Tiết lộ làm web chuẩn SEO có đắt không


Những trang web chuẩn SEO chính là những giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty đang muốn quảng cáo thương hiệu theo hình thức online. Làm marketing online chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp. Xây dựng một web chuẩn SEO là một cách quảng bá tối ưu nhất mà không chạy quảng cáo Google Ads đắt tiền như những doanh nghiệp khác hay sử dụng. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư cũng như là thời gian cho doanh nghiệp. Chắc chắn câu hỏi của các bạn đâu là làm web chuẩn SEO có đắt không và giá cả như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Chi phí làm website chuẩn seo có đắt không?

Tại sao mọi người đều chạy theo làm web chuẩn seo?

Seo là gì?

Trước tiên hãy tìm hiểu một chút về khái niệm làm website chuẩn seo và vì sao mọi người lại chạy theo làm web chuẩn seo.

SEO chính là từ viết tắt thay cho chữ “Search Engine Optimization”, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO cũng chính là một phần của SEM, hay còn được gọi cách khác là Search Engine marketing, nhờ công việc này mà trang web của bạn có được nhiều lượt truy cập hơn, nhờ đó là tăng doanh thu của công ty hơn. 

Web chuẩn seo là gì? 

Mục tiêu của những website chuẩn Seo chính là đưa website của doanh nghiệp bạn lên những vị trí đầu của mục tìm kiếm từ khóa trên các phương tiện như Google, Bing,.... Những website chuẩn seo thường có nội dung hấp dẫn, giao diện thu hút cũng như được tối ưu hoá để thân thiện hơn viết những công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, những bài viết chuẩn seo góp phần quan trọng tạo dựng nên làm website chuẩn Seo. 

Một số tiêu chí cho một website chuẩn Seo bạn cần nên biết như là titlesdescriptions nên ngắn gọn, độc đáo và nên mô tả chính xác nội dung của trang web. Những tiêu chí cần có khác bao gồm tốc độ tải trang nhanh, nội dung và hình ảnh chuẩn seo, độc đáo, đặc biệt là phải được tối ưu hoá trên các thiết bị công nghệ điện tử người dùng có thể sử dụng. Bố cục trang web phải được sắp xếp rõ ràng, có đầy đủ header, breadcrumb menu, page title, thông tin tác giả, footer,... 

Hãy sử dụng On Crawl’s crossed analysis để kiểm tra các orphan pages có hoạt động đúng và tối ưu hoá hay không. 

Một trang web chuẩn seo 

Lý do tại sao nhiều người làm web chuẩn seo?

Thay vì sử dụng những dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook hay Google Ads đắt đỏ và cần phải bỏ tiền để duy trì những quảng cáo đó, trang web chuẩn seo sẽ là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm hơn dựa trên những lợi ích trên kia. 

Quy trình làm web chuẩn seo khá là phức tạp và có nhiều tiêu chí tuy nhiên vẫn rất nhiều người lựa chọn thuê những đơn vị chuyên thiết kế trang web chuẩn seo cho website của công ty. Những trang web được thiết kế chuẩn seo luôn chiếm ưu thế và xuất hiện nhiều hơn với khi khách hàng nhấn vào kết quả tìm kiếm. Điều đó sẽ giúp lượng tương tác của trang web của doanh nghiệp bạn ngày càng tăng. 

Những trang web chuẩn seo còn giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng trong dài hạn và giúp công ty bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Web chuẩn seo có đắt không là một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi quan tâm đến web chuẩn seo.

Làm web chuẩn SEO có đắt không?

Chi phí làm web chuẩn seo 

Như đã nói ở trên, trang web chuẩn seo là một phần quan trọng trong chiến dịch quảng bá marketing online. Một website hoàn chỉnh cần phải có những thành phần cơ bản như thiết kế giao diện, logo, nội dung,... chưa kể đến những thành phần quan trọng phức tạp như hosting, domain, tên miền, tốc độ tải trang,... chính vì thế chi phí làm web chuẩn seo sẽ tùy thuộc vào công sức cũng như giá trị mang lại của website đó, tất nhiên là cũng tùy thuộc vào công ty làm website chuẩn seo bạn lựa chọn. 

Để định giá một trang web chuẩn seo để biết thiết kế web chuẩn seo có đắt không cần dựa vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng đầu tiên chính là “bộ mặt” của trang web chính là giao diện. Có 2 cách để thiết kế giao diện, 1 là thiết kế dựa trên những mẫu website có sẵn, 2 là tự xây dựng và thiết kế website theo phong cách riêng.

Cách 1 là cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng các giao diện rất đơn giản, nhàm chán, không thực sự ấn tượng người nhìn. Nhưng đối với cách 2 lại khác. Tuy tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn, nhưng xây dựng một giao diện riêng cho doanh nghiệp sẽ gây ấn tượng mạnh hơn cho người nhìn và khiến họ nhận ra rõ ràng phong cách riêng cũng như thông điệp của doanh nghiệp. 

Tên miền và hosting cũng là 2 yếu tố quan trọng, nó là địa chỉ website. Tên miền súc tích, ấn tượng sẽ là một điểm cộng lớn trong mắt người truy cập trang web, giúp họ dễ dàng nhớ được trang web của bạn. 

