Thiết kế website cho điện thoại với công nghệ hiển thị đa nền tảngTech5S thiết kế website cho điện thoại với công nghệ hiển thị đa nền tảng tiên tiến nhất hiện nay giúp website có thể hiển thị và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị từ PC, máy tính bảng cho đến điện thoại di động.

Cách đây khoảng 5 năm trở về trước, khi nói đến thiết kế website, người dùng đều hiểu là thiết kế website cho máy tính cá nhân, bao gồm cả PC và máy tính xách tay. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV thông minh tại Việt Nam với số lượng người dùng tăng trưởng mạnh, thiết kế website cho điện thoại nói riêng và thiết kế website dành cho các thiết bị di động (mobile) nói chung ngày càng được chú trọng. Nắm bắt xu thế đó, Tech5S giới thiệu dịch vụ thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động với khả năng tối ưu hiển thị trên mọi màn hình thiết bị khác nhau nhờ công nghệ hiển thị đa nền tảng tiên tiến nhất.

Thiết kế website cho điện thoại – Xu thế tất yếu trong thời buổi bùng nổ công nghệ

Theo số liệu thống kê mới nhất của eMarketer vào năm 2016, trong hơn 90 triệu người dùng Việt thì có tới 36,5 triệu người sử dụng thiết bị di động đồng thời con số này có thể tăng thêm 7,2 triệu người trong năm 2017. Tính trung bình có tới khoảng gần 50% người dùng Việt đang sử dụng thiết bị di động và kết nối mạng Internet. Với tỷ lệ này, Việt Nam là nước có thứ hạng cao ở châu Á – Thái Bình Dương và thế giới về số lượng người sử dụng thiết bị di động và Internet.

Thiết kế website cho điện thoại với công nghệ hiển thị đa nền tảng


Thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động là xu hướng tất yếu khi số lượng người sử dụng thiết bị di động và kết nối Internet ngày càng tăng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại thông minh được xem là mảnh đất vàng đối với các cửa hàng, doanh nghiệp trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh như hiện nay. Theo báo cáo mới đây, có tới 27% người Việt sử dụng máy tính để bàn để tìm kiếm sản phẩm cần mua và 18% sử dụng di động cho mục đích này. Ngoài ra, 24% số người mua hàng trực tuyến thông qua máy tính để bàn và 15% thông qua điện thoại. Đây được xem là các con số biết nói đồng thời là lý do khiến cho ngày càng nhiều cửa hàng, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hơn đến việc thiết kế website cho điện thoại kết hợp thực hiện các chiến lược marketing hướng tới người dùng sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại di động.

Không chỉ có vậy, website còn được các doanh nghiệp đầu tư vào thiết kế nhiều hơn để có giao diện thân thiện với người dùng đồng thời hiển thị tốt trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng hay TV thông minh. Đây chính là chiến trường mới đối với các cửa hàng, doanh nghiệp và cả các cá nhân, tổ chức muốn tiếp cận thêm nhiều người dùng hơn. Nếu ở thời điểm hiện tại, website của bạn chưa tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, trong đó có thiết kế website cho điện thoại là đang đi ngược lại với xu hướng chung của cả thế giới.

Tại sao cần thiết kế website cho điện thoại ?

1. Bắt kịp xu hướng mới của người dùng

Tại Việt Nam và trên toàn thế giới, số lượng người dùng điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác ngày càng tăng trưởng mạnh, đang tiệm cận và có thể vượt qua số lượng người sử dụng PC và máy tính xách tay trong tương lai gần. Ưu điểm của việc sử dụng điện thoại truy cập Internet đó chính là tính tiện dụng và ít tốn hao năng lượng, cho dù đang đi du lịch, ở ngoài đường hay ở nhà thì người dùng thường có xu hướng sử dụng các thiết bị di động cá nhân hơn là máy tính. Đặc biệt khi mạng 3G, 4G và WiFi phát triển mạnh tại Việt Nam, xu hướng người dùng điện thoại thông minh và các thiết bị di động ngày càng tăng cao hơn. Bên cạnh đó, giá thành của điện thoại di động ngày càng rẻ và tiếp cận đa dạng phân khúc người dùng hơn. Chính vì vậy thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động là bạn đang bắt kịp xu hướng mới của người dùng Internet hiện nay.

2. Mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Thiết kế website cho điện thoại hay website phiên bản dành cho điện thoại di động giúp mang tới các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, từ đó tạo dựng ấn tượng tốt đẹp của người dùng đối với website và thương hiệu của bạn. Tiện lợi luôn là một trong các tiêu chí hàng đầu của cuộc sống bận rộn hiện nay và khi sử dụng điện thoại để truy cập website, người dùng muốn các thao tác đơn giản nhất, điều hướng thuận tiện nhất đồng thời các thông tin được hiển thị nhanh chóng và tiện lợi cho việc quan sát.

3. Bán hàng hiệu quả hơn trên điện thoại di động

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mở rộng phân khúc khách hàng đồng thời tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả thì thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động là yêu cầu quan trọng. Một website thân thiện và hiển thị tốt trên điện thoại di động hay máy tính bảng không chỉ tăng trải nghiệm cho người dùng mà chắc chắn khiến các cửa hàng, doanh nghiệp ghi điểm với người dùng đồng thời thu hút một lượng người tiêu dùng khá lớn nhờ khả năng mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay trên màn hình điện thoại. Bên cạnh đó, website cho thiết bị di động còn là kênh thực hiện các chiến dịch quảng cáo và Marketing Online hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Thiết kế website cho điện thoại với Responsive Web Design


Thiết kế website cho điện thoại di động giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán hàng trên Internet đồng thời thực hiện các chiến dịch quảng cáo và Marketing hiệu quả hơn.

