Dịch vụ SEO uy tín số 1 tại Hà Nội của Tech5s | X10 Doanh số


Trong thời đại hiện nay, trước khi muốn mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ gì, người dùng cũng thường có thói quen lên mạng để search tìm hiểu thông tin, giá cả, địa điểm gần nhất. Vì vậy, hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều chuẩn bị sẵn tinh thần cùng nhau tham gia cuộc chiến chạy đua để dành những thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm ngay từ trước khi bước chân vào thương trường. Bởi theo thống kê, 3 kết quả hiển thị đầu tiên trên top Google sẽ được người dùng nhấp chuột nhiều nhất, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, thúc đẩy bán hàng và doanh thu.

Chính vì thế, các dịch vụ seo website chuyên nghiệp và uy tín - công cụ marketing hiệu quả cao, chi phí ít, bền vững cho mọi doanh nghiệp thời đại 4.0 đã và vẫn đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng để đưa website của mình lên những tầm cao mới.

Đột phá doanh thu với dịch vụ SEO 

Muốn có doanh thu cao, lợi nhuận nhiều thì doanh nghiệp vừa phải bán được hàng, vừa phải giảm chi phí. 

 

SEO website giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số

SEO website giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số

Dựa trên sự nắm bắt kỹ lưỡng thông tin về các sản phẩm của mình kinh doanh, hiểu được tiềm năng của các đối thủ cạnh tranh và mong muốn của khách hàng, mục tiêu của SEO là đẩy các từ khóa lên top Google nhưng bản chất là để bán hàng, tăng doanh thu.

 • Tăng doanh số bán hàng: sở hữu các từ khóa lọt top tìm kiếm và thứ hạng website được cải thiện, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy việc bán hàng của mình có những dấu hiệu tốt đẹp khi tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và khi SEO từ khóa thành công, đảm bảo doanh số sẽ tăng lên chóng mặt.
 • Tiết kiệm chi phí: chi phí SEO là cố định, không tăng theo thời gian. Khi đã SEO Google thành công, từ khóa đã ở top thì khoản phí duy trì giữ thứ hạng cũng rất nhỏ. Bên cạnh đó, với website bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến các khoản chi phí cho mặt bằng, nhân sự, quảng cáo…
 • Tạo dựng thương hiệu uy tín và được lan truyền rộng rãi trên Internet, tần suất xuất hiện trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và thị trường thương mại điện tử nói chung càng nhiều với các thông tin hữu ích, được cập nhật thường xuyên sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi từ người dùng sang khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách hàng thực tế ngày càng cao hơn là cũng là điều dễ hiểu.
 • Mở rộng quy mô kinh doanh để phục vụ nhiều khách hàng hơn, gia tăng doanh thu hơn nữa là xu hướng tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào khi đã đạt được những điều kể trên.

Đẩy mạnh doanh thu chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng, và để hiện thực hóa nó bằng các dịch vụ SEO website thì bạn còn phải lựa chọn được đơn vị có “Tâm” và có “Tầm”.

Không chỉ là là thủ thuật để tăng doanh số bán hàng, tại Tech5s, SEO được coi là hoạt động để xây dựng và phát triển doanh nghiệp bằng cách tăng trưởng lượng traffic tự nhiên một cách mạnh mẽ nhất.

Phát triển và tối ưu nội dung website

Trong các chiến dịch SEO, có rất nhiều cụm từ được nói đến như SEO từ khóa, SEO hình ảnh, SEO on-site, SEO Onpage, SEO Offpage… Nhưng SEO content vẫn được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất.

 

Content có vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO

Content có vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO

Nội dung website chiếm tới 80% kế hoạch phát triển một trang web bất kỳ.

Vì vậy, Tech5s luôn hoạch định rõ ràng và lên kế hoạch cụ thể cho việc phát triển nội dung website để SEO hiệu quả hơn, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và khẳng định thương hiệu, vị thế trên thương trường.

1. Nội dung hữu ích

Những bài viết chất lượng, văn phong tự nhiên và nội dung thu hút, đảm bảo các thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ hoặc chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết chắc chắn sẽ được người dùng đón nhận. 

 • Tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng và xây dựng lòng tin vững chắc bằng các kiến thức chuyên ngành chính xác, sâu sắc, câu từ gần gũi.
 • Xây dựng nên cộng đồng độc giả trung thành, thích thú với các nội dung được đăng tải trên website và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.
 • Gây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng uy tín, độc quyền và được tín nhiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động.
 • Đảm bảo vị trí vững chắc trước mọi xu hướng thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm nói riêng và marketing online nói chung. Bởi dù có update liên tục thì Google vẫn luôn hướng tới việc đưa những website có giá trị, thông tin hữu ích đến cho người dùng.

