Thiết kế website du lịch khách sạn gia tăng du khách nhanh chóngDịch vụ thiết kế website du lịch khách sạn của Tech5S giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch và cung cấp phòng nghỉ khách sạn gia tăng nhanh chóng lượng khách du lịch nhờ giao diện bắt mắt và các tính năng phù hợp với ngành nghề dịch vụ khách sạn.

Việt Nam là quốc gia được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và cảnh quan thiên nhiên say đắm lòng người. Trong đó có nhiều địa điểm du lịch, thành phố du lịch được các tạp chỉ, tổ chức xếp hạng du lịch đánh giá là điểm đến thu hút du khách nhất thế giới. Theo số liệu của Tổng cục du lịch, trong năm 2016, Việt Nam đón tới hơn 10 triệu lượt khách quốc tế và 62 lượt khách trong nước đồng thời dự kiến còn tăng trưởng mạnh trong các năm tới. Các con số đó cho thấy tiềm năng to lớn của du lịch Việt Nam nói chung và dịch vụ kinh doanh tour du lịch khách sạn nói riêng.

Tuy nhiên, để thực sự phát huy hết lợi thế lớn mà du lịch mang lại đồng thời thu hút nhanh chóng lượng khách du lịch trong nước và ngoài nước, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn cần đẩy mạnh việc quảng bá, kinh doanh các tour du lịch, dịch vụ phòng nghỉ, khách sạn trên môi trường Internet. Trong đó thiết kế website du lịch khách sạn được xem là công cụ đắc lực được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi nhiều ưu thế nổi bật. Nắm bắt nhu cầu đó, Tech5S giới thiệu dịch vụ thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt và các tính năng ưu việt phù hợp với đặc thù ngành du lịch khách sạn ở Việt Nam.

Thiết kế website du lịch khách sạn – Xu hướng mới trong thời đại Internet bùng nổ

Nếu như trước đây, các tour du lịch hoặc dịch vụ đặt phòng nghỉ khách sạn chủ yếu được kinh doanh và thực hiện qua phương thức truyền thống thì giờ đây với sự phát triển của Internet và công nghệ giúp ngành du lịch có nhiều bước phát triển mới. Trong đó, thiết kế website du lịch khách sạn trở thành một xu hướng mới đồng thời tác động trực tiếp đến sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch hay đặt phòng khách sạn nào tại Việt Nam.

Thiết kế website du lịch khách sạn thu hút du khách


Website du lịch khách sạn chính là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại khi Internet và công nghệ bùng nổ giúp việc đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Kinh doanh dịch vụ khách sạn là một ngành có nhiều tiềm năng to lớn đi cùng với đó là thị trường cạnh tranh khốc liệt bậc nhất ở nước ta hiện nay. Bên cạnh việc cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng phục vụ du khách thì việc mở rộng, quảng bá các tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn thông qua các công cụ trực tuyến, đặc biệt là thiết kế website du lịch khách sạn trở thành yêu cầu thiết yếu, đặc biệt với các doanh nghiệp du lịch, các khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Nếu ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp hoặc khách sạn của bạn chưa có một website phục vụ việc quảng bá kinh doanh dịch vụ thì đó thực sự là một thiếu sót lớn, một bước lùi so với các đối thủ cạnh tranh và quan trọng hơn là bạn đang đánh mất đi một lượng lớn du khách tiềm năng trên Internet.

Tại sao nên thiết kế website du lịch khách sạn ?

Hiểu được thiết kế website du lịch khách sạn là một xu hướng mới đối với ngành du lịch tại Việt Nam trong thời đại số như hiện nay tuy nhiên nếu điều đó chưa đủ thuyết phục bạn thì dưới đây chính là các lý do quan trọng mà doanh nghiệp của bạn CẦN THIẾT phải thiết kế website du lịch khách sạn phục vụ hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

1. Bắt kịp với xu hướng mới, không đi sau đối thủ

Đừng bao giờ đi ngược lại với xu thế bởi điều đó tức là bạn đang đi ngược lại với sự phát triển. Gần như đa số các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn hiện nay đều có ít nhất một website đáp ứng yêu cầu kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Xu hướng này không chỉ có tại Việt Nam mà gần như ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay, doanh nghiệp nào nắm bắt và phát huy được lợi thế của Internet chính là bước chạy đà hoàn hảo đến với thành công. Các webiste du lịch khách sạn nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như TripAdvisor, Booking, Priceline, Expedia, Trivago, Agoda hay Airbnb. Trong khi đó ở Việt Nam có Mytour, Ivivu, SaigonTourist, Vntrip, Chudu24,…đều phát triển mạnh mảng kinh doanh tour du lịch, đặt phòng khách sạn trực tuyến. Nếu bạn muốn trở thành người khổng lồ trước tiên bạn phải học cách của người khổng lồ.

