Thiết kế website cho nhà hàng thu hút thực khách đặt bàn hiệu quảDịch vụ thiết kế website cho nhà hàng của Tech5S giúp các nhà hàng, quán ăn gia tăng nhanh chóng lượng thực khách đặt bàn trực tuyến đồng thời nâng tầm thương hiệu trong ngành ẩm thực với website cho nhà hàng chuyên nghiệp từ thiết kế đến tính năng.

Việt Nam là quốc gia có dịch vụ du lịch phát triển với nhiều danh lam thẳng cảnh nổi tiếng đi cùng với đó là một nền ẩm thực đa dạng, phong phú với nhiều món ăn ngon mang hương vị đậm đà. Đây chính là cơ hội và lợi thế phát triển lớn của ngành ẩm thực với rất nhiều nhà hàng, quán ăn mọc lên phục vụ thực khách và khách du lịch trong ngoài nước. Tuy nhiên đi cùng với cơ hội là không ít cạnh tranh, đòi hỏi các nhà hàng, quán ăn phải có chiến lược kinh doanh đúng đắn đồng thời áp dụng các phương pháp kinh doanh mới mở rộng cơ hội tiếp cận thêm lượng khách hàng mục tiêu. Một trong số các giải pháp quan trọng và hiệu quả trong việc thu hút thực khách và quảng bá thương hiệu cho nhà hàng chính là đưa nhà hàng của bạn lên Internet với thiết kế website cho nhà hàng chuyên nghiệp.  

Các con số không hề biết nói dối….

KHOẢNG 4 TỶ người trên thế giới đang sử dụng Internet…

GẦN 50 TRIỆU người Việt Nam đang hiện diện trên Internet….

HƠN 83% thực khách tìm kiếm thông tin nhà hàng trên Internet trước khi đưa ra quyết định…

HÀNG NGHÌN nhà hàng tăng nhanh chóng lượng thực khách khi có website kinh doanh trực tuyến…

Nếu các con số trên chưa đủ để thuyết phục bạn thì bạn nên tiếp tục đọc tiếp bài viết này để tự tìm cho mình câu trả lời TẠI SAO phải thiết kế website cho nhà hàng khi nhà hàng của tôi có vị thế đẹp, khi tôi có các món ăn ngon hay khi tôi đang kinh doanh hiệu quả trên Facebook, trên Foody, trên Lozi và hàng tá các lý do khác ngăn cản bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng.

Thiết kế website cho nhà hàng không còn là điều mới mẻ

Khi bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng của Tech5S thì hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn nhà hàng, quán ăn khác đang có một website chuyên nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh hiệu quả trên Internet. Chỉ cần bạn lên Google và tìm kiếm cụm từ nhà hàng ăn uống tại Hà Nội hay nhà hàng ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh có tới hơn 2 triệu lượt kết quả trả về chỉ trong vài giây. Điều đó cho thấy thiết kế website cho nhà hàng không còn là điều mới mẻ mà đó thực sự là một xu hướng đang được nhiều nhà hàng, quán ăn triển khai ở thời điểm hiện tại. Họ hiểu được tầm quan trọng của một website nhà hàng với hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên môi trường Internet, nơi có hàng triệu người Việt Nam và hàng tỷ người trên thế giới đang tham gia. Rất nhiều các nhà hàng và quán ăn nổi tiếng nhờ vào Internet đồng thời rất nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng Internet để quảng bá sự nổi tiếng như Nhà hàng sen Tây Hồ, nhà hàng Con Gà Trống, nhà hàng Con Voi Vàng, nhà hàng bia Hải Xồm, nhà hàng chay An Lạc, nhà hàng Sen Vàng,...


Thiết kế website cho nhà hàng thu hút thực khách

Thiết kế website cho nhà hàng là xu hướng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn với khả năng tiếp cận hiệu quả đến hàng triệu thực khách đang sử dụng Internet.