Để có được kết quả như vậy, nội dung website đã được xây dựng dựa trên các bước chuẩn bị trong kế hoạch cụ thể:

 • Xác định tập khách hàng mục tiêu qua các khảo sát theo tiêu chí như giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, mức thu nhập, khu vực sinh sống… Khi nắm rõ được các thông tin này, content sẽ bám sát vào nhu cầu và mong muốn được phục vụ của các đối tượng khách hàng đó.
 • Phân tích tính năng nổi bật của sản phẩm, điểm mạnh của dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp và lợi ích người dùng sẽ nhận được làm keyword để triển khai viết bài. Những thông tin này chắc chắn sẽ thu hút hơn so với các thông số kỹ thuật khô khan, nhàm chán.

 • Định vị sản phẩm dựa vào lợi ích của chúng, dựa vào khách hàng và đối thủ cạnh tranh để xây dựng hình ảnh công ty, quảng bá thương hiệu. Thông thường, các mô típ được sử dụng để tuyên bố sản phẩm định vị là các tính từ thể hiện cực độ (nhanh nhất, rẻ nhất, tốt nhất, số 1, top...), giải thưởng danh giá đã đạt được, xướng danh một hoặc một vài đối tác lớn...

2. Nội dung đảm bảo sự độc đáo, không trùng lặp

 

Content chất lượng là phải sáng tạo và độc đáo

Content chất lượng là phải sáng tạo và độc đáo

Nội dung là vua (Content is King) mà một đất nước thì không thể có hai vua, dù bài viết có được chỉnh sửa máy móc thế nào Google vẫn có đủ khả năng để phát hiện sao chép và đánh giá thấp website của bạn.

Biết rõ nguyên lý này, nội dung của Tech5s luôn đảm bảo sự mới mẻ, độc đáo và không có sự trùng lặp. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là bắt buộc tất cả các nội dung trên website đều được sáng tạo hoàn toàn, kiến thức có một không hai chưa ai biết đến. Các bài viết về một vấn đề nào đó được chúng tôi viết trên dựa trên kiến thức thực tế, sự nghiên cứu kỹ lưỡng, quan điểm khách quan và văn phong riêng của mình.

3. Nội dung mới được cập nhật thường xuyên

Đây là hoạt động cốt lõi của tiếp thị nội dung, một tiêu chí cao trong đánh giá của Google cũng như khách hàng mục tiêu nên rất được xem trọng.

 • Robot của các công cụ tìm kiếm rất yêu thích và ưu tiên cho nội dung, nhất là những nội dung mới mẻ, độc đáo. Chăm sóc website thường xuyên bằng các bài viết mới sẽ thu hút được các spider thu thập thông tin, rất tốt cho SEO.
 • Website hoạt động ổn định với những nội dung mới, phù hợp với tâm lý khách hàng sẽ làm cho bị cuốn hơn, giúp họ vui vẻ hơn và tạo độ tin cậy. Từ đó tương tác của họ với trang cũng nhiều lên, thời gian ở lại trang lâu, không chỉ có lợi cho SEO mà còn có nhiều khả năng bán được hàng.

Xây dựng nền móng vững chắc cho website bằng tối ưu Onpage

 

Tối ưu Onpage quyết định đến sự thành công của chiến dịch SEO

Tối ưu Onpage quyết định đến sự thành công của chiến dịch SEO

Quan điểm của Tech5s là kết cấu website có vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO, cũng như trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Kết cấu có đảm bảo sự vững chắc, phù hợp với định hướng và mục tiêu của doanh nghiệp mới có thể phát triển được, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh online.

SEO Onpage được hiểu là tập hợp các phương pháp để tối ưu hóa các trang con cũng như toàn bộ website cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm, nhằm mục đích thông báo với các công cụ này, đồng thời giúp người dùng hiểu được ý nghĩa website và ngữ cảnh bài viết. Từ đó, thứ hạng của từ khóa nói riêng và trang web nói chung trên bảng xếp hạng sẽ được cải thiện, trải nghiệm của người dùng cũng được nâng cao hơn.

Đây là một trong những quy trình quan trọng nhất, được chúng tôi tập trung nhiều nhất trong bất cứ chiến dịch SEO nào.

1. Tối ưu các thẻ heading H1 - H6 (định dạng văn bản)

Đây là thành phần quan trọng trong một website, vì theo thuật toán của Google kết quả tìm kiếm trả về đôi khi có thể là H1 hoặc H2 trong nội dung. Do vậy, trong bài viết sẽ có 1 thẻ H1 và tối thiểu là 3 thẻ H1, H2, H3 với các từ khóa cần SEO để ở H2.