2. Du khách đang tìm kiếm bạn ở trên Intenet

Đặc thù của ngành kinh doanh du lịch khách sạn đó là khách hàng chủ yếu là người ở xa, trong nước hoặc ngoài nước, có nhu cầu đi du lịch hoặc các khách hàng đi công tác cần lưu trú lại. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều du khách tìm kiếm thông tin tour du lịch, phòng khách sạn đồng thời lựa chọn các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ngay trên Internet. Theo số liệu thực tế, có tới hơn 80% du khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ tour du lịch hoặc khách sạn nào. Đi cùng với đó là sự tăng trưởng mạnh của hình thức đặt tour trực tuyến, đặt phòng trực tuyến. Đừng để du khách không tìm thấy bạn trên Internet bởi vì bạn chưa thiết kế website du lịch khách sạn và chưa xuất hiện trên thế giới Internet với khoảng gần 4 tỷ người trên thế giới và hơn 50 triệu người tại Việt Nam đang sử dụng. Một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, liệu doanh nghiệp du lịch của bạn có thể bỏ qua ?

3. Quảng bá hiệu quả tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn và thương hiệu riêng của bạn

Website du lịch khách sạn là công cụ hiệu quả hàng đầu giúp các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn quảng bá các tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn một cách thu hút và nhanh chóng đến với du khách. Bạn có thể cung cấp cho du khách thông tin và các hình ảnh đẹp về tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn đi cùng với đó là các chính sách, giá bán và chương trình khuyến mại đi kèm. Tất cả được hiển thị một cách chi tiết, trực quan và thu hút nhất. Đồng thời, thiết kế website du lịch khách sạn còn là cơ hội để bạn ghi dấu ấn thương hiệu riêng trong lòng du khách với thiết kế độc đáo, riêng biệt đồng thời giúp du khách tin tưởng hơn vào thương hiệu du lịch khách sạn của bạn.


4. Tạo sự thuận tiện cho du khách và tăng cường sự tương tác


Với một thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp, du khách có thể nhanh chóng tìm hiểu các thông tin cụ thể về tour du lịch (hình ảnh thực tế, bản đồ, lịch trình, chính sách, giá bán tour,…) hoặc phòng nghỉ khách sạn (số lượng phòng, tiện nghi, dịch vụ đi kèm, chính sách, giá phòng, thời gian đặt phòng,..). Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho du khách mà còn cho cả các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn trong việc tư vấn đặt tour, đặt phòng cho khách hàng. Ngoài ra, với website du lịch khách sạn và tính năng đặt tour, đặt phòng trực tuyến, du khách có thể đặt tour và đặt phòng cùng với thanh toán ngay trên website.

Thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp


Với thiết kế website du lịch khách sạn, du khách có thể nhanh chóng đặt tour, đặt phòng trực tuyến và thanh toán chỉ với một vài thao tác.

Đặc biệt du khách còn có thể tương tác nhanh chóng với các nhân viên tư vấn của doanh nghiệp khi cần trợ giúp thông qua các cổng trò chuyện trực tuyến tích hợp trên website. Điều đó chính là tiêu chí giúp du khách đánh giá cao và yêu thích doanh nghiệp du lịch khách sạn của bạn nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đồng thời là điều kiện thuyết phục tốt nhất để du khách lựa chọn dịch vụ của bạn.

5. Gia tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí

Doanh số và lợi nhuận chính là mục đích cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh. Với việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, xóa bỏ đi khoảng cách về không gian và thời gian của doanh nghiệp với du khách, quá trình đặt tour và đặt phòng nhanh chóng và thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, thiết kế website du lịch khách sạn chắc chắn giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng doanh số và lợi nhuận hiệu quả ngay ở thời điểm sau khi website hoàn thành. Ngoài ra, với website du lịch khách sạn, bạn còn có thể nhanh chóng triển khai các kế hoạch Marketing Online đồng bộ tăng cường hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website. Chi phí thiết kế website du lịch khách sạn tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức kinh doanh trực tuyến khác, thiết kế một lần có thể sử dụng lâu dài.

