Thiết kế website dạy học trực tuyến gia tăng hiệu quả thu hút học viênThiết kế website dạy học trực tuyến đang trở thành xu hướng được rất nhiều đơn vị đào tạo lựa chọn. Tech5S mang đến dịch vụ thiết kế website E-Learning mang tới hiệu quả cao trong việc dạy và học nhờ các tính năng hiện đại được tích hợp.

Trong bối cảnh Internet và công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay đòi hỏi mọi ngành nghề, mọi hoạt động đều phải thay đổi cho phù hợp với xu thế chung, trong đó giáo dục đào tạo không phải là ngoại lệ. Dạy học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến đang trở thành hình thức dạy học hiệu quả và phổ biến hiện nay đồng thời được nhiều đơn vụ cung cấp dịch vụ đào tạo, trung tâm giáo dục và một số trường học áp dụng bên cạnh các phương thức đào tạo truyền thống. Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu đó, Tech5S giới thiệu dịch vụ thiết kế website dạy học trực tuyến E-Learning không chỉ mang đến cho các giảng viên nơi thực hiện việc giảng dạy trên môi trường trực tuyến mà còn đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức của các học viên cùng sự tương tác học viên với giảng viên hiệu quả.

Thiết kế website dạy học trực tuyến là gì ?

Thiết kế website dạy học trực tuyến hay còn được biết đến với tên gọi khác là thiết kế website đào tạo trực tuyến, thiết kế website đào tạo online hoặc thiết kế website E-Learning là việc xây dựng các website thường được dùng trong việc phục vụ tìm kiếm thông tin học thuật, trao đổi kiến thức của người dạy học và các học viên. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây chính hình thức học tập sử dụng Internet kết nối với các website đào tạo để phục vụ hoạt động học tập, nghiên cứu, trao đổi tài liệu và kiến thức của người học với nhau và với người giảng dạy hay giảng viên.

Thiết kế website dạy học trực tuyến E-Learning


Các website dạy học trực tuyến E-Learning ngày càng thu hút đông đảo học viên tham gia với tốc độ phát triển nhanh chóng trong thời đại Internet bùng nổ.

Một website dạy học trực tuyến có thể dạy chuyên biệt về một ngành học ví dụ như website chuyên về dạy học Tiếng Anh hoặc website tổng hợp với đa dạng kiến thức từ các chuyên ngành khác nhau như Thiết kế website, Marketing Online, Quản trị kinh tế, Nghệ thuật giao tiếp, Kiếm tiền trực tuyến,…Bên cạnh đó, hình thức của các website dạy học trực tuyến khá đa dụng ví dụ như dạy học qua video, dạy học qua streaming trực tiếp, dạy học qua tập bài giảng, qua thuyết trình đến các hình thức kiểm tra trực tuyến, thi trực tuyến….Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều website dạy học trực tuyến với tốc độ phát triển nhanh chóng, nổi tiếng nhất phải kể đến Kyna, Edumall, Unica, Topica, Hellochao, Academy, Hocmai, MOA hay Tienganh123 được nhiều người dùng đánh giá cao với số lượng giảng viên lớn đồng thời thu hút nhiều học viên tham gia tạo nên một môi trường dạy và học lý tưởng.

Thiết kế website dạy học trực tuyến được xem là một phần quan trọng trong hệ thống các website giáo dục đào tạo trực tuyến hiện nay, bên cạnh website giới thiệu trường học, trung tâm đào tạo hoặc trung tâm gia sư, website học trực tuyến, website thi trực tuyến, website thi trắc nghiệm,…

Các ưu điểm khi thiết kế website dạy học trực tuyến

Tai nhiều quốc gia trên thế giới, các website E-Learning từ lâu là giải pháp giúp cập nhật và tìm hiểu các kiến thức mới cho nhiều đối tượng học viên khác nhau đồng thời trở thành hình thức dạy học phổ biến. Trong khi đó tại Việt Nam vài năm trở lại đây, các website dạy học trực tuyến đang dần hình thành và thu hút được khá nhiều học viên và giảng viên chất lượng tham gia. Thiết kế website dạy học trực tuyến không chỉ giúp các cơ sở giáo dục, đơn vị hay trung tâm đào tạo có được hình thức dạy học mới mẻ, đem đến sự thuận tiện cho học viên mà còn giúp người học tiếp cận các kiến thức chuyên sâu nhanh chóng nhờ phương pháp học tập hiện đại. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các phương thức học tập truyền thống trong các trường học hay cơ sở đào tạo đồng thời dự kiến bùng nổ mạnh tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thiết kế website dạy học trực tuyến và đào tạo trực tuyến


Các thiết kế website dạy học trực tuyến giúp khoảng cách người dạy và người học trở nên gần hơn đồng thời mang lại hiệu quả cao trong hoạt động giáo dục đào tạo.