Nếu ở thời điểm hiện tại, nhà hàng của bạn chưa có một website tức là bạn đang đi ngược lại với xu hướng chung trong dòng chảy phát triển của ngành ẩm thực, dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, bạn đang để các đối thủ từng ngày lấy đi lượng khách hàng tiềm năng trên Internet. Đừng để các lợi thế cạnh tranh của bạn giảm đi chỉ vì bạn chưa thiết kế website cho nhà hàng, chưa nhận ra tầm quan trọng của một website trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Tại sao nên thiết kế website cho nhà hàng ngay ở thời điểm hiện tại ?

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Tech5S thường có câu hỏi chung là tại sao tôi nên thiết kế website nhà hàng, thiết kế website cho nhà hàng có hiệu quả không hay tôi chưa thấy thực sự cần thiết phải có một website ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có câu hỏi như vậy thì mời bạn tiếp tục đọc tiếp bài viết này để thấy hết được các lợi ích và website cho nhà hàng mang lại.

1. Theo kịp xu hướng phát triển chung của các nhà hàng tại Việt Nam

Kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn là một ngành luôn có sự cạnh tranh khốc liệt ở bất kỳ thời điểm nào bởi chỉ tính trên bán kính 5km xung quanh nhà hàng của bạn có rất nhiều các nhà hàng khác mọc lên. Bạn có thể tự hào nhà hàng của bạn có một vị thế đẹp, ngay mặt tiền của một con phố lớn hoặc có các món ăn ngon tuy nhiên thực khách lại có rất nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy vị trí nhà hàng hay chất lượng món ăn đôi khi không phải là tất cả các lý do để khách hàng tìm đến một nhà hàng, quán ăn. Với vị thế đẹp và đồ ăn chất lượng bạn có thể thu hút được một lượng khách xung quanh khu vực nhà hàng của bạn hoặc các khách hàng quen thuộc tuy nhiên nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn phải tìm đến Internet, trong đó thiết kế website cho nhà hàng là một công cụ đắc lực. Rất nhiều nhà hàng đang thành công khi áp dụng cả phương thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến, đây không chỉ là xu hướng của hiện tại mà còn của tương lai khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn, đại chúng hơn.

2. Thực khách đang truy tìm các nhà hàng và món ăn ngon trên Internet

Nhu cầu tìm kiếm các món ăn ngon, tìm kiếm các nhà hàng chất lượng trên Internet là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam hiện nay. Với sự phát triển của kinh tế, người Việt đang chuyển từ mong muốn ăn no, mặc ấm sang ăn ngon, mặc đẹp. Họ có xu hướng tìm kiếm ngày càng nhiều các quán ăn, các nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, trải nghiệm ẩm thực. Họ không chỉ ăn một nhà hàng, một quán ăn mà muốn trải nghiệm nhiều món ăn, nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Đi cùng với đó là xu hướng tìm hiểu các nhà hàng, các đánh giá nhà hàng cùng với hình thức đặt bàn trực tuyến trên Internet rất được ưa chuộng. Có tới hơn 85% thực khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ nhà hàng nào. Có thể nói, thực khách đang truy tìm các món ăn ngon, các nhà hàng trên Internet và nếu bạn không xuất hiện trên Internet, không thiết kế website cho nhà hàng thì làm sao để thực khách có thể tìm thấy bạn ?

3. Bổ sung thêm phương thức tiếp cận thực khách hiệu quả trên Internet

Sự phát triển của ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam kéo theo đó là rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau từ phương thức truyền thống đến kinh doanh trực tuyến. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đang sử dụng Facebook, Zalo hay các trang đánh giá ẩm thực như Lozi, Foody làm phương tiện tiếp cận kinh doanh trên Internet hiệu quả. Tuy nhiên, các hình thức này không phải không có các nhược điểm như tốn chi phí cho việc quảng cáo thường xuyên mà đôi khi hiệu quả không đi cùng với chi phí bởi giá thầu Facebook hay Zalo ngày càng cao. Bên cạnh đó, Facebook và Zalo hiển thị theo kiểu dòng thời gian nên hình ảnh và các bài viết nhanh chóng bị trôi xuống phía dưới. Trong khi đó Lozi và Foody dù là hai trang đánh giá ẩm thực tổng hợp nổi tiếng tuy nhiên lại có sự tham gia của quá nhiều nhà hàng, quán ăn và dịch vụ ăn uống gây khó khăn cho thực khách trong việc lựa chọn và cho các nhà hàng trong việc tiếp cận và thuyết phục thực khách đến với nhà hàng của mình.


