Tham khảo các công ty thiết kế website TMĐT trước khi lựa chọn làm web


Tốc độ phát triển và hội nhập của Việt Nam với nền kinh tế thế giới ngày một tăng cao. Đáp ứng được những mong muốn của của người tiêu dùng, hàng loạt các trang web mua sắm ra đời với thiết kế bắt mắt và có các tính năng tiện lợi cho việc mua sắm. Song song với các web thì các công ty thiết kế website TMĐT cũng hình thành nhằm củng cố và hỗ trợ cho các thương nghiệp có thể đưa sản phẩm đến người tiêu dùng tốt hơn. 

Các công ty làm web thương mại điện tử ngày càng đa dạng và phong phú

Vì sao nên cân nhắc lựa chọn công ty thiết kế website TMĐT

Các công ty làm web thương mại điện tử ngày càng đa dạng và phong phú. Dù là vậy song với các mục tiêu khác nhau cho việc thiết lập các trang web thì chúng ta cần phải hiểu rõ khái niệm thiết kế website thương mại điện tử là gì để có thể từ đó tìm kiếm cho mình một nơi hợp tác đúng đắn. 

Việc lựa chọn một công ty thiết kế cũng như bạn lựa chọn cho con mình nôi trường mẫu giáo đầu tiên, cần rất nhiều sự chăm sóc và chuẩn bị để nó có thể phát triển và vững mạnh. Nhưng dù vậy, có bao nhiêu người nắm rõ nguyên tắc vàng trong việc kinh doanh? Dù là gì đi chăng bạn cũng phải hiểu rõ đối thủ của mình là ai và họ có những gì. Chính vì lẽ đó mà việc nắm rõ khái niệm website TMĐT rất quan trọng.

Thiết kế website TMĐT là gì? 

Thường thì có lẽ  khái niệm website thương mại điện tử còn khá mới mẻ với vài người. Để giải thích rõ mình sẽ chia ra thành 2 phần, phần thứ nhất đó là khái niệm thương mại điện tử là gì? Trong cụm từ thương mại điện tử cũng sẽ chia thành 2 nhóm nhỏ đó là thương mại và điện tử. Phần thứ 2 mình sẽ chia sẻ về cụm từ “website TMĐT” để mọi người rõ hơn. 

Thương mại điện tử có nghĩa là áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay vào trong sản xuất, tạo ra giá trị vật chất và tinh thần cho con người, chủ yếu sức lao động dựa vào máy móc và website thương mại điện tử chỉ là một phần nhỏ cụ thể hơn trong khái niệm thương mại điện tử. 

Còn website TMĐT là gì? trước hết đó cũng là một trang web động với mã nguồn được viết bằng ngôn ngữ PHP, ASP.NET, HTML,… bạn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình web nào để tạo ra trang web đó, và trang web có kết nối cơ sở dữ liệu, có cập nhật dữ liệu, truy xuất dữ liệu thường xuyên thì đó được gọi là website động.

Thiết kế website thương mại điện tử là thiết kế ra một trang web động giúp người mua và bán có thể truy cập, tương tác

Do vậy, thiết kế website thương mại điện tử   thiết kế ra một trang web động giúp người mua và bán có thể truy cập, tương tác và cập nhật dữ liệu một cách nhanh nhất thông qua internet. Đồng thời để có thể tạo dựng lên một website vững cần những kỹ thuật viên lành và thạo nghề.  

Dịch vụ thiết kế website hiện nay phát triển như thế nào?

Với một lượng lớn các nhà đầu tư lớn nhỏ chuyển hướng sang dịch vụ online thì có vẻ thị trường website đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt các ý tưởng thiết kế web TMĐT được ra đời nhằm cung ứng hết tối đa cho các doanh nghiệp. 