1. Đối với các đơn vị, trung tâm hoặc cơ sở đào tạo


Đối với các đơn vị, trung tâm, trường học hoặc cơ sở đào tạo, việc thiết kế website dạy học trực tuyến mang lại rất nhiều lợi ích trong việc thu hút học viên và kết nối người dạy với người học nhanh chóng và thuận tiện.

- Bắt kịp xu hướng đào tạo tiến tiến và hiện đại trên thế giới đồng thời thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với sự phát triển của Internet và công nghệ.

- Tiết kiệm chi phí thuê cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý phòng học và các chi phí khác từ đó giảm chi phí các khóa học giúp thu hút đông đảo số lượng học viên tham gia nhờ giá cả cạnh tranh hơn so với các lớp học truyền thống.

- Cập nhật và quản lý thông tin học viên, thông tin giảng viên, thông tin lớp học, thông tin khóa học một cách nhanh chóng và chính xác.

- Truyền đạt các tài liệu, các thông báo đến học viên và giảng viên thuận tiện, nhanh chóng.

- Hiệu quả trong việc sử dụng các công cụ Marketing quảng cáo các chương trình đào tạo, các khóa học đến người dùng Internet với phạm vi tiếp cận rộng và tối ưu nhất.

- Gia tăng uy tín và niềm tin của các đối tác khách hàng về sự chuyên nghiệp, chất lượng của trung tâm hoặc cơ sở đào tạo khi có nhu cầu hợp tác đào tạo phát triển giáo dục.


2. Đối với học viên

Đối với các học viên, người tham gia vào các khóa học E-Learning, website dạy học trực tuyến thực sự là giải pháp hiệu quả trong việc tiếp cận kiến thức và trau dồi kinh nghiệm trong thời đại số với rất nhiều ưu điểm.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên bởi học viên giờ đây không cần phải đến lớp học mà có thể tự học ngay tại nhà với các thiết bị kết nối Internet.

-  Có thể học mọi lúc, mọi nơi ở mọi thời điểm khác nhau thích hợp với cả người đang đi làm hoặc không có thời gian tham gia một lớp học thực tế bởi thời khóa biểu gò bó.

- Linh hoạt và hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn khóa học hoặc lựa chọn giảng viên yêu thích tùy thuộc vào trình độ, khả năng hoặc tốc độ học.

- Tương tác với giảng viên nhanh chóng khi có nhu cầu giải đáp các thắc mắc đồng thời có thể quan sát được tiến độ học và kết quả học tập đạt được theo từng ngày.

- Học viên có thể sử dụng lại các tài liệu trong chương trình học một cách linh hoạt, kể cả sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.

- Được cập nhật các tài liệu, thông tin quan trọng với chi phí tiết kiệm hơn so với hình thức học tập truyền thống.

Các tính năng cơ bản đối với một thiết kế website dạy học trực tuyến

Một website dạy học trực tuyến E-Learning thường có rất nhiều tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của các đơn vị, trung tâm hoặc tổ chức đào tạo. Dưới đây, Tech5S giới thiệu một số tính năng chính thường được tích hợp khi thiết kế website dạy học trực tuyến.

- Quản lý nội dung bài giảng thông qua việc upload video bài giảng cho các học viên tham gia khóa học, tạo nôi dung bài giảng theo chương và mục lục không giới hạn,…Đồng thời có thể ẩn các khóa học, tài liệu quan trọng, chỉ khi học viên đăng nhập hoặc thanh toán mới có thể sử dụng.

- Các thông tin cơ bản về khóa học như video học thử, danh mục các bài giảng trong khóa học, giới thiệu về khóa học, giới thiệu giảng viên, học phí của khóa học hay cách thức đăng ký tham gia khóa học.

- Giới thiệu các khóa học bao gồm liệt kê danh mục các khóa học, tìm kiếm khóa học, khóa học mới, khóa học nổi bật, khóa học yêu thích, khóa học khuyến mại,…

- Trang cá nhân của học viên và giảng viên bao gồm các thông tin liên quan đến tài khoản của từng học viên, giảng viên trên website dạy học trực tuyến.