Thiết kế website cho nhà hàng gia tăng thực khách hiệu quả


Thiết kế website nhà hàng là công cụ hiệu quả trong việc gia tăng hiệu quả thu hút thực khách khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online.

Chính vì vậy, thiết kế website cho nhà hàng là sự bổ sung hợp lý bởi chi phí thiết kế website rất tiết kiệm đồng thời có thể triển khai đồng bộ các kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website giúp giảm thiểu chi phí cho hoạt động Marketing thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Đồng thời với các website nhà hàng, thực khách có thể đặt bàn mọi lúc, mọi nơi giúp cho các nhà hàng gia tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả.

4. Xây dựng thương hiệu nhà hàng và tăng cường tương tác với thực khách

Với thiết kế website cho nhà hàng, thực khách có thể nhanh chóng tìm hiểu thực đơn các món ăn, các dịch vụ đi kèm, thông tin địa chỉ và khuyến mại của nhà hàng trên website đồng thời đặt bàn nhanh chóng, thuận tiện. Từ đó, tăng sự tin tưởng và cảm tình với nhà hàng, quán ăn của bạn. Sự tiện lợi trong việc phục vụ khách hàng là một tiêu chí không thể thiếu trong ngành ẩm thực, dịch vụ nhà hàng ăn uống hiện nay.

Bên cạnh đó, với website cho nhà hàng, bạn còn có thể hiển thị đầy đủ hình ảnh các món ăn, không gian nhà hàng một cách trực quan, sinh động cùng với thiết kế website độc đáo theo yêu cầu giúp tăng tính nhận diện thương hiệu trên Internet. Đây thực sự là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bên cạnh đó, thực khách còn có thể tương tác với nhà hàng nhanh chóng thông qua các công cụ liên hệ trực tuyến được tích hợp giúp nhà hàng nhận được phản hồi của khách hàng nhanh chóng để cải thiện chất lượng phục vụ, chất lượng món ăn cho thực khách.

Nâng tầm đẳng cấp nhà hàng với dịch vụ thiết kế website cho nhà hàng của Tech5S

Là đơn vị thiết kế website có kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động từng thiết kế và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều nhà hàng, quán ăn có nhu cầu thiết kế webiste cho nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng website là nơi khách hàng gửi gắm các thông điệp về món ăn, về phong cách ẩm thực đi cùng chất lượng phục vụ của nhà hàng đến với thực khách. Chính vì vậy, Tech5S luôn hướng tới việc thiết kế các website mang phong cách độc đáo, riêng biệt đồng thời phù hợp với từng nhà hàng, quán ăn mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho nhà hàng, quán ăn của bạn.


Thiết kế website cho nhà hàng tăng lượng thực khách

Tech5S mang đến thiết kế website nhà hàng ấn tượng kết hợp hoàn hảo với phong cách ẩm thực của từng nhà hàng, quán ăn tạo dấu ấn đậm nét trong lòng thực khách.

1. Giao diện website được thiết kế tinh tế, đẳng cấp và độc đáo làm toát lên phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn. Nếu như món ăn và hương vị món ăn làm nên tinh túy của nhà hàng giúp níu chân thực khách thì đối với thiết kế website cho nhà hàng, giao diện độc đáo, bắt mắt, phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng, quán ăn chính là dấu ấn đặc biệt tạo nên ấn tượng sâu sắc với người dùng khi ghé thăm website của bạn. Dù nhà hàng của bạn phục vụ món Á, món Âu, các món ăn hương vị quê hương hay món ăn cao cấp thì điều quan trọng nhất là thiết kế phải hài hòa với phong cách ẩm thực riêng của từng nhà hàng từ màu sắc cho đến bố cục sắp xếp.