Các công ty làm web thương mại điện tử mọc lên như nấm khiến không ít người đau đầu vì tìm địa chỉ thiết kế website thương mại điện tử  uy tín, chất lượng và đảm bảo. Có nhập thì phải có xuất, do vậy việc tìm đầu ra cho các thương hiệu qua việc xây dựng các cổng giao dịch rất được tìm đến ngày nay- đặc biệt với nền kinh tế năng động như ngày nay thì lại càng được ưa chuộng. 

Hàng loạt các ý tưởng thiết kế web TMĐT được ra đời nhằm cung ứng hết tối đa cho các doanh nghiệp

Không chỉ về mặt kinh doanh, buôn bán mà đối với ngành sức khỏe thì việc thiết kế các trang mạng cũng rất ngày càng phát triển. Người bệnh và bác sĩ có thể trao đổi với nhau dù không đến phòng khám. Ở Mỹ, hệ thống bác sĩ gia đình đã có một trang web riêng để các y bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh nhân một cách nhanh nhất và từ đó giúp điều trị hiệu quả nhất.  

Về phương diện học tập, các trường đại học đã hiện đại hơn bằng cách tương tác với sinh viên qua cổng thông tin sinh viên, giúp các hoạt động diễn ra nhanh chóng và hiệu suất tối đa nhất. Nhờ ý tưởng thiết kế web TMĐT, nhiều sinh viên đã truy cập nhanh hơn vào thư viện nhà trường tài chính căn nhà của mình mà không phải đi đâu xa. Nhờ vậy, các em học tập hiệu quả hơn. Chưa kể đến các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Tiktok, Youtube,…giúp tìm kiếm và gắn kết mọi người ở khắp các đất nước lại với nhau. 

Với những điều trên cũng đủ cho thấy thiết kế trang web đang là một ngành hot hơn bao giờ hết.

Thiết kế trang web đang là một ngành hot hơn bao giờ hết

Vậy lợi ích của việc làm web TMĐT là gì?

Với một trang thương mại điện tử, bạn có thể dễ dàng chia sẻ đến mọi người các dịch vụ mà mình có một cách nhanh gọn. Đồng thời, đó còn là một cổng trao đổi câu hỏi giữa thương nghiệp với đối tác và giải đáp các thắc mắc của người truy cập. 

Với tính năng mở mở rộng nâng cao, áp dụng các công nghệ hiện đại ngày nay trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin đơn vị lập trình web TMĐT tạo dựng ra trang web, giúp người bán có thể bán được sản phẩm qua mạng internet và người mua có thể mua được sản phẩm họ cần thông qua mạng internet. Đồng thời, hiển thị thông tin sản phẩm bao gồm giá cả, giới thiệu về sản phẩm, chức năng mua hàng,… giao dịch sẽ được thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim hoặc chuyển khoản qua ngân hàng thay vì bạn phải đến tận nơi để lấy tiền. 

Chất lượng của công ty làm web TMĐT có đáp ứng nhu cầu của khách hàng?

Trên thị trường ngày nay không ít sự cạnh tranh giữa các công ty với nhau. Tuy nhiên, cũng chính vì sự ganh đua không ngừng dẫn đến nhiều sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là ăn cắp chất xám của nhau. Với mối vấn đề này, không ít khách hàng và các thương nghiệp không khỏi lo sợ, hoang mang khi nhận về một sản phẩm kém chất lượng. 

Dù cho là vậy, song chúng ta không thể bỏ qua các công ty có tác phong chuyên nghiệp mà mức phí lại cực phù hợp như: Công ty Tech5s, Công ty Webico,... Chất lượng của một công ty được quyết định bởi các sản phẩm do họ làm ra và tùy vào từng công ty cũng như yêu cầu của người tiêu dùng mà các công ty sẽ có các mẫu thiết kế khác nhau. Nhưng, nhìn chung thì nhu cầu về chất lượng của khách hàng vẫn là hướng đến của bao công ty làm web thương mại điện tử. 