- Tính năng cung cấp lịch dạy, lịch học, lịch kiểm tra, thống kê số lượng đăng ký khóa học, thống kế chất lượng học tập hoặc điểm số của các học viên.

- Tính năng trợ giúp trực tuyến từ các nhân viên trung tâm, cơ sở giáo dục hoặc giảng viên của các khóa học giúp người học có thể liên hệ nhanh chóng và thuận tiện khi cần giải đáp thắc mắc.

- Tính năng tổ chức và quản lý thi trực tuyến một cách linh hoạt dưới các dạng đề thi như trắc nghiệm, tự luận, thi tổng hợp,…

- Tính năng chấm điểm và bình luận cho phép học viên nộp bài tập và giảng viên chấm điểm hoặc bình luận trực tuyến.

- Tích hợp các cổng thanh toán online đa dạng giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống khi mua khóa học hoặc mua tài liệu phục vụ học tập.

Trên đây là một số tính năng cơ bản thường có trên một thiết kế website dạy học trực tuyến hay đào tạo trực tuyến E-Learning, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chúng tôi có các điều chỉnh phù hợp nhất giúp khách hàng có một website hoạt động hiệu quả và đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy trực tuyến.

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả với Tech5S

Được tiếp cận và làm việc với nhiều đối tác khách hàng trong hoạt động giáo dục đào tạo, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế website ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng việc dạy và học trên môi trường trực tuyến. Chính vì vậy, Tech5S luôn trân trọng và mong muốn mang đến cho khách hàng các website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp chứa đựng tâm huyết của các lập trình viên công ty với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp hiệu quả


Tech5S mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho cả người dạy và người học.

 Thiết kế website đúng nhất với yêu cầu của khách hàng dựa trên việc lắng nghe ý tưởng xây dựng website dạy học trực tuyến đồng thời tư vấn cho khách hàng các phương án thiết kế phù hợp và hiệu quả nhất dựa trên các kinh nghiệm thiết kế website dạy học trực tuyến thực tế trước đây của chúng tôi. Đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một thiết kế có giao diện bắt mắt, độc đáo, khác biệt đồng thời thân thiện với trải nghiệm người dùng đi cùng các tính năng hiện đại được tích hợp.

 Tech5S sử dụng các công nghệ lập trình tiến tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery, PHP, CodeIgniter với tính bảo mật cao đồng thời thiết kế website cho điện thoại và thiết bị di động đảm bảo hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt giúp các học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.

 Đảm bảo tốc độ tải trang ổn định và vận hành hiệu quả với việc tối ưu lập trình và sử dụng các gói hosting tốc độ cao. Đây được xem là một yêu cầu không thể thiếu đối với các thiết kế website dạy học trực tuyến với lượng tài nguyên lớn bao gồm các video bài giảng, tài liệu, âm thanh,…giúp các học viên và giảng viên có thể truy cập website nhanh chóng, không lo gián đoạn việc dạy và học trên môi trường trực tuyến.

 Đảm bảo tính tương tác cao của các giảng viên, chuyên viên tư vấn khóa học với học viên nhờ các công cụ trò chuyện trực tuyến, các tính năng MXH phổ biến nhất hiện nay được tích hợp.

 Tối ưu chuẩn SEO của Google giúp việc SEO các khóa học trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn đồng thời tăng hiệu quả cho các chiến dịch Marketing Online.

 Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện và thời gian bàn giao website cho khách hàng giúp khách hàng có thể nhanh chóng ra mắt các website dạy học trực tuyến theo đúng kế hoạch dự kiến.

 Chi phí, giá cả xây dựng website dạy học trực tuyến E-Learning linh hoạt và phù hợp với yêu cầu cụ thể của các trung tâm, đơn vị hoặc cơ sở đào tạo khi xây dựng website đào tạo trực tuyến.

 Tư vấn nhiệt tình, bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website (nếu có) giúp việc dạy và học không bị gián đoạn đồng thời không làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của website dạy học đối với học viên.

THIẾT KẾ WEBSITE DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN NGHIỆP

CHẮP CÁNH TRÍ TUỆ VIỆT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tech5S trong thời gian sớm nhất khi có nhu cầu thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?