2. Đầy đủ các tính năng quan trọng đối với một website nhà hàng giúp thực khách thuận tiện trong việc tìm hiểu thực đơn, dịch vụ của nhà hàng đồng thời đặt bàn hoặc liên hệ đặt bàn nhanh chóng. Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm của người dùng giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể thao tác được trên website với bố cục hợp lý và các tính năng sắp xếp phù hợp.

- Tính năng giới thiệu nhà hàng, quán ăn với các hình ảnh đẹp và không gian nhà hàng, nhân viên phục vụ,…

- Tính năng giới thiệu thực đơn hoặc trình bày thông tin chi tiết các món ăn, đồ uống có trong thực đơn một cách sinh động, khoa học bao gồm tên món ăn, mô tả món ăn, nguyên liệu, giá cả cùng các hình ảnh hoặc video đẹp về món ăn, quá trình chế biến giúp thực khách bị thu hút ngay khi truy cập website.

- Tính năng tìm kiếm các món ăn trong thực đơn nhanh chóng, thuận tiện.

- Tính năng đánh giá món ăn giúp thực khách lựa chọn được các món ăn chất lượng, được yêu thích tại nhà hàng.

- Tính năng đặt bàn trực tuyến giúp thực khách có thể đặt bàn ngay trên website với các thao tác tiện lợi đồng thời lưu lại thông tin đặt bàn của thực khách bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số bàn, số món ăn hoặc giờ ăn.

- Tính năng hiển thị các tin tức liên quan đến nhà hàng, tin tức về phong cách ẩm thực hoặc về các món ăn giúp thực khách tìm hiểu thêm về nhà hàng và các món ăn được cung cấp.

- Tính năng hiển thị các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho thực khách.

- Tính năng liên hệ trực tuyến giúp thực khách có thể nhanh chóng với nhân viên nhà hàng khi cần tư vấn lựa chọn món ăn hay đặt bàn thông qua hiển thị số điện thoại liên hệ hoặc tích hợp các công cụ trò chuyện trực tuyến (Subiz, Zalo, Skype, Messenger, Viber…)

- Tính năng bản đồ Google Maps trong thiết kế website cho nhà hàng giúp thực khách có thể tìm được vị trí và địa điểm nhà hàng thuận tiện.

- Tính năng quản trị tiện lợi giúp thêm/sửa/xóa thực đơn, các món ăn, hình ảnh món ăn, không gian nhà hàng hay tin tức, khuyến mại một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

3. Công nghệ lập trình tiên tiến hàng đầu hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, CodeIgniter, JQuery, Bootstrap…đi cùng các gói hosting chất lượng giúp tối ưu tốc độ tải trang, gia tăng độ bảo mật đối với website, điều hướng hợp lý, khoa học đồng thời nâng cấp, tùy biến thuận tiện. Bên cạnh đó website nhà hàng còn tương thích với mọi trình duyệt và mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng đến điện thoại di động.

4. Đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO theo các thuật toán mới nhất của Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến đồng thời gia tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google Adwords hay chạy quảng cáo Facebook liên kết đến website.

5. Được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng thiết kế website cho nhà hàng phù hợp nhất với nhu cầu thực tế đi cùng với đó là chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài đồng thời cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện, bàn giao website đúng thời hạn trên hợp đồng.

6. Chi phí thiết kế website phù hợp với mọi nhà hàng, quán ăn và quy mô kinh doanh giúp khách hàng có được website nhà hàng chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra.

ĐƯA KHÔNG GIAN NHÀ HÀNG VÀ NÉT TINH TÚY ẨM THỰC LÊN INTERNET

THIẾT KẾ WEBSITE CHO NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM CHI PHÍ

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website cho nhà hàng (thiết kế website nhà hàng, thiết kế website nhà hàng khách sạn, thiết kế website nhà hàng ăn uống, thiết kế website du lịch khách sạn…), vui lòng liên hệ ngay với Tech5S để được tư vấn và lên kế hoạch thiết kế website trong thời gian sớm nhất đồng thời nhận kèm các khuyến mại giá trị ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?