Lựa chọn hình ảnh thông minh để thiết kế website


Website bán hàng muốn gây ấn tượng với khách hàng ngoài những tiện ích phù hợp cần phải chú trọng và chăm chút kỹ càng vào việc lựa chọn hình ảnh trên website

Việc lựa chọn, thiết kế hình ảnh website cũng cần phải được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Các hình ảnh được đưa lên website ngoài việc đảm bảo sự liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp, còn cần phải phù hợp với xu hướng hiện tại. Có rất nhiều cách để bạn đưa ra ý tưởng hình ảnh thông minh cho websiteh. Những lời khuyên sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn!

Hình ảnh đơn sắc đem lại sự cân bằng

Lựa chọn hình ảnh đơn sắc cho website nếu như bạn muốn mang lại cho khách hàng cảm giác cân bằng, mượt mà, đồng điệu trong thiết kế. Đây chính là lợi của hình ảnh đơn sắc. Chúng tạo cảm giác dễ chịu và chuyển một cách từ từ sự chú ý của khách hàng đến với những phần nội dung mà bạn muốn khách hàng chú ý tới. Hình ảnh đơn sắc phù hợp với một số thiet ke website thoi trang.

 

Hình ảnh đơn sắc khiến khách hàng chú ý vào các phân vùng khác

Hình ảnh đơn sắc khiến khách hàng chú ý vào các phân vùng khác

“Hình ảnh hóa thông tin” bằng Infographics

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp infographics ở nhiều website hiện nay. Và chúng được sử dụng một cách hiệu quả cho việc truyền tải thông tin đến khách hàng mà hoàn toàn không gây sự nhàm chán. Thậm chí là chúng khiến khách hàng bị thu hút và đọc từng mảng nội dung chữ nhỏ mà bạn ghi trên inforgraphics. Bằng việc kết hợp hình ảnh minh họa đẹp với thông tin đã được chắt lọc và cô đọng ngắn gọn inforgraphics được đánh giá là loại hình ảnh tuyệt vời cho website.

 

Inforgraphic giữ chân khách hàng lâu hơn trên webstie

Inforgraphic "giữ chân" khách hàng lâu hơn trên webstie

Hình ảnh cố định – đơn giản

Thay vì sử dụng các hình ảnh slide chạy như nhiều các website các, hãy thử dùng hình ảnh cố định với các thông tin cực kỳ ngắn gọn. Chúng vừa khiến website của bạn trở nên thanh thoát lại tạo cảm giác thoải mái khi người dùng ghé thăm. Hơn nữa, đừng cố gắng nhồi nhét tất cả thông tin bạn có lên, lựa chọn nội dung quan trọng nhất và càng ngắn gọn càng tốt.

 

Hình ảnh cố định được sử dụng nhiều trong thiết kế website

Hình ảnh cố định được sử dụng nhiều trong thiết kế website

Ưu tiên sử dụng hình ảnh thật

Đã xa rồi cái thời đăng những bức ảnh sản phẩm mẫu đẹp lung linh, xa rời thực tế. Khách hàng online đã không còn tin những hình ảnh “đẹp hết sức” đó. Để tạo niềm tin cho khách hàng về sản phẩm mình đang bán, hãy sử dụng hình ảnh chân thật. Tất nhiên không phải là những hình ảnh chụp qua loa, không photoshop chút nào. Mà hãy quan tâm đến việc lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm và chỉnh sửa ảnh sao cho sản phẩm được hiển thị trước mắt người dùng thật nhất và đáng tin tưởng. Đối với những thiết kế website nhà hàng đơn giản sử dụng hình ảnh thật của các món ăn làm nổi bật website hơn.

 

Hình ảnh thật tạo được niềm tin nơi khách hàng

Hình ảnh thật tạo được niềm tin nơi khách hàng

 

Thiết kế website với hình ảnh phù hợp, ấn tượng ở đâu?

Chú trọng vào chất lượng, sự phù hợp, tính hiệu quả mà website bán hàng mang lại cho nhà đầu tư. Tech 5s đã thiết kế hàng trăm mẫu website cho từng ngành, lĩnh vực,..  Đội ngũ designer của Tech 5s được trang bị các kiến thức về thiết kế hình ảnh sao cho vừa phù hợp với yêu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo tính hiệu quả và sự phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.

Thế mạnh của Tech thiết kế web theo chuẩn SEO tăng tính trải nghiệm người dùng, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và tích hợp đầy đủ các chức năng cho một website bán hàng như: đặt hàng, thanh toán trực tuyến, quản lý đơn hàng,…

Quý khách hàng muốn trải nghiệm website được thiết kế với các hình ảnh ấn tượng, hiệu quả, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Địa chỉ: Phòng 1613, Tầng 16, Tòa nhà 21B6, KĐT Greenstars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.494.9988 – 097.853.3366 – 091.351.1525

Email: tech5s.company@gmail.com

Website: www.tech5s.com.vn

 

 

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?