Thiết kế webiste giá rẻ có thật sự là “rẻ”?


Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website  giá rẻ. Và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, liệu thật sự những “website giá rẻ” có thật sự rẻ như lời quảng cáo hay không thì chỉ khi khách hàng sử dụng dịch vụ mới có thể biết được. Mà lúc đó thì “chuyện đâu đã vào đó” bạn không thể sửa hợp đồng hay rút lại lời hợp tác. Vậy thế nào mới thật sự là website giá rẻ.

Thực tế, không ít doanh nghiệp đã phải hối tiếc khi bỏ lại những website dở dang do chi phí phát sinh khiến nó không còn rẻ như cá giá ban đầu nữa. Bên cạnh đó, thời gian mệt mỏi với những rắc rối, phức tạp trong quá trình giải quyết những phát sinh đó làm doanh nghiệp vô cùng chán nản. Vậy doanh nghiệp có thể gặp những rắc rối nào khi thiết kế website “giá rẻ mà không rẻ” đó?

 Thiết kế webiste giá rẻ có thật sự là “rẻ”? 1

Thiết kế website giá rẻ có thể sự là “rẻ”

Phát sinh chi phí không lường trước

Hầu hết các doanh nghiệp khi muốn thiết kế website đều không biết chắc chắn mình cần những gì cho website của mình. Nên dẫn tới khi bắt tay vào làm đưa ra được các ý tưởng, yêu cầu. Đó là điều không thể tránh khỏi. Và nếu như những yêu cầu hay ý tưởng đó là những thứ nằm ngoài danh mục hợp đồng thì chắc chắn sẽ bị nhà cung cấp dịch vụ tính phí. Và thường không phải chỉ một ý tưởng được đưa ra mà có thể là 1 list. Khiến chi phí đội lên gấp nhiều lần ban đầu.

Thiết kế webiste giá rẻ có thật sự là “rẻ”? 2

Chi phí phát sinh có thể nhiều hơn bạn tưởng

Kéo dài thời gian triển khai, sửa chữa

Như đã nói ở trên, ý tưởng được đưa ra nhiều trong quá trình triển khai nhưng không phải bạn sẽ list được chúng 1 lần duy nhất và đơn vị cung cấp sẽ sửa cho bạn trọng một lần duy nhất. Ngày hôm nay, bạn gửi cho họ một list những thứ cần bổ sung. Sau khi sửa xong, bạn thấy chưa vừa ý và lại yêu cầu sửa lại, thêm chỗ này, bớt chỗ kia,… chuỗi hành động ấy cứ lặp đi lặp lại khiến thời gian thiết kế website bị kéo dài và vô cùng phiền phức. Mỗi ngày kéo dài là thêm một ngày bạn bị mất thêm thời gian, tiền bạc, công sức chờ đợi,…điều này hoàn toàn không hề vui chút nào.

Thiết kế webiste giá rẻ có thật sự là “rẻ”? 3

Mệt mỏi vì triển khai phức tạp, tốn thời gian

Tính năng không đầy đủ

Các website giá rẻ thường sở hữu các tính năng rất cơ bản nếu không muốn nói là khá sơ sài. Lỗi này có thể do chính khách hàng thường không biết hoặc không tìm hiểu các tính năng cần thiết cho website. Và chính đơn vị thiết kế website không tư vấn cho khách hàng. Các tính năng nếu như không có kế hoạch xây dựng từ đầu có thể không được thiết kế đồng bộ với tổng thể của website và hoat động không được như mong muốn. Ví dụ, bạn thiết kế website nhà hàng giá rẻ mà lại thiếu mất tính năng “đặt món trực tuyến” thì quả là bất tiện.

Đơn vị nào thiết kế website giá rẻ, hiệu quả?

Hiện nay, Tech5s là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiet ke web chuan seo gia re. Vậy website giá rẻ của tech5s được thiết kế như nào nào? Tech5s xin đưa nhận định của mình về khái niệm “giá rẻ”. Giá của website được cho là “rẻ” khi tối ưu được mức  tổng chi phí thấp nhất gồm tiền bạc, công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo có được một website bán hàng đáp ứng được các yêu cầu về: thẩm mỹ, tính năng đầy đủ, hoạt động ổn định,…cuối cùng là tạo ra giá trị doanh thu thật sự cho nhà đầu tư.

Thiết kế webiste giá rẻ có thật sự là “rẻ”? 5

 Thiết kế website giá rẻ, mang lại hiệu quả cho khách hàng

Do vậy tất cả các website được thiết kế bởi Tech5s đều đảm bảo theo yêu cầu đó. Quy trình triển khai chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng cho khách hàng trước khi triển khai. Đảm bảo quy trình thiết kế diễn ra đúng thời gian dự định và giảm thiểu tối đa hoặc không phát sinh chi phí cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các mẫu giao diện website đẹp vui lòng liên hệ với Tech5S theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?