Cùng Tech5S nâng tầm thương hiệu với thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website, trong đó thiết kế website du lịch và khách sạn là một trong các thế mạnh chính của Tech5S. Chúng tôi hiểu rằng, một website là một niềm tin mà khách hàng gửi gắm tới Tech5S, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các website du lịch khách sạn với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

Thiết kế website du lịch khách sạn chuyên nghiệp nhất


Tech5S luôn chú trọng xây dựng một website du lịch khách sạn với giao diện ấn tượng, độc đáo đi cùng các tính năng phù hợp giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả cho các doanh nghiệp du lịch.

1. Giao diện đẹp, độc đáo giúp thu hút du khách hiệu quả đồng thời tăng tính nhận diện thương hiệu. Đối với các website du lịch khách sạn, giao diện được xem là linh hồn của website. Nếu danh lam thắng cảnh là lợi thế để thúc đẩy du lịch phát triển thì giao diện website bắt mắt, ấn tượng, thân thiện với trải nghiệm người dùng chính là đòn bẩy quan trọng để thúc đẩy doanh số, tạo cảm tình với du khách và giúp du khách ghi nhớ thương hiệu của bạn.

2. Xây dựng các tính năng phù hợp hướng tới tạo sự thuận tiện tối đa cho du khách trong việc lựa chọn tour du lịch và phòng nghỉ khách sạn. Với các kinh nghiệm thiết kế thực tế cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặt tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn, chúng tôi tự tin tư vấn và xây dựng cho khách hàng các website du lịch khách sạn với các tính năng tối ưu nhất giúp mọi du khách đều có thể tìm hiểu thông tin, đặt tour hay đặt phòng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất trên Internet.

- Tính năng giới thiệu doanh nghiệp.

- Tính năng giới thiệu thông tin tour du lịch và phòng nghỉ khách sạn bằng hình ảnh và văn bản.

- Tính năng đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện nhất.

- Tính năng ghi nhận và lưu lại các thông tin đặt tour, đặt phòng khách sạn của du khách.

- Tính năng lọc tour du lịch, phòng nghỉ khách sạn phù hợp với du khách theo địa điểm, giá cả, dịch vụ,….

- Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại.

- Tích hợp Google Maps giúp du khách có thể tìm được vị trí khách sạn, địa điểm du lịch thuận tiện.

- Tích hợp các phương thức thanh toán như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản hay thanh toán qua thẻ tín dụng,…

- Tích hợp các công cụ liên hệ và trò chuyện trực tuyến (Subiz, Zalo, Skype, Viber,…) giúp du khách có thể liên hệ tư vấn nhanh chóng với doanh nghiệp khi cần thiết.

3. Sử dụng các công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery, PHP, CodeIgniter,…giúp tăng tốc độ tải trang, tăng khả năng bảo mật đối với thiết kế website du lịch khách sạn đồng thời khách hàng có thể quản trị tiện lợi.

4. Website có thể hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại di động nhờ công nghệ hiển thị đa nền tảng đang được Tech5S áp dụng. Giờ đây du khách có thể đặt tour, đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện trên mọi thiết bị.

5. Đảm bảo chuẩn SEO Google nhờ tối ưu các tiêu chí phù hợp với các thuật toán mới nhất của Google giúp tiết kiệm thời gian SEO website đồng thời gia tăng điểm chất lượng khi chạy quảng cáo Google Adwords.

6. Tư vấn nhiệt tình cùng chế độ bảo hành và bảo trì lâu dài, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra đối với website (nếu có) để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp du lịch khách sạn. Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện và thời gian bàn giao website theo hợp đồng.

7. Chi phí thiết kế website phù hợp, thanh toán linh hoạt theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi không chỉ hướng đến các giá trị chuyên nghiệp đối với việc thiêt kế website du lịch khách sạn cho khách hàng, chúng tôi còn mong muốn thiết kế website xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra với mức báo giá thiết kế website hợp lý nhất.

NÂNG TẦM DU LỊCH VIỆT TRONG THỜI ĐẠI SỐ

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI 096.494.9988 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website du lịch khách sạn (thiết kế website du lịch, thiết kế website tour du lịch, thiết kế website khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn), vui lòng liên hệ sớm với Tech5S để được tư vấn và nhận các khuyến mại giá trị đi kèm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?