Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và uy tín Tech5s


Sở hữu 1 website cũng giống như bạn đang sống trong một ngôi nhà, không phải chỉ xây dựng lên là xong mà còn phải chăm chút để nó luôn được đầy đủ và đẹp đẽ nữa. Việc chăm sóc website thường xuyên không những đảm bảo cho trang web của công ty, doanh nghiệp bạn luôn hoạt động ổn định mà còn thu hút, giữ chân khách hàng ghé thăm. 

Điều này vừa có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá hình ảnh và thương hiệu công ty, vừa góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận, đẩy mạnh các hoạt động bán hàng trực tuyến.

Dấu hiệu website cần được chăm sóc

Bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào cũng có hạn sử dụng của nó, trải qua một thời gian sử dụng nó sẽ có thể xuất hiện lỗi hoặc sự cố không mong muốn. Các hệ thống website cũng không nằm ngoài thực trạng đó, trong đó có những lỗi thường gặp như dưới đây.

 

Website load chậm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh

Website load chậm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh

1. Tốc độ truy cập website quá chậm và không ổn định

Vấn đề này ảnh hưởng từ vấn đề truyền tải thông tin cho tới hiệu quả kinh tế. Bởi theo khảo sát thực tế, hầu hết người dùng đều không đủ kiên nhẫn chờ đợi tới 10 giây để website tải dữ liệu. Thậm chí, chưa tới 4 giây, khách hàng đã có xu hướng rời bỏ khỏi website của bạn để tận hưởng trải nghiệm một trang web khác được thiết kế chuyên nghiệp hơn.

2. Nội dung không đảm bảo cả chất và lượng

Một website được thiết kế đẹp xuất sắc, giao diện bắt mắt vẫn là chưa đủ mà content chất thì mới thu hút được độc giả tìm kiếm và níu giữ họ ở lại. 

 • Số lượng bài viết quá nghèo nàn, sơ sài sẽ không có đủ thông tin để phục vụ nhu cầu tìm hiểu khách hàng và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Trường hợp có rất nhiều bài viết nhưng lan man, dài dòng, không đúng trọng tâm về sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tạo ấn tượng không tốt với người xem.
 • Thông tin quá cũ kỹ, không có tính cập nhật, kiến thức không hữu ích, nội dung trùng lặp do copy không chỉ khiến cho người đọc cảm thấy nhàm chán mà website còn có nguy cơ bị Google phạt.

3. Hình ảnh giao diện không bắt mắt

Không hiển thị hình ảnh hoặc ảnh không đảm bảo chất lượng, bị mờ, bóp méo do upload không đúng với tiêu chuẩn quy định, đạo nhái thiết kế của trang khác là những lỗi đặc biệt nghiêm trọng của giao diện website.

Ngoài ra, các lỗi khác như giao diện thiếu độ tương phản, không được tối ưu hóa cho nền tảng mobile, cấu trúc thông tin không tốt, form mẫu bất tiện và rườm rà, không thể hiện được phong cách riêng cũng khiến website của bạn trở nên mờ nhạt.

4. Các liên kết trong website bị lỗi

 

Lỗi 404 làm website giảm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Lỗi 404 làm website giảm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Liên kết gãy do đổi URL nhưng quên không đổi hướng (redirect) hoặc hosting bị sập tạm thời, nghiêm trọng hơn là tên miền hết hạn và bị hủy nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời sẽ trở thành thảm họa cho người dùng. Khả năng khách hàng out ra khỏi website của bạn ngay lập tức và tìm đến những trang đầy đủ thông tin hơn là rất cao.

Không chỉ ảnh hưởng đến lượt truy cập vào website mà thứ hạng cũng bị hạn chế. Các liên kết lỗi này còn khiến trang web của bạn chậm trễ trong quá trình đưa nội dung của mình lên các công cụ tìm kiếm.

5. Đường link website không xuất hiện khi gõ từ khóa liên quan

Vấn đề này tuy không ảnh hưởng tới hoạt động của website nhưng lại có ý nghĩa quan trọng cho việc kinh doanh của công ty bạn. Website được chăm sóc thường xuyên và đúng cách sẽ có khả năng tăng thứ hạng tự nhiên trên Google. Từ đó bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, gia tăng đơn hàng và doanh thu, tiết kiệm chi phí quảng cáo. 

Thay vì đặt ra các khoảng thời gian quy định cho việc nâng cấp, bảo trì, website của mỗi doanh nghiệp nên được theo dõi, rà soát thường xuyên để đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định.

Vậy chăm sóc website là gì?

Có thể hiểu chăm sóc website là việc quản lý nội dung, cập nhật tin tức liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn trên trang web hàng ngày. 

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế nó còn khó hơn so với việc xây dựng một website. Bởi không phải cứ viết bài đăng lên web là xong, nó đòi hỏi người thực hiện phải có rất nhiều kỹ năng:

 • Có kiến thức chuyên môn tốt để mang lại những thông tin đầy đủ và chính xác, phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để sắp xếp giao diện website hài hòa, khoa học, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
 • Phải am hiểu nhu cầu thị trường, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng và tâm lý khách hàng mới có thể thu hút và chinh phục được họ.

