Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp từ việc thiết kế website Tập đoàn - Tổng công ty


Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet mọi giao dịch có thể trao đổi và được tìm hiểu trước qua các thiết bị có kết nối mạng. Chính vì vậy để quảng bá thương hiệu của mình các Tập đoàn và tổng công ty hay thiết kế cho mình một website riêng. Vậy thiết kế website Tập đoàn – Tổng công ty có vai trò như thế nào với việc quảng bá hình ảnh cũng như lợi ích mà nó đem lại hiệu quả như thế nào với việc kinh doanh chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Thiết kế website tập đoàn, tổng công ty

Vì sao Tập đoàn - Tổng công ty cần có một hay nhiều website?

Nhu cầu quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đến nhân viên lẫn khách hàng, đối tác 

Hiện nay khi nhu cầu truy cập mạng để tìm kiếm thông tin ngày càng phát triển dẫn tới hình thức buôn bán online hay quảng cáo qua các trang internet ngày một phổ biến. Như chúng ta đã biết bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Xây dựng được một website chính là cách giúp công ty quảng bá thương hiệu một cách không giới hạn. 

Các hình thức kinh doanh cũ đòi hỏi người kinh doanh cần phải có cửa hàng hay các showroom để trưng bày sản phẩm nhưng ngày nay bất cứ sản phẩm nào cũng có thể được quảng bá nhờ các trang web. Chính vì vậy với mong muốn đưa thương hiệu của mình tới mọi người cần thiết kế website Tập đoàn – Tổng công ty của riêng mình. Trên website này tập đoàn hay tổng công ty có thể cung cấp cho mọi người về thông tin cơ cấu tổ chức, quá trình hoạt động, hình thức liên hệ, mô hình kinh doanh, sản phẩm…Như vậy nếu thiết kế được một website chuyên nghiệp đây chính là bộ mặt của công ty và tập đoàn. Nhờ vào website đó nhân viên, khách hàng hay đối tác có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp cũng như quy mô của doanh nghiệp.

Hơn nữa cũng nhờ website nhiều khách hàng và đối tác cũng có thể dễ dàng tìm hiểu về công ty hay tập đoàn. Từ đó nếu website giới thiệu ấn tượng và thu hút họ sẽ nảy sinh mong muốn được hợp tác, mua hàng hay những nhân viên cũng có được những thông tin cần thiết về quy cách hoạt động, phòng ban và nhiệm vụ để dễ dàng làm việc tại doanh nghiệp.

Thiết kế dựa trên hướng phát triển của doanh nghiệp

Vai trò của một website hiện nay – công cụ hỗ trợ thông tin, kích thích xu hướng tìm kiếm thông tin của khách hàng 

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp coi website như mặt thứ hai của mình. Là nơi thể hiện mức độ chuyên nghiệp và quy mô của công ty hay tập đoàn. Website đóng vai trò là công cụ hỗ trợ thông tin tuyệt vời. Người tiêu dùng không cần đến tận nơi mà chỉ cần một chiếc smartphone hay máy tính có kết nối internet cũng có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan tới công ty, tập đoàn hay sản phẩm mà mình muốn mua.

Với thiết kế chuẩn SEO và giao diện thân thiện với người dùng các web cho phép người dùng truy cập không giới hạn đồng thời luôn hiển thị nhanh nhất trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nhất là Google. Từ việc xuất hiện hình ảnh liên tục như vậy nó đem lại ấn tượng rất lớn tới khách hàng, kích cầu nhu cầu mua sắm của họ. Hơn thế từ phía công ty hay tập đoàn cũng có thể lắng nghe phản hồi từ chính khách hàng cũng như nhân viên của mình thông qua trang web để có hướng hoàn thiện mình bắt kịp với xu hướng ngoài thị trường.

Làm web công ty cũng mở ra cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Các ứng dụng web giúp bạn có thể kết nối với nhiều khách hàng hơn, đối tác nhờ website mà biết đến và có thể hợp tác nếu thấy phù hợp. Nhờ việc quảng cáo không giới hạn thời gian và phạm vi khả năng kết nối, kêu gọi đầu tư, tài trợ cũng dễ dàng hơn. 

