Công ty cung cấp hệ thống đào tạo học viên chất lượng, uy tín


 

Nhu cầu đào tạo học viên online hiện nay ngày càng tăng cao do bối cảnh dịch bệnh phức tạp cũng như phần lớn các học viên đều bận rộn, có nhiều công việc và giờ giấc học tập khác nhau. Chính vì thế các trung tâm cần sử dụng giải pháp hệ thống đào tạo học viên trực tuyến để duy trì việc giảng dạy. Để giúp các trung tâm có được hệ thống đào tạo chất lượng, uy tín, hiệu quả cao, Tech5S xin giới thiệu dịch vụ cung cấp hệ thống đào tạo cho học viên trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay!

Dịch vụ thiết kế hệ thống đào tạo học viên tại Tech5S

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của ngành đào tạo, Tech5S đã cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống đào tạo học viên trực tuyến cho các trường học, trung tâm lớn, nhỏ trên khắp cả nước và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tốt. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những điều tuyệt vời như sau:

Website bán khóa đào tạo học viên online

Website bán khóa đào tạo học viên onlineNếu bạn đang kinh doanh các trung tâm đào tạo nhưng vì một số lý do như dịch bệnh làm doanh số thu về từ việc bán khóa học sụt giảm thì hãy sử dụng ngay website hệ thống đào tạo của Tech5S.

Hệ thống website của chúng tôi cung cấp cho các trung tâm những công cụ thân thiện để xây dựng các khóa học trực tuyến và bán chúng trực tiếp trên hệ thống. Trung tâm có thể sử dụng giảng viên, tài liệu có sẵn để soạn thảo các khóa học trực tuyến. Người mua chỉ cần truy cập vào website là có thể đăng ký tài khoản và mua khóa học này bất cứ khi nào.

Hình thức thanh toán khóa học thuận tiện, tăng tỷ lệ chốt đơn

Hệ thống đào tạo do Tech5S sẽ giúp các trung tâm tăng được tỷ lệ chốt mua khóa học của khách hàng nhanh chóng bởi tính năng thanh toán linh hoạt, đa dạng và thuận tiện nhất.

Hệ thống của chúng tôi tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: Vnpay, Momo, COD, chuyển khoản ngân hàng,… để người mua dễ dàng lựa chọn.

Hỗ trợ thiết bị tối đa

Hệ thống đào tạo học viên trực tuyến do chúng tôi cung cấp là hệ thống hoàn chỉnh bao gồm: website, quản trị, app. Hệ thống này có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau giúp học viên có thể học tập dễ dàng mọi lúc, mọi nơi chỉ cần được kết nối internet.

Bên cạnh đó, giao diện của hệ thống đều thân thiện, chuyên nghiệp, dễ sử dụng ngay cả với người lần đầu tiếp cận.

Hỗ trợ thiết bị tối đaTính năng bảo mật cao

Khi sử dụng hệ thống đào tạo của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đế bảo mật. Tech5S cung cấp những server, tên miền riêng chỉ thuộc quyền sở hữu của trung tâm nên dễ dàng quản lý mọi khóa học và ngăn ngừa nguy cơ người lạ xâm nhập và ăn cắp các khóa học của bạn.

Chúng tôi sử dụng tính năng bảo mật 3 lớp cho hệ thống giúp chống ăn cắp hoặc tải lậu bài giảng, duy trì được tính độc quyền cho các khóa học, tăng lợi thế cạnh tranh cho các trung tâm.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống đào tạo học viên tại Tech5S

Tech5S cung cấp cho khách hàng hệ thống E-learning chất lượng, đầy đủ tính năng với vô vàn lợi ích như sau:

  • Đội ngũ thiết kế, lập trình viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống đào tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
  • Thời gian hoàn thiện hệ thống nhanh chóng, chỉ khoảng 3 – 5 ngày là bạn có thể tiến hành bán khóa học và tổ chức giảng dạy.
  • Hệ thống đáp ứng đầy đủ theo cấu trúc dạy học của mỗi trung tâm, đưa ra giải pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả nhất.
  • Hệ thống hỗ trợ xây dựng nội dung đa phương tiện giúp các khóa học của bạn trở nên sinh động, trực quan, hấp dẫn học viên và đem lại hiệu quả học tập tốt hơn.
  • Hệ thống đào tạo có tính năng hạn chế chia sẻ tài khoản giúp bạn tránh được việc nhiều người cùng sử dụng chung 1 tài khoản
  • Sử dụng hệ thống đào tạo học viên của Tech5S giúp bạn thu hút được nhiều học viên tham dự 
  • Hệ thống đào tạo học viên chất lượng được thiết kế dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tech5S sẽ tư vấn thêm những giải pháp hợp lý, hiệu quả nhất.
  • Giá thiết kế hệ thống đào tạo phải chăng, có nhiều chương trình ưu đãi lớn

Lợi ích khi sử dụng hệ thống đào tạo học viên tại Tech5S

Địa chỉ cung cấp hệ thống đào tạo học viên uy tín

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hệ thống đào tạo học viên chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với Tech5S. Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn trực hotline 24/24 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin, nhu cầu cần thiết xin vui lòng liên hệ với Tech5S qua:

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về đơn vị chuyên cung cấp hệ thống đào tạo học viên chất lượng, uy tín nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn công ty thiết kế hệ thống đào tạo tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

 

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?