Phần mềm tòa soạn báo điện tử online có thực sự cần thiết không?


Báo điện tử, báo online hiện nay không còn là cách thức tiếp cận thông tin tin tức xa lạ. Hình thức này đang ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế hoàn toàn các loại hình đưa tin truyền thống như báo in. Cũng vì thế, phần mềm tòa soạn báo điện tử online là một công cụ cực kỳ cần thiết cho các tòa soạn hay bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào muốn bắt đầu làm báo, đưa tin tức, v.v.

Những tính năng cần có đối với phần mềm tòa soạn báo điện tử online

Phần mềm tòa soạn điện tử, quản trị tòa soạn cần đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng cũng như bắt kịp xu hướng công nghệ đang không ngừng phát triển. Phần mềm tòa soạn báo điện tử online tại Tech5S luôn chú trọng đến trải nghiệm của người sử dụng ứng dụng bao gồm cả độc giả, biên tập viên, quản lý, kiểm duyệt viên, v.v.

Những tính năng cần có đối với phần mềm tòa soạn báo online

Hỗ trợ đa phương tiện, đa loại hình

Phần mềm tòa soạn báo online có thể biên tập và xuất bản nhiều loại hình báo chỉ khác nhau từ báo điện tử, báo nói, báo hình, v.v. Đa dạng nội dung thể hiện như bản tin ngắn, Emagazine, bài viết dài, bản tin trực tiếp, podcast, v.v

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuẩn SEO

Đáp ứng, cập nhật đầy đủ các tiêu chí tối ưu của các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay, đặc biệt là Google. Giúp cho các bài báo, tin tức luôn đứng top trong kết quả tìm kiếm.

Quy trình chặt chẽ, khoa học

Phần mềm xây dựng quy trình đăng tải tin tức, biên tập với đầy đủ các bước từ biên tập nội dung đến kiểm duyệt. Mỗi bài báo đều phải trải qua đầy đủ các bước trước khi được đăng tải lên trang tin tức chính thức. Mọi lịch sử chỉnh sửa bài viết đều được hệ thống lưu lại chi tiết, đầy đủ nhất.

Quy trình chặt chẽ, khoa học

Hệ thống quản lý khoa học:

  • Quản lý các danh mục,  chuyên trang, chủ đề, v.v. đơn giản, tiện lợi, khoa học
  • Quản lý các nhóm tin tức: Các bài báo, tin tức được phân loại, sắp xếp vào các mục khác nhau 
  • Quản lý công tác viên, tiền nhuận bút: cung cấp các số liệu thống kê cụ thể, khoa học cho từng bài viết, từng biên tập viên. Giúp người kiểm duyệt dễ dàng quản lý, phân loại, đưa ra mức nhuận bút phù hợp.
  • Quản lý lượng độc giả truy cập từng bài viết, các bài báo theo xu hướng, v.v.

Biên tập tin tức dễ dàng

Thao tác biên tập, soạn thảo nội dung tin tức đơn giản, dễ dàng. Sao lưu bài viết tự động, đăng bài, viết bài mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, chỉ cần có kết nối Internet.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng thông minh khác cực kỳ tiện lợi cho quá trình sản xuất tin tức, quản trị tòa soạn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm tòa soạn báo online của Tech5S?

So với các công ty cùng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ phần mềm tòa soạn báo online tại Tech5S sở hữu những ưu điểm vượt trội. Hơn nữa, công ty vẫn không ngừng phát triển và cập nhật các công nghệ tiên tiến để đem đến cho khách hàng giải pháp công nghệ tốt nhất. Từ đó, ngày càng khẳng định vị thế của mình với vai trò là công ty công nghệ top đầu.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thiết kế phần mềm tòa soạn báo online của Tech5S?

Khả năng bảo mật vượt trội

  • Ngăn chặn mọi cuộc tấn công vào phần mềm SQL injection, XSS, tấn công bằng file chứa mã lệnh, v.v.
  • Phần mềm máy chủ được cập nhật liên tục giúp tăng cường mức độ bảo mật cho hệ thống.
  • Ứng dụng giao thức https, mã hóa tất cả các dữ liệu quan trọng.
  • Bảo mật 2 tầng, linh hoạt trong sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu nhanh chóng khi cần.

Hiệu năng cao, mức độ chịu tải mạnh mẽ

Các phần mềm của Tech5S đều được xây dựng với hiệu năng cao, hoạt động tốt và ổn định ngay cả khi có lượng lớn người truy cập ứng dụng cùng một lúc. Sẵn sàng phục vụ lượng lớn độc giả truy cập báo điện tử. Tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ của ứng dụng, tiết kiệm tài nguyên sử dụng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất

Thiết kế phần mềm tòa soạn báo online với các giải pháp bắt kịp xu hướng công nghệ. Nâng cao trải nghiệm của người dùng, tiết kiệm thời gian, dễ dàng sử dụng hệ thống. Phần mềm liên tục cập nhật công nghệ, phiên bản mới nhất nhằm cải thiện, tối ưu hóa trải nghiệm.

Ứng dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất

Đội ngũ sản xuất phần mềm chuyên nghiệp, tận tâm

Sở hữu đội ngũ lập trình viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời, nhanh chóng. 

Ứng dụng linh hoạt trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các trong việc xử lý ngôn ngữ, soạn thảo tin tức, gợi ý tự động, nhận diện thông tin, giúp gợi ý từ khóa cùng các bài viết, tin tức có cùng chủ đề, v.v.

Chi phí hợp lý

Cung cấp giải pháp phần mềm tối ưu với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Điều chỉnh chi phí linh hoạt, phù hợp với từng yêu cầu, chức năng của từng sản phẩm phần mềm.

Tầm quan trọng của phần mềm tòa soạn báo online chắc chắn không thể phủ nhận được ở thời điểm hiện tại và ngay cả trong tương lai. Là một công ty công nghệ uy tín, Tech5S luôn mong muốn khách hàng có thể tiếp cận nhưng dịch vụ, giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc hay nhu cầu thiết kế phần mềm viết báo chí, website báo online, v.v. xin vui lòng liên hệ với Tech5S qua số hotline hoặc website của chúng tôi để được tư vấn.


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?