2. Hình ảnh được tối ưu

Việc này vừa tạo ra sự sinh động cho nội dung website, vừa góp phần làm tăng xếp hạng của trang khi người dùng sử dụng chế độ tìm kiếm bằng hình ảnh. Các tiêu chí được thỏa mãn đó là:

 • Quan trọng nhất là ALT ảnh: mô tả hình ảnh trên website có liên quan tới nội dung bài viết sẽ giúp các công cụ tìm kiếm biết được hình ảnh đó đang nói về cái gì. Bởi bản chất robot không thể hiểu được ý nghĩa bức ảnh, vì vậy thẻ mô tả thay thế này bắt buộc phải có và phải là duy nhất, không được trùng lặp nhau.
 • Tiêu đề ảnh độc đáo và thu hút người dùng để họ click vào xem, viết không dấu và các chữ cách nhau bằng dấu gạch ngang, có chứa từ khóa để Google dễ hiểu và dễ lên top.
 • Kích thước hình ảnh được điều chỉnh tối ưu nhất để đảm bảo tốc độ tải trang. đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
 • Định dạng ảnh dưới các dạng phổ biến, nhiều người dùng như PNG, JPG, JPEG...

3. Trang báo lỗi 404 thân thiện với SEO và người dùng

 

Giao diện trang báo lỗi 404 thân thiện

Giao diện trang báo lỗi 404 thân thiện

Lỗi 404 xuất hiện khi kết quả tìm kiếm là những trang web không tồn tại hoặc bị hạn chế quyền truy cập. Nó có ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý người dùng, giảm khả năng hiển thị URL trên các công cụ tìm kiếm và hiệu quả SEO.

Để thu hút sự chú ý của người dùng, không tạo cảm giác khó chịu khiến họ thoát trang mà còn thúc đẩy họ tiếp tục tìm kiếm thông tin trên website của bạn, từ đó tăng thời gian ở lại trang và số lượng trang được xem mỗi phiên thì trang báo lỗi 404 được thiết kế:

 • Giao diện được đảm bảo giống như các phần còn lại của website bằng cách thêm thương hiệu và hình thức nhất quán, tạo độ tin cậy cho người dùng.
 • Sử dụng văn bản và hình ảnh với nội dung rõ ràng để giải thích nguyên nhân người dùng bị dừng lại ở trang đó.
 • Cung cấp thông tin người dùng đang tìm kiếm bằng cách đặt liên kết tới một trang khác trong website có nội dung liên quan hoặc hyperlink để quay trở lại trang cũ. 

Ngoài ra, việc xây dựng, tùy chỉnh và chỉnh sửa trang 404 để thân thiện hơn, mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cũng rất được chú trọng.

4. Tối ưu tiêu đề để thu hút khách hàng và bộ máy tìm kiếm

Tiêu đề bắt đầu với từ khóa có lượng search cao vừa thu hút người đọc, vừa dễ dàng giúp Google đánh giá cao trang web của bạn.

Đây là giải pháp hàng đầu được Tech5s áp dụng để tối ưu thẻ tiêu đề - yếu tố SEO Onpage quan trọng thứ 2 chỉ sau content. Bởi nó không chỉ giúp công cụ tìm kiếm hiểu nội dung bạn muốn đề cập, định hình từ khóa đối với URL mà còn giúp tiêu đề trở nên hấp dẫn, tăng lượng truy cập website. Nhất là khi được kết hợp với các con số cụ thể (ví dụ 2018, 2019, 2020…) hay các thứ hạng (top 1, top 5, top 10…)

Tuy nhiên, nói như vậy không nhất thiết là từ khóa bắt buộc phải đặt ở đầu tiêu đề. Căn cứ vào mục tiêu cụ thể được hướng tới, từ khóa sẽ được đặt ở bất cứ đâu trong tiêu đề, tạo sự đa dạng và thu hút người đọc hơn.

5. Thẻ meta mô tả trang web hấp dẫn

Website có thứ hạng cao chưa phải là tất cả, điều quan trọng là người dùng có nhấp chuột vào và trở thành khách hàng của bạn hay không.

Mặc dù không phải là yếu tố để Google đánh giá, xếp hạng website nhưng thẻ meta có vai trò giúp người dùng quyết định xem có nên click vào để xem hay không. Vì vậy, để kéo traffic về website cao hơn, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu CTR, quảng cáo sơ bộ về nội dung web để thu hút khách hàng tiềm năng nhấp chuột vào tìm hiểu thêm thông tin. Việc nêu lên những lợi ích nổi bật, lời đề nghị hấp dẫn kích thích người dùng thay vì mô tả chức năng khô khan cũng đem lại hiệu quả nhất định.

