Phần mềm đa cấp - Giải pháp quản lý kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp


Phần mềm đa cấp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Với thị trường đầy biến động, cạnh tranh khắc nghiệt như hiện này, phần mềm kinh doanh đa cấp đã và đang trở thành giải pháp quản lý kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Hãy cùng Tech5S tìm hiểu chi tiêt về phần mêm đa cấp ngay trong bài viết dưới đây.

Phần mềm kinh doanh đa cấp là gì?

Phần mềm đa cấp là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối, quản lý mạng lưới các nhà phân phối, thành viên có trong hệ thống của công ty. Với phần mềm kinh doanh đa cấp, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo ra mạng lưới phân phối sản phẩm nhiều cấp bậc khác nhau. Và thu được tiền hoa hồng từ hệ thống đa cấp này.

Phần mềm kinh doanh đa cấp là gì?Liệu doanh nghiệp của bạn có đang gặp phải những vấn đề sau:

 • Có cách nào để có thể thúc đẩy các nhà phân phối tự động đặt hàng hay không?
 • Bạn mong muốn có thể nhanh chóng gửi các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, chính sách đến với các nhà phân phối?
 • Doanh nghiệp của bạn thường xuyên mắc sai sót trong việc quản lý đơn hàng, thống kê tiền thưởng cho nhà phân phối ở nhiều cấp?
 • Làm thế nào để cắt giảm chi phí quảng cáo, truyền thông, quản lý hệ thống MLM?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang đối mặt với các vấn đề nêu trên thì thiết kế phần mềm đa cấp chính là giải pháp tối ưu trong việc quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp.

Ứng dụng của phần mềm đa cấp trong các ngành nghề

Hiện nay phần mềm đa cấp được ứng dụng ngày càng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Có thể kể đến một số các lĩnh vực tiêu biểu ứng dụng phần mềm này trong quản lý như: Làm đẹp - Mỹ phẩm, bảo hiểm, các khóa học trực tuyến, kinh doanh - bán hàng, thiết kế nội thất, các sàn giao dịch tiền ảo, bất động sản, v.v.

Ứng dụng của phần mềm đa cấp trong các ngành nghềSở dĩ phần mềm đa cấp trở nên phổ biến như vậy là do sở hữu các ưu điểm sau đây:

 • Hỗ trợ quản lý kinh doanh, quản lý hệ thống với lượng nhân viên, cộng tác viên lớn một cách dễ dàng, đơn giản.
 • Quản lý, lưu trữ dữ liệu nhanh chóng, chính xác cũng như dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tra cứu thông tin.
 • Giúp quản lý doanh thu, tài chính, tiền thưởng cho các nhân viên.
 • Tích hợp tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, giúp sản phẩm của công ty bạn được quảng bá rộng rãi, nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng.
 • Mức độ bảo mật an toàn, có tính phân quyền rõ ràng.
 • Giúp tổng hợp, đưa ra báo cáo thống kê chi tiết, có chiều sâu.

Các mô hình phần mềm hệ thống đa cấp thường gặp

Mô hình ma trận

Hệ thống MLM Matrix Compensation Plan (hay còn gọi là mô hình ma trận) là mô hình trả thưởng được nâng cấp từ mô hình nhị phân. Nói cách khác, với mô hình này, nhà phân phối sẽ có thể tuyển số lượng nhiều hơn 2 thành viên.

Mô hình ma trậnMô hình đa cấp đều tầng

Mô hình đa cấp đều tầng tromg tiếng Anh là Unilevel MLM Compensation Plan. Phần mềm đa cấp theo mô hình này sẽ không giới hạn đối với số lượng nhà phân phối ở tuyến dưới.

Mô hình trả thưởng nhị phân

Mô hình nhị phân hay còn gọi là mô hình Binary MLM plan. Đúng như tên gọi, đặc điểm của mô hình này là chỉ cho phép nhà phân phối tuyển thêm 2 nhà phân phối ở thế hệ 1. Đồng thời, cả hai nhánh này đều phải phát triển một cách đồng đều.

Mô hình trả thưởng nhị phânMô hình bậc thang ly khai

Mô hình bậc thang ly khai là mô hình không giới hạn số lượng tuyển mộ ở tuyến dưới. Ngoài ra, ở mô hình này, các nhà phân phối ở trong hệ thống có thể tách ra khỏi hệ thống khi đã đạt đến được mức doanh số quy định.

Phần mềm đa cấp gồm có các chức năng cơ bản nào?

Chức năng của phần mềm đa cấp sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp.Tuy nhiên, một phần mềm đa cấp vẫn cần phải có các tính năng cơ bản sau:

 • Quản lý danh mục tin tức
 • Quản lý danh sách sản phẩm
 • Quản lý cách thức liên lạc với người dùng
 • Quản lý số lượng, thông tin thành viên
 • Quản lý doanh thu, số tiền hoa hồng
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO - quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi
 • Phù hợp với nhiều thiết bị di động khác nhau

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế phần mềm tại Tech5S?

Tech5S là công ty công nghệ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, phần mềm đa cấp, phần mềm MLM cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. Chúng tôi xây dựng, phát triển phầm mềm hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, luôn tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu, hiện đại và tiện ích nhất.

Tech5S sở hữu các công nghệ xây dựng phần mềm hiện đại, có tính bảo mật cao nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp, tận tâm, dày dặn kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống phần mềm khó. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến các sản phẩm tiên phong, nhiều tiện ích, đa năng nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế phần mềm tại Tech5S?Không chỉ có vậy Tech5S cũng vô cùng chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tech5S sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Chế độ bảo trì, bảo hành phần mềm đa cấp dài hạn. Cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng. Chính vì thế, đến với dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp tại Tech5S, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết trên đây của Tech5S, bạn đã có thể hiểu hơn về phần mềm đa cấp. Nếu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế phần mềm đa cấp tại Tech5S, hãy liên hệ ngày với chúng tôi qua số hotline hoặc website để được tư vấn.


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?