Lựa chọn giao diện thân thiện người dùng

Lợi ích mà tập đoàn, công ty có được khi làm web: quản trị dễ dàng, giao diện đẳng cấp, an toàn, bảo mật, tương thích mọi thiết bị, chuẩn seo… 

Website không chỉ dừng ở lợi ích quảng bá thương hiệu, mở rộng liên kết, hợp tác mà còn giúp tập đoàn hay tổng công ty có thể quản trị dễ dàng. Nhờ các tính năng quản lý nhanh nhạy của web tổng công ty hay tập toàn có thể thiết lập một môi trường làm việc trong đó mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ và vai trò riêng biệt. Website cho phép nhà lãnh đạo dễ dàng hoạch định và tổ chức lãnh đạo, kiểm soát mọi hoạt động của công ty, khách hàng, lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng và đối tác.

Website đóng vai trò như bộ mặt của tập đoàn và tổng công ty. Bất cứ một doanh nghiệp dù lớn nhỏ cũng đều được khuyên hãy có một trang web dành riêng cho mình. Website với thiết kế giao diện đẳng cấp sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tác, là ấn tượng thể hiện quy mô và tầm cỡ của công ty hay doanh nghiệp.

Một trong những yêu cầu đầu tiên khi thiết kế website Tập đoàn – Tổng công ty chính là tương thích trên mọi thiết bị và chuẩn seo. Nắm bắt xu thế bùng nổ internet của xã hội các website với hệ thống từ khóa, mã hóa hình ảnh, tên miền ngắn gọn, dễ nhớ,…cho phép web của tổng công ty hay doanh nghiệp xuất hiện tối đa trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. 

Với những thiết kế không chỉ thân thiện với người dùng, bố cục khoa học, chuẩn SEO yêu cầu đối với các website còn là tính an toàn và bảo mật cao. Trong quá trình kinh doanh không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt. Một website chuyên nghiệp cho phép trang của tổng công ty hay tập đoàn luôn được bảo mật an toàn tránh sự xâm nhập của các web khác từ đó đảm bảo quá trình hoạt động luôn ổn định. 

Thiết kế web có tính bảo mật cao

Các thành phần không thể thiếu khi thiết kế website tập đoàn, công ty

Giao diện trang chủ khi thiết kế 

Giao diện là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng hay đối tác nhìn nhận về tập đoàn hay tổng công ty. Vì vậy việc thiết kế giao diện luôn luôn được chú trọng. Giao diện luôn được hướng tới đó là độc đáo nhưng vẫn phù hợp với hướng phát triển của doanh nghiệp, thân thiện với người dùng, bố cục khoa học,…

Nội dung giới thiệu doanh nghiệp 

Lập web công ty là cách để giới thiệu tập đoàn hay tổng công ty tới khách hàng hay đối tác. Chính vì vậy cần lựa chọn thông tin đưa lên trang web của mình. Trước khi thiết kế web cần xác định được mục đích của việc thiết kế web là gì từ đó định hướng thông tin đưa lên. 

Nếu là web với mục tiêu quảng bá và giới thiệu hình ảnh của tập đoàn hay tổng công ty có thể đưa về quá trình hình thành và phát triển, các ban phòng, sự kiện của công ty, thành tựu đã đạt được trong những năm qua,…Nếu trang web để trưng bày sản phẩm cần có những thông tin chính về sản phẩm như mẫu mã, bao bì, công dụng, cách dùng, phương thức thanh toán,…

Trang con dùng để giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp 

Thiết kế web doanh nghiệp được mở ra nhằm mục đích chính là quảng bá và bán hàng cho nên ngoài những thông tin cơ bản về doanh nghiệp để tạo uy tín cũng như cho phía khách hàng thấy quy mô phát triển của công ty như sự kiện hoạt động, sự hình thành, thành tựu nổi bật,… 

Mỗi trang web cần có những trang con để giới thiệu sản phẩm của công ty. Đây sẽ là nơi cung cấp những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm để giúp khách hàng tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng hay không. Ngoài ra tại đây cũng sẽ thu thập được những phản hồi về sản phẩm để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện hơn.