Tăng traffic tự nhiên cho website

Bất kỳ người làm SEO nào cũng hướng tới mục tiêu tăng lượt truy cập vào website.

 

Tăng traffic là mục tiêu của bất kỳ chiến dịch SEO nào

Tăng traffic là mục tiêu của bất kỳ chiến dịch SEO nào

1. Đặt và trao đổi liên kết với các trang web khác

Guest Post hay khách đăng bài là hình thức gửi bài viết có thông tin hữu ích, độc đáo, nguyên bản đến một hệ thống website có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn website của mình và được chủ sở hữu hệ thống website đó duyệt, đăng lên kèm theo link website đặt ở cuối bài. Phương pháp này vừa tăng thêm lượng truy cập, vừa nâng cao điểm uy tín và cải thiện thứ hạng website nhờ rất nhiều ưu điểm:

 • Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với các Blogger, các website trong cùng lĩnh vực để cùng nhau phát triển.
 • Nâng cao giá trị trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm nhờ việc dễ dàng tìm thấy nội dung trên Google, Bing, Yahoo
 • Mở rộng sự tiếp cận với các khách hàng tiềm năng mới đến ghé thăm website nhờ việc chia sẻ bài viết khi tham gia cộng đồng, mang lại nhiều lợi ích to lớn như traffic, doanh thu...

2. Tập trung vào các từ khóa dài và ngách

Những website làm SEO sau thường bị bất lợi do cạnh tranh từ khóa, cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là lựa chọn từ khóa dài (ngách). Các từ khóa này ít cạnh tranh, tuy lưu lượng tìm kiếm không cao nhưng dễ lên top. Khi khách hàng gõ tìm kiếm, website của bạn sẽ hiện lên và được nhiều lượt nhấp chuột.

3. Sử dụng Email marketing

Là một trong những công cụ marketing online ra đời sớm nhất và vẫn được sử dụng rộng rãi hiện nay, tuy nhiên để khách hàng chấp nhận nhấp chuột vào email marketing và truy cập vào website không phải là việc dễ dàng. Theo số liệu thống kê của ngành thương mại điện tử, tỉ lệ mở email trung bình là 22,2% và click rate là 2,9%.

Nếu thực hiện đúng cách và sở hữu database khách hàng tốt từ các kênh quảng cáo như Google Adwords, quảng cáo Facebook, Youtube…hoặc các hình thức để lại thông tin khi chia sẻ nội dung hữu ích thì email marketing mang lại hiệu quả cực kỳ cao, khách hàng thân thiết trong website được gia tăng.

4. Viral video

Lượng người xem video ở Việt Nam rất lớn và tăng trưởng không ngừng nên nó được coi là phương pháp tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Tận dụng các video chất lượng nhúng vào website, có nhiều lượt likeshare trên các phương tiện mạng xã hội sẽ giúp tăng lưu lượng traffic đổ về website nhưng nhiều doanh nghiệp chưa biết tận dụng sức mạnh này.

Ý tưởng đột phá tạo ra những video ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng rãi và mang thương hiệu của doanh nghiệp sẽ để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Backlink chất lượng và hiệu quả

Website càng có nhiều backlink chất lượng thì cơ hội lọt top Google càng cao.

 

Tạo dựng backlink chất lượng giúp website leo top tốt hơn

Tạo dựng backlink chất lượng giúp website leo top tốt hơn

Backlink là hệ thống liên kết được trả từ các website, forum, blog, mạng xã hội khác trở lại website của bạn. Bên cạnh content, link thì backlink cũng có vai trò quyết định sự thành công hay thất bại của SEO cũng như thứ hạng của website.

 • Tăng Pagerank, cải thiện thứ hạng website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm vì backlink làm tăng độ uy tín với Google, điều hướng người dùng ghé thăm web.
 • Giúp các crawler phát hiện và thu thập thông tin dễ dàng hơn, index các trang trong website nhanh hơn. Điều này tác động tích cực đến cả số lượng lẫn thứ hạng từ khóa, gia tăng số lượng trang được công cụ tìm kiếm tín nhiệm.
 • Tạo ra lưu lượng gián tiếp thông qua backlink mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm (Referral Traffic).