Khi nào doanh nghiệp cần dịch vụ chăm sóc website?

 

null

Chăm sóc website là công việc không hề đơn giản

Để vận hành được một website vừa đảm bảo được các tính năng, thể hiện sự chuyên nghiệp lại thu hút được khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí và không bị vướng vào các yếu tố kỹ thuật phức tạp là rất khó khăn. Đặc biệt là với những doanh nghiệp trẻ, mới được thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như tài chính còn hạn hẹp.

1. Khó khăn của doanh nghiệp trong việc chăm sóc website

 • Không có đội ngũ chăm sóc website chuyên nghiệp gồm nhân viên IT, nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên marketing và nhân viên quản trị nội dung. Hoặc đã có nhưng chưa hoàn thành công việc hiện tại, hiệu quả không đạt yêu cầu như mong muốn. Chi phí cho đội ngũ nhân sự này mỗi tháng cũng không hề nhỏ.
 • Công việc bận rộn, không có thời gian để tìm kiếm thông tin cần thiết để định hướng cập nhật, biên tập bài viết cho website của mình.
 • Không đủ chuyên môn để tự xử lý các vấn đề phát sinh khi web hoạt động hay đơn giản chỉ là chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật thông tin trên website.

2. Doanh nghiệp được gì từ dịch vụ chăm sóc website?

Có những việc chỉ các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp mới có thể làm tốt và mang lại lợi ích thực sự.

 • Cập nhật nội dung website với những tin tức mới mẻ, chuẩn xác và nhiều hình ảnh đẹp mỗi ngày. Bằng kinh nghiệm và sự đầu tư thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng, thông tin đăng tải lên website sẽ được biên tập chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ, tránh tình trạng bị sai lệch.
 • Các sự cố website sẽ được khắc phục nhanh chóng, đảm bảo duy trì website luôn hoạt động liên tục và ổn định. Có thể coi đây là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định sự sống còn của trang web, hạn chế tới mức tối đa những nguy cơ thiệt hại, tổn thất không đáng có khi khách hàng vào website mà không thể truy cập được. 
 • Thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website thường xuyên, liên tục và gia tăng cơ hội chuyển đổi thành tập khách hàng mới. Không chỉ doanh số tăng mà thương hiệu của doanh nghiệp cũng được quảng bá, tăng độ uy tín và tin cậy.
 • Báo cáo chi tiết về hành vi của khách hàng - chìa khóa gia tăng hiệu quả kinh doanh và doanh số trong dài hạn: hiểu rõ khách hàng sinh sống ở đâu, công việc của họ là gì, họ thường quan tâm đến những vấn đề gì, thường tìm hiểu thông tin ở đâu…
 • Dữ liệu trên website luôn được lưu trữ, bảo trì an toàn và hiệu quả giúp doanh nghiệp an tâm hơn. Đề phòng rủi ro, loại bỏ tới mức tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker… là trách nhiệm của dịch vụ chăm sóc website trọn gói.
 • Được tư vấn chiến lược marketing online toàn diện, giải pháp tổng thể theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp như SEO, Google Adwords, Facebook, Email… So với việc đi thuê ngoài thì dịch vụ chăm sóc website tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. 

Vậy còn chần chừ gì mà không tìm ngay cho doanh nghiệp mình một công ty thiết kế website và chăm sóc web tốt nhất?

Dịch vụ chăm sóc website uy tín tại Tech5s

null

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp Tech5s

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp thường gặp phải, rất nhiều dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp giá rẻ đã ra đời để phục vụ nhu cầu thị trường. Thuê dịch vụ chăm sóc website - tại sao không? Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, từ 2.500.000 đồng (tùy từng gói) là bạn đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc web hoàn hảo của Tech5s.

1. Content chuẩn SEO

 • Nghiên cứu danh sách từ khóa chuẩn trong SEO bằng các công cụ phân tích tốt nhất để tìm ra cụm từ phổ biến mà đối tượng khách hàng mục tiêu thường sử dụng trên các công cụ tìm kiếm. Với những từ khóa đúng và bộ từ khóa phù hợp, thấu hiểu nhu cầu người dùng thì việc triển khai nội dung website theo định hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn, tiếp cận được nhiều người đọc hơn, có nghĩa là thu hút được nhiều traffic hơn.
 • Viết bài chuẩn seo unique, mỗi bài 500-700 từ, thúc đẩy website của bạn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Bên cạnh đó, nội dung được trau chuốt, hấp dẫn và chính xác giúp doanh nghiệp bạn tối ưu được những vấn đề khác trong suốt quá trình kinh doanh. Ví dụ như xây dựng hình ảnh, giá trị thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh...