Chuyên trang tin tức chia làm nhiều cấp bậc với các chuyên mục tin tức theo từng chủ đề quản lý và tìm kiếm thông tin 

Bố cục của trang web tổng công ty, tập đoàn cũng đóng vai trò to lớn trong việc tìm kiếm thông tin cho phía khách hàng. Với cách trình bày khoa học các trang web sẽ thường chia ra các chuyên mục để người xem dễ theo dõi và kích vào mục cần tìm. Với các chủ đề khác nhau từ trang chủ, giới thiệu phòng ban, nhân sự, sản phẩm, sự kiện được tách riêng biệt giúp nhà lãnh đạo dễ dàng quản lí và khách hàng, đối tác dễ tìm kiếm thông tin cho mình.

Trang liên hệ một có cách thức liên hệ với doanh nghiệp của bạn 

Không dừng lại ở một trang web giới thiệu giới thiệu hay giao dịch mua bán sản phẩm các website Tập đoàn – Tổng công ty còn cung cấp cách thức liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Với một địa chỉ rõ ràng kèm theo số máy điện thoại trang web cho bạn mọi thông tin cần thiết để có thể liên hệ trực tiếp, dễ dàng hợp tác kinh doanh hay phản hồi về sản phẩm của họ. Tránh trường hợp đã hài lòng với sản phẩm hay mong muốn hợp tác mà không có cách thức liên hệ.

Nên tham khảo trên mạng trước khi lựa chọn công ty thiết kế

Tìm kiếm giải pháp thiết kế website tập đoàn, tổng công ty ở đâu

Các công ty thiết kế web tập đoàn, tổng công ty top đầu luôn là gợi ý lựa chọn tốt nhất 

Nắm bắt được sự phát triển kinh doanh không ngừng qua các trang mạng và nhu cầu làm website doanh nghiệp ngày một tăng lên các công ty thiết kế web cũng mọc lên như nấm sau mưa với lời quảng cáo uy tín khiến nhà kinh doanh cũng rất khó đưa ra lựa chọn đâu là địa chỉ thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên các công ty web tập đoàn và công ty top đầu sẽ là những gợi ý lựa chọn vô cùng sáng suốt với doanh nghiệp của bạn. Bởi nếu đã được người sử dụng đánh giá cao chắc chắn họ phải có những thiết kế làm hài lòng nhiều doanh nghiệp.

Các công ty thiết kế top đầu luôn có những thiết kế độc đáo, thu hút khách hàng, chuẩn seo, bề dày kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên tận tụy và có tay nghề cao. Họ luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng và luôn duy trì ổn định các web mình tạo ra. Họ sẽ luôn khiến bạn an tâm vì chất lượng web được tạo ra. Website đó chắc chắn sẽ đóng góp không nhỏ vào quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tham khảo công ty qua nguồn mạng, đánh giá của người thân bạn bè thậm chí là đối thủ 

Để tìm được một đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp có thể dùng công cụ tìm kiếm Google để xem phần giới thiệu về công ty thiết kế web tập đoàn, công ty hàng đầu. Xem xét thật kỹ lưỡng về các tiêu chí mà công ty thiết kế đưa ra, các thành tựu mà họ đạt được cũng như đánh giá của khách hàng về mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế ra sao. Nếu cảm thấy phù hợp khi đó mới quyết định xây dựng website Tập đoàn – Tổng công ty.

Lựa chọn các đơn vị uy tín, đánh giá kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng 

Lựa chọn đơn vị uy tín không thể bỏ qua những công ty thiết kế top đầu với sự đánh giá từ phía đối tác và đối thủ. Tuy nhiên khi đã có lựa chọn cho mình hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng về chi phí, công ty có thiết kế dựa trên sản phẩm và ý tưởng của công ty mình hay không? Chế độ bảo hành của họ ra sao? Quá trình tư vấn có nhiệt tình hay không? Hướng giải quyết khiếu nại và khắc phục sự cố của họ như thế nào?...

Để có được công ty thiết kế website Tập đoàn – Tổng công ty uy tín mời bạn truy cập tại https://tech5s.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?