Dịch vụ thiết kế website học trực tuyến chuyên nghiệp dành cho khách hàng


Thiết kế website học trực tuyến đã và đang được rất nhiều người quan tâm khi việc dạy và học trực tuyến từ lâu đã trở thành xu thế giáo dục mới của thế giới với nhiều lợi ích cho cả người dạy và người học. Hãy cùng Tech5S tìm hiểu tất tần về dịch vụ thiết kế website học trực tuyến trong bài viết dưới đây nhé. 

Thiết kế website học trực tuyến là gì? 

Thiết kế website học trực tuyến là việc xây dựng các website phục vụ cho việc tìm kiếm, trao đổi thông tin giữa người học và người dạyThiết kế website học trực tuyến là việc xây dựng các website phục vụ cho việc tìm kiếm, trao đổi thông tin giữa người học và người dạy

Thiết kế website học trực tuyến hay còn gọi là thiết kế website E-Learning là việc xây dựng các website phục vụ việc tìm kiếm thông tin, nghiên cứu, trao đổi kiến thức giữa người dạy và người học với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Chẳng hạn như học qua video, học qua streaming trực tiếp, học qua bài giảng hay qua thuyết trình…

Lợi ích của việc thiết kế website học trực tuyến

Cách thức học tập này giúp người dạy và người học trở nên gần gũi và đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạoCách thức học tập này giúp người dạy và người học trở nên gần gũi và đồng thời mang lại hiệu quả cao trong quá trình đào tạo

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, các website học trực tuyến từ lâu đã trở thành hình thức dạy học phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, hình thức này đã và đang thu hút được khá nhiều học viên cũng như giảng viên tham gia. Bởi so với hình thức học tập trực tiếp truyền thống, các website này mang đến nhiều lợi ích nổi bật hơn như: 

 • Không giới hạn không gian, vị trí địa lý và thời gian học tập… 
 • Thuận tiện cho người học trong việc tìm hiểu về chương trình học, thông tin giáo viên, thông tin khóa học, học phí, lịch học… và đăng ký học ngay trên website một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Dễ dàng quản lý học viên và khoá học nhờ các công cụ quản lý, sắp xếp khoa học
 • Dễ dàng cập nhật, thay đổi các thông tin hoặc tài liệu thông qua việc thực hiện đăng nhập và chỉnh sửa nội dung mà không tốn bất kỳ khoản chi phí nào. 
 • Giảm bớt gánh nặng mặt bằng, điều hành trung tâm học tập và dễ dàng thu hút được đông đảo học viên và giúp nhà trường tăng doanh thu.

Các tiêu chí cần có của website học trực tuyến 

Để tăng hiệu quả học tập cũng như thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, việc xây dựng website học trực tuyến cần đảm bảo: 

 • Bắt kịp xu hướng giáo dục, giúp người dùng có thể cập nhật nhanh chóng các chương trình đào tạo, dạy học mới nhất và có thể học tập mọi lúc, mọi nơi. 
 • Có hệ thống bảo mật với mức độ an toàn cao để tránh các thông tin cá nhân của giảng viên và học viên bị rò rỉ. 
 • Thân thiện với mọi thiết bị như smartphone, máy tính bảng để người học có thể dễ dàng đăng ký, truy cập tìm kiếm tài liệu hay tham gia lớp học bất cứ lúc nào.

Thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp, nhanh chóng với Tech5s

Tech5S mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp mang hiệu quả tốt nhất cho người dạy và người họcTech5S mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp mang hiệu quả tốt nhất cho người dạy và người học

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác khách hàng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Tech5S hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế website trong việc nâng cao chất lượng việc dạy và học trên môi trường trực tuyến. Chính vì vậy, Tech5S luôn cố gắng mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp mang lại hiệu quả tốt nhất và thuận tiện nhất cho cả người dạy và người học. 

1. Điểm vượt trội trong thiết kế web học trực tuyến của Tech5S 

 • Sử dụng các công nghệ lập trình tiến tiến trong việc thiết kế website như HTML5, Bootstrap, CSS3, PHP, CodeIgniter, JQuery với tính năng bảo mật cao. 
 • Thiết kế giao diện web thích ứng trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại nhằm giúp học viên có thể dễ dàng học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng hệ thống quản lý học tập trực tuyến, đăng tải bài học dễ dàng với các nội dung được phân chia rõ theo từng mục, cho phép người dùng download tài liệu, theo dõi, kiểm tra lịch trình học tập, hỗ trợ trao đổi trực tiếp với giảng viên, hỗ trợ thanh toán với những khóa học tính phí hoặc những bài giảng download có yêu cầu trả phí… 
 • Sử dụng các gói hosting tốc độ cao đảm bảo tốc độ vận hành và tải trang ổn định, cho phép các giảng viên và học viên có thể nhanh chóng truy cập website xem các tài liệu hay video bài giảng mà không lo bị gián đoạn.
 • Đảm bảo tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên nhờ các công cụ trò chuyện trực tuyến, đồng thời, tích hợp các tính năng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.
 • Tối ưu chuẩn SEO vừa giúp cho việc SEO các khóa học trở nên thuận tiện, nhanh chóng vừa giúp nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch Marketing Online.

2. Tech5S luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất 

 • Thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng dựa trên việc lắng nghe ý tưởng và tư vấn các phương án thiết kế phù hợp dựa trên các kinh nghiệm thực tế. 
 • Đảm bảo mang tới cho khách hàng một thiết kế tích hợp nhiều tính năng hiện đại và có giao diện độc đáo, bắt mắt và thân thiện với người dùng.
 • Cam kết thực hiện đúng tiến độ và thời gian bàn giao website cho khách hàng để khách hàng có thể triển khai công việc theo đúng kế hoạch dự kiến.
 • Chi phí thiết kế website công khai chi tiết, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, bảo hành dài lâu, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra nếu có đối với website để giúp việc học không bị gián đoạn và ảnh hưởng chất lượng.

Với tất cả những điều trên, Tech5S tin rằng có thể mang đến cho khách hàng sự hợp tác toàn diện và hiệu quả nhất. Và nếu có nhu cầu thiết kế website, khách hàng hãy liên hệ ngay với Tech5S theo số điện thoại 096.494.9988 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?