Vậy nên, khi thiết kế website bán hàng bạn nên thêm phiên bản dành cho di động để không tự đánh mất đi lượng khách hàng tiềm năng lớn bởi khách hàng có thể nhanh chóng rời website của bạn chỉ vì nó kém thân thiện với di động.

4. Tương tác và kết nối tốt hơn đối với khách hàng

Với các cửa hàng, doanh nghiệp, thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động còn giúp tương tác và kết nối tốt hơn với các khách hàng bởi điện thoại không chỉ là công cụ kết nối Internet mà nó còn có khả năng thực hiện các cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn nhanh chóng, thuận tiện thông qua các công cụ phổ biến như Facebook, Zalo, Viber, Skype,…Do đó, nếu website bán hàng trực tuyến của bạn tích hợp số điện thoại hoặc các công cụ liên hệ trực tuyến thì khách hàng có thể liên hệ tư vấn hoặc mua hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

5. Tối ưu website chuẩn SEO

Mobile Friendly hay tính thân thiện với thiết bị di động là một trong số các tiêu chí để Google xếp hạng thứ hạng các website trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Với thuật toán mới, Google ưu tiên các website có giao diện thân thiện với điện thoại, máy tính bảng hơn đồng thời các website kém thân thiện với thiết bị di động có thể bị đẩy xuống phía dưới trang tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm trên điện thoại, máy tính bảng. Chính vì vậy, thiết kế website cho điện thoại còn giúp tối ưu website chuẩn SEO, tăng lượng truy cập cho website của bạn. Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm thiểu thời trang tải trang.

Responsive Web Design – Giải pháp thiết kế website cho điện thoại tối ưu của Tech5S

Nếu như trước đây khi công nghệ thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động chưa thực sự phát triển, các website cho di động thường được thiết kế riêng biệt với các tên miền con như mobile.abc.com hay m.abc.com gây tốn kém chi phí và tài nguyên thì giờ đây thiết kế website cho thiết bị di động có bước phát triển mới nhờ công nghệ hiển thị đa nền tảng tiên tiến mang tên Responsive Web Design giúp tối ưu quy trình thiết kế giao diện website.

Thiết kế website cho điện thoại tối ưu hiển thị với Responsive Web Design


Công nghệ Responsive Web Design giúp website hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị và mọi độ phân giải màn hình mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng với chi phí tiết kiệm.

Vậy Responsive Web Design là gì ? Hiểu một cách đơn giản Web Responsive hay Responsive Web Design (tạm dịch là thiết kế thích nghi) là phong cách thiết kế website có thể hiển thị tương thích và phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình và mọi kích thước hiển thị của trình duyệt. Tech5S là một trong số các đơn vị đầu tiên áp dụng chuẩn công nghệ Responsive vào việc thiết kế website cho điện thoại và các thiết bị di động, cam kết mang tới cho khách hàng các giá trị vượt trội.

- Chúng tôi sử dụng các công nghệ thiết kế website cho điện thoại đi cùng các thiết bị di động tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay bao gồm Responsive, HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery, PHP, CodeIgniter,…

-  Giao diện bắt mắt, bố cục phù hợp, chế độ hiển thị màn hình sắc nét, điều hướng mượt mà tạo sự thân thiện nhất với trải nghiệm của người dùng.

- Tương thích với tất cả các thiết bị từ PC/laptop, máy tính bảng, điện thoại di động đến TV thông minh.

- Tương thích với mọi trình duyệt từ Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera, Safari,…

- Tương thích với mọi loại điện thoại và mọi nền tảng di động từ iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone,...

- Tương thích với mọi kích thước màn hình và độ phân giải màn hình từ màn hình 4 inch, 7 inch hay 10  inch với độ phân giải QuadHD, HD, Full HD hay 4K.

- Tương thích với mọi trạng thái màn hình điện thoại dù xoay ngang hay đứng.

- Tối ưu hóa tốc độ tải trang với các gói hosting phù hợp đồng thời đảm bảo tính bảo mật cao trên di động.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn chuẩn SEO mới nhất của Google, trong đó có thân thiện với các thiết bị di động nhờ việc tối ưu lập trình.

- Chi phí thiết kế tiết kiệm hơn so với thiết kế riêng một website dành cho di động với giá trị vượt trội nhờ khả năng hiển thị được trên tất cả các thiết bị.

- Bảo hành lâu dài, trợ giúp nhanh chóng 24/7 cho khách hàng khi có sự cố xảy ra với việc hiển thị giao diện hoặc tính năng trên bất kỳ thiết bị di động nào.

KHÁCH HÀNG ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG.

ĐỪNG ĐÁNH MẤT CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ.
Nếu bạn cần thiết kế một website mới chuyên nghiệp dành cho cả máy tính, điện thoại và các thiết bị di động với công nghệ Responsive Web Design tiên tiến hoặc muốn thiết kế cho website tương thích với các thiết dị di động trên nền tảng website hiện tại, vui lòng liên hệ ngay với Tech5S để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?