Dịch vụ thiết kế website cho tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng cao


Trong số các loại website thì website tập đoàn là loại có yêu cầu cao nhất về cả mặt hình thức và tốc độ truy cập, bởi nó chính là bộ mặt của cả một tập đoàn. Để hoàn thiện website tập đoàn được đẹp và chất lượng, mang phong cách riêng mỗi tập đoàn thì khâu thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết kế chính là bước đầu tiên và cũng là bước chủ đạo để hoàn thiện lên được một website tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng. Bài viết sau đây là chia sẻ các thông tin về dịch vụ website tập đoàn, mời bạn tham khảo nhé.

Thiết kế website tập đoàn, tổng công ty chất lượng

Thiết kế website tập đoàn là quá trình tạo dựng lên một website mới mang đặc trưng của doanh nghiệpThiết kế website tập đoàn là quá trình tạo dựng lên một website mới mang đặc trưng của doanh nghiệp

Thiết kế website tập đoàn nghĩa là quá trình tập đoàn hay tổng công ty của bạn tạo dựng lên một website mới mang đặc trưng của doanh nghiệp. Trong website này sẽ phải có đầy đủ các thông tin từ giới thiệu, tiểu sử, hành trình phát triển cho đến tin tức nổi bật.

Website tập đoàn chính là bộ mặt của cả một tập đoàn. Thông qua đây mọi người sẽ nắm rõ chi tiết tất tần tật thông tin về tập đoàn đó cũng như một số thông tin có liên quan. Đồng thời, thông qua website mọi người cũng thấy rõ được vị thế của tập đoàn. Vì vậy, website tập đoàn không thể sơ sài mà cần phải có sự đầu tư thiết kế sao cho khoa học và tối ưu nhất.

Một website tập đoàn chuyên nghiệp và chất lượng cần phải có giao diện phù hợp với thương hiệu của tập đoàn, tổng công ty. Bên trong website có thiết kế khoa học sao cho dễ nhìn và dễ theo dõi nhất. Đặc biệt là phải có đầy đủ các thông tin và quan trọng hơn hết là phải được bảo mật.

Các bước cần có khi thiết kế website cho tập đoàn

Quy trình thiết kế website cho tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượngQuy trình thiết kế website cho tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng

Một dịch vụ thiết kế website tập đoàn chuyên nghiệp, chất lượng cần phải diễn ra theo các quy trình sau:

 • Bước 1: Xác định mục đích lập website tập đoàn để thể hiện được rõ cũng như để tăng độ nhận diện thương hiệu cho web.
 • Bước 2: Lựa chọn đăng ký tên miền cho website tập đoàn, có thể chọn tên miền theo thương hiệu công ty hoặc dịch vụ hoặc kết hợp cả 2.
 • Bước 3: Lập danh sách các tiêu chí bắt buộc của website tập đoàn. Ví dụ như 1 số tiêu chí sau: Chọn khung, các chức năng cần có trên trang, số lượng đầu mục, giao diện,...
 • Bước 4: Xác định những nội dung sẽ đưa lên website tập đoàn. Một số nội dung bắt buộc phải có trên web tập đoàn đó là: giới thiệu công ty, sản phẩm, tin tức, sứ mệnh công ty,...
 • Bước 5: Đi vào thiết kế website tập đoàn: Khi thiết kế web tập đoàn cần chú ý đến giao diện, bố cục và hiển thị nội nội dung sao cho cân đối và hài hòa nhất.
 • Bước 6: Thiết kế xong sẽ kiểm tra lại một lần, nếu như thiết kế tốt và hoàn hảo, không có lỗi thì có thể đi vào hoạt động ngay lập tức.
 • Bước 7: Quá trình hoạt động nếu như website tập đoàn phát sinh lỗi hỏng thì đơn vị thiết kế có trách nhiệm phải bảo trì và khắc phục.

TECH5S - đơn vị thiết kế website tập đoàn số 1 hiện nay

TECH5S - đơn vị thiết kế website tập đoàn số 1 hiện nayTECH5S - Đơn vị thiết kế website tập đoàn số 1 hiện nay

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các đơn vị thiết kế website cho tập đoàn khác nhau. Điều này khiến khách hàng dễ rơi vào trạng thái hoang mang, không biết đâu mới là đơn vị uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một công ty để thiết kế website cho doanh nghiệp, tập đoàn của mình mà vẫn chưa biết nên thuê đơn vị nào thì Tech5S chính là gợi ý dành cho bạn.

Trong bối cảnh mà việc thiết kế web tập đoàn phổ biến như hiện tại thì Tech5S ra đời được đánh giá là đơn vị chuyên thiết kế web top đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, thiết kế web của Tech5S được đông đảo khách hàng đánh giá cao và vô cùng tin tưởng.

Khi thiết kế website tập đoàn, Tech5S luôn chú trọng đến vấn đề làm sao để thể hiện rõ nhất bộ mặt thương hiệu. Trường hợp nếu là tập đoàn về sản phẩm, Tech5S cũng đặc biệt đề cao yếu tố sản phẩm lên đầu làm gương mặt đại diện. Nhờ đó, khách hàng khi sử dụng website sẽ cảm thấy ấn tượng và cảm thấy được đáp ứng thị yếu một cách nhanh chóng và đủ đầy nhất.

Ưu điểm dịch vụ thiết kế website tại Tech5S

Website tập đoàn do Tech5S cung cấp không đơn thuần chỉ là một website mà còn là một công nghệ cho phép người dùng tạo ra các website mở rộng theo ý muốn. Với mong muốn tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho công ty, tập đoàn, Tech5S cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Website được tạo nên từ công nghệ lập trình mới và tiên tiến nhất hiện nay.
 • Tốc độ truy cập website nhanh, ổn định, tích hợp nhiều tính năng hiện đại.
 • Công nghệ bảo mật đa tầng nên hạn chế mọi cuộc tấn công của virus.
 • Giao diện thiết kế đẹp, hiện đại, đồng nhất với thương hiệu của tập đoàn.
 • Tối ưu chuẩn SEO và Marketing tạo hiệu quả chuyển đổi tốt.
 • Chi phí thiết kế phải chăng, phù hợp với mọi tập đoàn, công ty.
 • Dịch vụ thiết kế đúng quy trình, nhanh chóng và đúng tiến độ, luôn nhiệt tình, thân thiện hỗ trợ khách hàng.
 • Trợ giúp trọn đời, nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố trong quá trình web hoạt động để không làm gián đoạn quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, tập đoàn.

Trên đây là tất tần tật những thông tin về dịch vụ thiết kế website cho tập đoàn. Các bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như để lựa chọn được cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất nhé. Mọi băn khoăn, thắc mắc nào khác nếu như cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới số 096.494.9988.

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?