2. Tối ưu hóa website

 • Các website Tech5s chăm sóc sẽ được cài đặt các công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc theo dõi, thống kê, phân tích và quản lý web hiệu quả nhất hiện nay. Đó là Google Ananytics, Google Webmaster Tool, Sitemap
 • Tạo link kết nội bộ (Internal Link) giữa các bài viết với nhau trong website và chia sẻ giá trị liên kết. Mục đích là để hỗ trợ điều hướng, xác định kiến trúc và phân cấp của một website, phân phối page authority và sức mạnh xếp hạng trên toàn website. Việc này giúp cho website luôn bền vững với các thuật toán thường xuyên cập nhật, thay đổi của Google.
 • Cài đặt các công cụ chăm sóc khách hàng online để chủ động tương tác với từng khách hàng ghé thăm website. Dịch vụ chăm sóc 24/7 này giúp quản lí và xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng sâu sắc hơn.

3. Tạo dựng uy tín từ mạng xã hội

Những mạng xã hội có lượng người dùng khủng đều có chỉ số PA, DA, PageRank cao nên việc liên kết với các trang này là không thể bỏ qua.

 • Tạo backlink mạng xã hội uy tín tồn tại mãi với thời gian: không chỉ đa dạng nguồn backlink trong hệ thống mà còn giúp website có lượng traffic dồi dào, cải thiện khả năng index trang được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với thủ thuật này, thứ hạng từ khóa sẽ được cải thiện đáng kể mà không lo án phạt của Google.
 • Tăng độ phủ thương hiệu, từ khóa sản phẩm bằng cách tạo dựng và chăm sóc social:

  - Fanpage facebook
  : chăm sóc cả nội dung và hình ảnh một cách thống nhất để tăng like, tăng view. Nội dung được lên kế hoạch chi tiết theo từng tuần, từng tháng dựa trên dữ liệu phân tích insight về hành vi chung của đa số người dùng như thời điểm tương tác, hình ảnh tương tác tốt… Content facebook mang phong cách riêng, mới mẻ, độc đáo và hấp dẫn, hiệu quả cao, đúng sở thích khách hàng mà vẫn phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của công ty.

  - Zalo page: cập nhật thông tin, hình ảnh, tối ưu lời chào và trả lời tự động, thực hiện các phương thức zalo marketing để tăng lượt quan tâm nhanh nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

4. Thiết kế đảm bảo website luôn bắt mắt

null

Thiết kế banner độc đáo và thu hút khách hàng

Giao diện website là yếu tố tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi truy cập vào trang web, để lại ấn tượng đầu tiên với họ về website nói riêng và doanh nghiệp bạn nói chung. Để cho ngôi nhà online của bạn luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, Tech5s luôn chú trọng tới việc chăm sóc hình ảnh trên trang:

 • Thiết kế banner, poster quảng cáo ấn tượng và nghệ thuật, tuân thủ nguyên tắc thiết kế, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. Nhờ các yếu tố trên, banner luôn mang đậm tính gợi hình, đảm bảo sự độc đáo, đẹp mắt và đặc biệt là truyền tải thông điệp mạnh mẽ tới khách hàng. 
 • Hình ảnh sản phẩm, campain đầy tính logic mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Tối ưu hình ảnh website về số lượng, kích thước, định dạng...

5. Tư vấn các giải pháp cho doanh nghiệp

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc kinh doanh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, ngoài chăm sóc website, Tech5s còn mang tới rất nhiều giải pháp hữu ích.

 • Tư vấn marketing giúp kinh doanh tốt trên mạng online
 • Tư vấn seo tổng thể
 • Tư vấn support chạy Google Ads
 • Tư vấn chuyên sâu về marketing

Sau khi thực hiện các công việc, chúng tôi sẽ có báo cáo các thông số website hàng tháng để khách hàng nắm bắt được tình hình cụ thể.

Cam kết dịch vụ chăm sóc website Tech5s

Khi nhận được yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc website, để tránh mất thời gian của cả 2 bên, Tech5s sẽ chủ động liên hệ ngay với khách hàng để tư vấn báo giá nhanh nhất.

1. Cam kết về kiến thức

Cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đỉnh cao

Cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đỉnh cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm, năng lực cao, thái độ làm việc tích cực. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về khả năng và mức độ kiến thức, kỹ năng của Tech5s. Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều khách hàng, đối tác mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác, các dự án đã hoàn thành.

2. Cam kết về trách nhiệm

Tech5s luôn chủ động theo dõi trang web của mọi khách hàng để đạt hiệu suất tối ưu cao nhất, hệ thống được cập nhật và bảo trì thường xuyên. Khách hàng có thể truy cập vào website để kiểm tra bất cứ lúc nào.

Khi có vấn đề phát sinh, đòi hỏi phải bổ sung nhân lực Tech5s luôn sẵn sàng để xử lý cẩn thận nhất. Những gì khách hàng nhận được cam kết xứng đáng với số tiền bỏ ra, bởi mục tiêu của chúng tôi không chỉ là đáp ứng sự hài lòng mà còn phải vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

Để website của doanh nghiệp bạn tồn tại được dưới sự đào thải của Google, trụ vững ở các thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm này, tăng hiệu quả kinh doanh và thương hiệu được phổ biến rộng rãi, hãy đến với Tech5s ngay hôm nay !


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?