Cách đánh giá công ty thiết kế website TMĐT uy tín 

Thị trường thiết kế ngày càng phát triển và mở rộng nên việc tìm kiếm cho mình một công ty đáng tin cậy cùng hợp tác là một trở ngại của nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng vì sợ tìm kiếm sai thì sau đây là một vài cách nhằm giúp bạn đánh giá sự uy tín của một công ty thiết kế dựa trên các tiêu chí sau đây: 

Kinh nghiệm, năng lực thiết kế của kỹ thuật viên

Mỗi người lập trình đều có các ưu điểm và tay nghề khác nhau mà những điều ấy lại được rèn luyện qua thời gian và va chạm với cuộc sống mà tích lũy được. Chính vì vậy, năng lực và kinh nghiệm của một kỹ thuật viên đủ để thấy được chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm của công ty thiết kế

Sản phẩm của một công ty chính là thành quả cho sự nỗ lực của cả một tập thể. Chính vì vậy, để đánh giá một công ty thiết kế website TMĐT uy tín ta không thể nào bỏ qua việc xem xét về chất lượng của sản phẩm do chính công ty đó thiết kế. 

Chi phí thiết kế web

Đây chính là một trong những sự bận tâm của khách hàng khi tìm đến các công ty thiết kế. Giữa hai công ty có cùng nhóm kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, năng lực cùng chất lượng sản phẩm không gì bàn cãi thì chi phí thiết kế lại là thứ được đưa lên bàn cân tiếp theo. Cân đo, đong đếm mãi cũng chỉ là các con số, tuy nhiên; chính những con số này giúp đưa đến sự hợp tác của hai bên. Với thị phần như ngày nay thì dường như mức chi cho một sản phẩm thiết kế website thương mại điện tử lại được chú ý hơn cả.  

Thái độ phục vụ

Đây là cách tốt nhất phản ánh lên tác phong làm việc của một công ty. Thái độ phục vụ tốt cho thấy đây là một công ty có đủ sự trân quý khách hàng của mình. Với một công ty chỉ có chăm chú đến việc làm ra sản phẩm mà không quan tâm đến người khách của mình hôm nay rồi sẽ dễ dàng để khách hàng dời đi. 

Vận hành, bảo trì sản phẩm

Việc vận hành bảo đảm thông suốt đồng thời bảo trì kịp thời nếu xảy ra lỗi.  

Chi phí thiết kế web chính là một trong những sự bận tâm của khách hàng khi tìm đến các công ty thiết kế

Top các Công ty thiết kế website TMĐT hàng đầu tại Việt Nam 

 • Công ty Tech5s 

 • Công Ty Epal Solution 

 • Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Phần Mềm Cánh Cam \

 • Công Ty Thiết Kế Web Nhanh 247– Thietkewebnhanh247.com 

 • Công Ty Cổ Phần Angkorich 

 • Công ty Webico 

 • Công ty Thiết kế web EXPRO.

Nằm trong top các công ty thiết kế website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, công ty Tech5s tự hào là công ty nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước. Tech5S là công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội với tiền thân Teamwork Freelancer.  

Các sản phẩm mang thương hiệu Tech5S được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những sản phẩm chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng. 

Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng :

 

 •  Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.
 •  Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho sản phẩm chuyên nghiệp.
 •  Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.

 

 •  Cam kết bảo hành vĩnh viễn đối với mỗi sản phẩm của Tech5S.

Lĩnh vực hoạt động chính của Tech5S:

 

 • Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web.
 • Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng web.
 • Tư vấn, cung cấp và phát triển ứng dụng phần mềm.
 • Triển khai ứng dụng giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho tổ chức và doanh nghiệp.

 

Nhờ luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp về website, giá trị của Tech5S đã được sự ghi nhận của ~ 1000 khách hàng trong và ngoài nước, với >500 dự án website TMĐT, >20 cổng thông tin điện tử, >100 Website trường học, e-learning, website của công ty Tập Đoàn lớn của Nhà Nước và tập đoàn tư nhân đã hoàn thành. Mọi thắc mắc xin truy cập trang: https://tech5s.com.vn/ để tìm hiểu thêm. 

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?