Máy chủ hosting chính là những thiết bị chịu trách nhiệm vận hành website và lưu trữ mọi dữ liệu có trong website của bạn. Máy chủ hosting cần phải hoạt động và được bảo trì lâu dài để đảm bảo những nội dung website của bạn được bảo vệ và lưu trữ, chưa kể một số trang web có cấu tạo phức tạp đòi hỏi cấu hình máy chủ phải mạnh hơn nữa. Tiền miền và máy chủ hosting thường sẽ chiếm khoảng 30 - 40% trong tổng số tiền kinh phí thiết kế web

Tên miền và máy chủ hosting đóng vai trò quan trọng trong website chuẩn seo hoạt động tốt

Chi phí thiết kế cho một website chuẩn seo thường có 3 loại chi phí chính là chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting và chi phí thiết kế giao diện ưebsite cũng như các chức năng cơ bản, nhưng sẽ có một số chi phí phát sinh tùy theo nhu cầu như chứng nhận SSL giúp website bảo mật tốt hơn,... 

Làm web chuẩn seo có đắt không?

Web chuẩn SEO có đắt không phải tùy thuộc vào công sức cũng như thời gian của người làm, nếu như khách hàng yêu cầu nhiều chức năng phức tạp, cầu kì hơn cho trang web thì chi phí chắc chắn cũng sẽ mắc hơn. Kinh phí thiết kế web chuẩn seo cũng tùy thuộc vào đơn vị thiết kế. Mỗi đơn vị sẽ có một bảng giá khác nhau về các lập trình liên quan đến website chuẩn seo. 

Chi phí của một cái website chuẩn seo tuỳ thuộc thời gian và công sức người thiết kế bỏ ra

Khách hàng nên nhớ rằng “tiền nào cũng nấy”, thường thì giá thiết kế trang web chuẩn seo sẽ ở trong khoảng 5 - 10 triệu đồng, nhưng có một số đơn vị có dịch vụ thiết kế website khoảng từ 500k hoặc 1 triệu đồng, thậm chí là thiết kế website giá 0 đồng. 

Đây là những website không chất lượng, giao diện đơn giản, không có dấu ấn đặc biệt, sử dụng mã nguồn có sẵn, không đảm bảo tính bảo mật, dễ bị nhiễm virus, không có bảo hành lâu dài cho khách hàng, chắc chắn không một doanh nghiệp nào muốn sở hữu những website kém như vậy. 

Làm web chuẩn seo uy tín giá tốt tại đâu?

Dịch vụ làm web chuẩn seo hiện nay phát triển, nhiều công ty quy định mức giá làm web khác nhau 

Ngày này, nhu cầu thiết kế và xây dựng website chuẩn seo ngày càng tăng, chính vì thế những công ty làm website chuẩn seo cũng ra đời rất nhiều và ngành này cũng ngày càng phát triển. Một số đơn vị làm web chuẩn seo có đắt không, có đơn vị sẽ có bảng bảo giá hợp lý hơn. Tuỳ vào từng công ty sẽ có định mức giá làm web khác nhau, bạn hãy chọn đơn vị và dịch vụ phù hợp với tài chính cũng như mục đích của doanh nghiệp. 

Bạn không nên tin vào những quảng cáo trên mạng hoặc quảng cáo được dán ở những chỗ như tường, cột nhà,... có thể những địa chỉ làm web này không có thật và bạn có thể bị lừa. Hãy tự mình kiểm tra những trang web của công ty làm website chuẩn seo đó có ghi rõ ràng địa chỉ, số điện thoại liên lạc hoặc một số thông tin minh bạch khách. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những người thân, bạn bè đã từng sử dụng những dịch vụ thiết kế website chuẩn seo để chọn ra cho mình đơn vị chất lượng và phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. 

Địa chỉ làm web uy tín giá tốt: nơi công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web tạo ra sản phẩm uy tín xứng đáng với chi phí đầu tư web. 

Khi lựa chọn công ty làm website chuẩn seo, hãy chọn những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên địa bàn. Những địa chỉ như vậy đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp, thiết kế ra rất nhiều website chuẩn seo, điều này sẽ khiến bạn yên tâm với tiến độ làm việc cũng như sản phẩm trang web chuẩn seo của họ. Trước khi quyết định việc có hợp tác hay không, đừng quên tham khảo bảng giá làm web chuẩn seo của họ. 

Một trong những địa chỉ làm web uy tín giá tốt ở Việt Nam chính là https://tech5s.com.vn. Tech5s đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với rất nhiều thương hiệu lớn, chính vì thế khi nhắc đến cái tên này khách hàng nào cũng rất yên tâm tin tưởng và đề xuất. Các lập trình viên ở đây làm việc bằng niềm đam mê, sự chuyên nghiệp và đề cao chất lượng, các tác phẩm của họ tạo ra đều chất lượng ứng với giá tiền, đặc biệt và ấn tượng với tất cả mọi người. 

Tech5s làm web chuẩn seo có đắt không? Câu trả lời là không, kinh phí cho một chiếc trang web chuẩn seo chất lượng của Tech5s có giá rất tốt so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng Tech5s. Hãy nhanh chóng truy cập vào website của Tech5s để biết thêm thông tin chi tiết. 

Đơn vị chuyên thiết kế website uy tín Tech5s

Như các bạn đã đọc, làm web chuẩn seo là một công việc rất quan trọng trong quá trình marketing online và phát triển doanh thu của doanh nghiệp, các bạn nên đầu tư vào trang web của doanh nghiệp mình. Một trang web chuẩn seo chất lượng và được đầu tư hình ảnh, nội dung kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có lợi thế hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh. Và bài viết cũng trả lời được rằng web chuẩn seo có đắt không. Mong rằng bài viết đã giúp ích được bạn và chúc bạn thành công.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?