Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín giá rẻ


Cùng với tốc độ phát triển của nền kinh tế, giờ đây các website đã trở thành một công cụ bổ ít và thông dụng để các doanh nghiệp có thể kinh doanh và tìm kiếm các đối tác tiềm năng. Vì vậy, các công ty thiết kế mà sản phẩm website uy tín giá rẻ thì sẽ thu hút được lượng lớn nguồn khách hàng về cho công ty mình. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về khái niệm mới mẻ này nhé!

Chi phí thấp nhưng chất lượng và kinh phí vẫn phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của người dùng

Những định nghĩa về website giá rẻ hiện nay 

Với nhiều khách hàng, tiêu chí lựa chọn một công ty đối tác có mức phí đảm bảo và thấp hơn thị trường luôn được đưa lên hàng dầu. Do vậy mà các web giá rẻ hiện nay khá nhiều, câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng các thiết kế website giá quá rẻ như vậy và chất lượng liệu có đảm bảo chăng. 

Website giá rẻ là gì? 

Trên thực tế, thị trường thiết kế website vốn tồn tại một lượng lớn các công ty làm web giá rẻ: chi phí thấp nhưng chất lượng và kinh phí vẫn phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của người dùng. Chính xác thì đây là một sản phẩm có chi phí đầu tư vô cùng thấp. Tuy nhiên, không phải cứ gì rẻ lại không uy tín và chất lượng, nhiều người thật sự vẫn chưa hiểu rõ về website giá rẻ nên vẫn còn những định kiến không tốt. 

Các web giá rẻ hiện nay khá nhiều. câu hỏi được đặt ra là có nên sử dụng các thiết kế website giá quá rẻ như vậy và chất lượng liệu có đảm bảo chăng

Website 500K – 1000K có gì? 

Trên thị trường thì thực chất, các website có mức giá dao động từ 500K đến 1000K đều được xây dựng, thiết kế từ một bộ theme có sẵn. Các thiết kế này dễ tìm thấy trên mạng mà không cần mất bất kỳ một chi phí nào và đương nhiên, với một sản phẩm không rõ nguồn gốc bạn sẽ không thể đòi hỏi được mức “sạch” của chúng là 100% vì khó được kiểm tra mã độc Với khởi đầu nhanh chóng như vậy chính vì thế mà công việc sau đó chỉ là chỉnh sửa , thay đổi đơn giản vài chi tiết như tên của thương hiệu, màu sắc, địa chỉ có thể truy cập,…Và cuối cùng là bạn có một website hoàn thành chỉ trong khoảng thời gian chưa đến 5 phút. Tuy nhiên, không ai dám khẳng định chắc chắn cho bạn độc an toàn cho các lần truy cập sau này của bạn; cũng như là độ bảo mật trong các giao dịch không bị thất thoát ra ngoài dễ dàng. 

Thị trường thiết kế web giá rẻ trong quan niệm của công ty “dởm” 

Chính bởi nguồn vốn bỏ ra dường như bằng 0, cho nên việc tồn tại nhiều công ty “dỏmlàm web giá rẻ là không tránh khỏi. Nếu bạn không cần chất lượng mà chỉ chăm chăm vào giá rẻ thì những công ty này chính là một lựa chọn cho bạn nhưng rồi sau đó bạn sẽ nhận lại được gì? Một website đơn điệu, khó sửa, không thể tùy chỉnh, khó quản lí? 

Các thiết kế này dễ tìm thấy trên mạng mà không cần mất bất kì một chi phí nào và đương nhiên, với một sản phẩm không rõ nguồn gốc bạn sẽ không thể đòi hỏi được mức “sạch” của chúng là 100%

Với những công ty kém chất lượng như thế này, thì các dịch vụ chăm sóc khách hàng không đảm bảo, chỉ nói được mà không làm được. Cuối cùng, với chi phí ban đầu là 500k nhưng sau khi “dội” cao lên kèm theo các chi phí phát sinh thêm như chỉnh lại code, thay đổi trang chủ, nâng cấp tính năng,… mà múc giá lên đến đơn vị hàng triệu thậm chí là chục triệu đồng mà bạn sẽ choáng ngợp mà không hiểu vì sao. 

Có sai hay không khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ? 

Tồn tại thị trường thiết kế website chi phí thấp với chất lượng và kinh phí phù hợp với nhu cầu của người dùng, thậm chí là người dùng cá nhân 

Chính do sự tồn tại đa dạng của các công ty thiết kế web, nên không tránh khỏi việc cạnh tranh gay gắt về mặt dịch vụ và giá cả. Song, không phải cứ rẻ là kém chất lượng mà giá cao thì tính năng phong phú. Câu hỏi được hướng đến ở đây chính là: “ có nên làm web giá rẻ”. Như phân tích ở trên thì nhiều công ty sẵn sàng báo giá trên cao để nhằm thu lại nhiều lợi ích cho mình. Chính vì thế chúng ta cần tinh tế nhận ra sớm để tránh phí tiền vào những thứ không đáng. Với sự đi lên của nhận thức và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng dần được cải thiện, vẫn luôn luôn có các công ty chất lượng, thiết kế website uy tín giá rẻ đáp ứng tốt các nhu cầu của đối tác. 