1. Trao đổi 2 chiều hoặc trao đổi chéo backlink

Để tiết kiệm chi phí, trao đổi backlink với các website có PR, DA, PA cao, chất lượng tương tự hoặc tốt hơn đang là cách được sử dụng phổ biến nhất. Các hệ thống Tech5s lựa chọn để trao đổi luôn đảm bảo nguồn backlink thực sự chất lượng, được Google đánh giá cao.

2. Chia sẻ lên các mạng xã hội

Các mạng xã hội phổ biến là công cụ xây dựng backlink để kéo traffic hoàn toàn miễn phí mà lại an toàn, hiệu quả. Hành động chia sẻ các bài viết, thông tin hữu ích lên nhiều trang mạng xã hội lặp đi lặp lại (nhưng tuyệt đối không spam quá nhiều) kích thích tương tác của người dùng như thích, click xem, bình luận… góp phần tăng lượt truy cập tự nhiên cho website, giúp site chính được index nhanh hơn.

 • Facebook đứng đầu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, cộng đồng SEO ở bước quảng bá hình ảnh và thương hiệu, cũng như lĩnh vực kinh doanh hiện nay. 
 • Linkedin với khoảng 225 triệu người dùng tích cực trên 200 quốc gia chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ gần gũi, thân thiết với khách hàng tiềm năng.
 • Twitter là nơi tuyệt vời để tìm và tương tác với người dùng, tạo danh tiếng mạnh mẽ và chuyển phát các thông tin của doanh nghiệp thông qua các cơ chế như: cho phép tạo các danh sách riêng, tạo ra thông tin nhanh bằng cách tweet và retweet các liên kết trỏ tới website.
 • Youtube tăng khả năng xuất hiện và tạo ý nghĩa thương hiệu của website với các đối tượng mục tiêu, tạo dựng nền tảng cơ sở cho các tương tác doanh nghiệp hướng tới bằng cách nhúng và chia sẻ đường dẫn lên các mạng xã hội, các website khác.

3. Backlink từ forum diễn đàn

Lựa chọn các diễn đàn hoạt động tốt, quy mô lớn hoặc ở mức tương đối, thành viên hoạt động sôi nổi và các bài đăng chất lượng, đặc biệt là có nội dung tương thích với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp thì backlink sẽ cực kỳ có giá trị. Từ đó, website cũng được tối ưu và phát triển mạnh mẽ, tạo đòn bẩy thúc đẩy thứ hạng vươn lên cao trên các công cụ tìm kiếm.

Hiện nay để tìm được các diễn đàn dofollow không phải là việc đơn giản, chất lượng nhiều website cũng bị ảnh hưởng do linkout cao và mức độ spam khá nhiều nên Tech5s chỉ chọn những trang có PA, DA, tuổi thọ cao để đi backlink.

4. Tận dụng nguồn backlink vô tận và miễn phí từ các web 2.0

 

Web 2.0 tạo nên các backlink chất lượng và hoàn toàn miễn phí

Web 2.0 tạo nên các backlink chất lượng và hoàn toàn miễn phí

So với các backlink từ forum thì backlink từ các blog 2.0 như WordPress, Blogspot, Tumblr, Weebly, Zoho, Wix… chất lượng và bền vững hơn hẳn, số lượng cũng là vô tận và hoàn toàn miễn phí. Vậy thì chẳng có lý do gì để chúng ta không tận dụng nó để kiếm backlink, tăng index và chất lượng thay vì ngày nào cũng đi bài trên diễn đàn.

Để tăng độ phổ biến domain và gia tăng tương tác gắn bó giữa các nguồn backlink khác nhau, Tech5s vừa xây dựng liên kết vừa kết hợp lọc các list web 2.0 cùng lĩnh vực, nâng cao chất lượng web cũng như backlink.

Ngoại trừ các nguồn backlink miễn phí kể trên, nếu có ngân sách, bạn cũng có thể đầu tư để tạo backlink chất lượng khác như:

 • Sử dụng PBN: mua lại tên miền từ những website lâu đời, có độ trust cao mà chủ sở hữu không có thời gian duy trì để tạo ra những liên kết uy tín.
 • Mua backlink từ các trang báo lớn, nhiều người truy cập mỗi ngày như VnExpress, 24h, Dân Trí, Báo Mới
 • Xây dựng hệ thống site vệ tinh riêng để phục vụ cho việc SEO website. 

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, chăm sóc website chuyên nghiệp, SEO tổng thể uy tín, Tech5s đưa ra các mô hình và chiến lược tối ưu nhất, cung cấp cho khách hàng các giải pháp chất lượng cao, hiệu quả và giá trị nhất. Đến với chúng tôi, mục tiêu của bạn sẽ được đáp ứng, sự hiện diện trực tuyến và nhận thức về thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao.

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?