì không phải cứ hễ có vấn đề là gọi công ty thiết kế, cứ hễ không truy cập được thì lại phải đợi chờ lâu. Ngoài ra, các thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm khiến người truy cập thích thú và thu hút sự theo dõi của nhiều người hơn nữa! Nhờ vậy mà giải quyết các vấn đề nhạy cảm như quảng cáo đề tìm kiếm học viên của nhiều nơi. 

Các thiết kế bắt mắt cũng là một ưu điểm khiến người truy cập thích thú và thu hút sự theo dõi của nhiều người hơn nữa

Thiết kế phần mềm đào tạo trực tuyến E – LEARNING nên bắt đầu từ đâu? 

Nhận được sự quan tâm lớn như ngày nay, tuy nhiên có nhiều người không nắm rõ việc tạo dựng nên một phần mềm đào tạo online là như thế nào. Vậy chúng ta cùng điểm sơ các bước để chuẩn bị cho việc tạo dựng một phần mềm nào. 

Thiết kế website học online là một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và học hỏi không ngừng để có thể sinh ra một phần mềm tốt, thoả mong muốn khách hàng

 

  • Chuẩn bị tư liệu: Trước khi bắt đầu bạn phải có cho mình một vài thứ như: Logo công ty, cửa hàng (nếu có). Sau đó là các hình ảnh sắc nét về cửa hàng/ doanh nghiệp của chính mình và sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp là gì. Cuối cùng là tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, dịch vụ, đối tác,... mà bạn muốn đưa lên website là gì.  

 

  • Tìm công ty làm website chuyên nghiệp: Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng và lên đầy đủ kế hoạch cho mình, việc còn lại là bạn cần tìm kiếm một công ty uy tín và chất lượng để hợp tác. 
  • Chi phí, nhân sự: Thị trường thiết kế ngày càng đa dạng, các công ty mọc lên vun vút. Do vậy mà giá cả cũng có chút cạnh tranh không nhỏ. Chi phí làm website dạy học trực tuyến dao động giữa các công ty là khác nhau và với mỗi nơi có một mức thu phí hoàn toàn khác biệt. Để đảm bảo tránh các trường hợp không may, bạn cần tìm hiểu kỹ và thận trọng trong việc tìm đến một công ty không chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần xem  xét về thái độ phục vụ của họ và tiềm lực nhân sự ra sao. Vì sao ư? Vì chính những kỹ thuật viên đó là người sẽ giúp bạn tạo dựng một thương hiệu của riêng mình. Nếu các nhà thiết kế không có kinh nghiệm và sự sáng tạo không cao thì phần mềm được tạo ra sẽ có độ bảo mật kém, dễ bị tấn công bởi các hacker và việc bạn muốn thu hút người xem sẽ rất khó khăn. 

Để đảm bảo tránh các trường hợp không may, bạn cần tìm hiểu kỹ và thận trọng trong việc tìm đến một công ty không chất lượng và xem  xét về thái độ phục vụ của họ và tiềm lực nhân sự ra sao

 

  • Đồng hành cùng đối tác làm website để đạt được hiệu quả, chất lượng web như mong muốn. Có rất nhiều công ty sau khi đã ký kết hợp đồng xong là chỉ có việc im ru thiết kế phần mềm đào tạo online mà quên mất đối tác của họ cũng mong muốn được góp ý vào sản phẩm cuối cùng. Hay khi bạn có trong tay một phần mềm như ý nhưng lại chả có ai hướng dẫn kế bên? Đó quả là một sự thất vọng to lớn đối với tác phong dịch vụ của một công ty thiết kế.

 

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng và bản lĩnh. Công ty Tech5s luôn là nơi đáng tin cậy để bạn tìm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự sáng tạo không ngừng đã khiến cho các phần mềm của chúng tôi tạo ra có bản sắc riêng và hết sức lôi cuốn người xem. Rất nhiều đối tác của chúng tôi đã tìm đến và tin tưởng chúng tôi. Còn bạn thì sao? Bạn muốn biết bí quyết của chúng tôi là gì không? Hãy nhấp vào đường link này: https://tech5s.com.vn và rồi bạn sẽ thấy đươc điều kì diệu. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an lành. 

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?