Các website uy tín giá rẻ chính là một trong các sự lựa chọn thích hợp cho những ai có mong muốn phát triển kinh doanh, buôn bán, trao đổi với đối tác và thu hút lượng lớn người tiêu dùng

Đánh giá chất lượng thiết kế website uy tín giá rẻ 

Dù mức giá cực thấp, song chất lượng lại tỉ lệ nghịch với giá, hiện giờ các công ty làm web giá rẻ cực nhiều và nhiều công ty uy tín được xuất hiện nhiều trên các bảng xếp hạn độ tin cậy cao như: công ty thiết kế website ADC,  công ty Cánh cam, công ty TNHH Webico, Công ty Tech5s,… các thiết kế mang màu sắc riêng biệt cho từng sản phẩm, các tính năng đa dạng, cấu hình dễ sử dụng, độ bảo mật cao. Đồng thời, mức giá cực mềm, dịch vụ lại tốt và bảo hành miễn phí cho bạn từ 6 tháng đến 1 năm. Các website uy tín giá rẻ chính là một trong các sự lựa chọn thích hợp cho những ai có mong muốn phát triển kinh doanh, buôn bán, trao đổi với đối tác và thu hút lượng lớn người tiêu dùng. 

Các tính chất nổi bật của các web giá rẻ mà chưa chắc bạn đã biết: 

  • Nhanh chóng và tiện lợi: Xây dựng một website uy tín giá rẻ theo mẫu thì thời gian sẽ ngắn hơn nhiều so với khi bạn sử dụng các gói thiết kế còn lại. Nó sẽ hỗ trợ cho bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng nội dung và hoàn thiện website một cách cực nhanh thông qua hình thức triển khai các chiến lược truyền thông đại chúng, kêu gọi và thu hút hàng trăm lượt truy cập hay hơn.

  • Đáp ứng nhu cầu kinh doanh: đa phần khi đối tác của bạn tạo một cổng thông tin chính là mong thu được lợi ích kinh doanh. Do đó, một sản phẩm tốt chính là điều mà nhiều nhà đầu tư hướng đến. 

  • Giá thành phải chăng: mức chi phí thấp góp phần tạo ra một lực hút hấp dẫn phần lớn khách hàng tìm đến. 

  • Chuẩn di động: thiết kế web đúng chuẩn responsive chính là một cách nhanh nhất giúp đưa website và thương hiệu của bạn gần gũi hơn với người tiêu dùng. Hầu hết hiện nay, mọi người thường sử dụng các thiết bị điện tử, smartphone để truy cập vào website. Chính vì thế, nếu bạn không thể hiển thị được chi tiết và rõ trên các thiết bị này thì lượng khách hàng sẽ giảm đáng kể do không thể truy cập vào. Do vậy mà giờ đây có nhiều mẫu website được thiết kế riêng với công nghệ chuẩn, tương thích với di động, phù hợp với mọi thiết bị thông minh.

Khi nào bạn cần thiết kế website giá rẻ? 

Giải pháp thiết kế website theo mẫu 

Ngày nay, việc thiết kế web theo mẫu là một giải pháp hàng đầu. Quy trình thiết kế website uy tín giá rẻ theo mẫu thường không quá cầu kỳ mà lại khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ với 4 bước giản đơn và rồi bạn có ngay cho mình một sản phẩm tiện ích và dịch vụ hoàn thiện: 

  • Bước 1: đầu tiên, bạn cần chọn lựa cho mình giao diện web thích hợp với nhu cầu của bản thân trong kho giao diện. 

 

Thiết kế website wordpress chính là một phần mềm mã nguồn mở, miễn phí hỗ trợ tạo các Blog với nhiều tính năng và sự tiện ích cao nhằm hỗ trợ cho việc tương tác, bàn giao với khách hàng, đối tác

  • Bước 2: tiếp dó là cung cấp đầy đủ thông tin và những yêu cầu chỉnh sửa của bạn cho phía công ty thiết kế. 
  • Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty ấy sẽ chỉnh sửa và thiết kế lại theo những yêu cầu mà bạn đưa ra sao cho khi bạn nhận được là một sản phẩm tốt. 
  • Bước 4: cuối cùng là chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao website uy tín giá rẻ.

Thường thì thời gian thiết kế cho một web là khoảng từ 1 đến 5 ngày. Đồng thời, bạn không cần phải đầu tư chi phí quá cao và không cần quan tâm đến bất cứ chi phí phát sinh thêm nào ngoài phí thiết kế. Những điều này bạn nên thỏa thuận trước với phía công ty thiết kế để tránh những sai phạm không đáng có. 

Thiết kế website WordPress

Thiết kế website wordpress chính là một phần mềm mã nguồn mở, miễn phí hỗ trợ tạo các Blog với nhiều tính năng và sự tiện ích cao nhằm hỗ trợ cho việc tương tác, bàn giao với khách hàng, đối tác. Quá trình khi sử dụng WP xây dựng một website rất hay và thú vị. Nếu bạn là một người mới, chỉ mới chập chững tìm kiếm về thiết kế website uy tín giá rẻ thì đây là một công việc đòi hỏi bạn phải học rất nhiều kiến thức, thường xuyên cập nhật các thông tin và số liệu cần có. Tất cả mọi thông tin bạn có thể nhanh chóng tra cứu trên Google với từ khóa là: làm website wordpress rồi nhanh chóng nhấp vào những đường link bạn muốn. Vậy bạn thấy thiết kế website có là một công việc khó khăn không? 

Cuối cùng là chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao website uy tín giá rẻ

Luôn dẫn đầu và đổi mới mỗi ngày, Tech5s tự hào là một trong những công ty nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều người. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ có thể khiến cho khách hàng khó tính nhất cũng phải bật cười, hài lòng. Với nhiều năm kinh nghiệm và giá cả luôn rất cạnh tranh, hiện nay chúng tôi là một trong số ít công ty website uy tín giá rẻ. Nếu cần hỗ trợ thêm hay có bất kì một thắc mắc gì, xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi: https://tech5s.com.vn/  để được hướng dẫn thêm và được áp dụng các khuyến mãi tốt nhất từ chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?