Giải pháp thiết kế website tòa soạn báo điện tử chuyên nghiệp, uy tín


Trong “thế giới phẳng” như hiện tại, các hình thức tiếp cận thông tin như báo giấy, loa đài, tivi đã không còn được ưa chuộng và phổ biến. Thay vào đó, chúng ta chuyển sang tiếp cận thông tin qua các kênh tin tức online. Điều này cũng đánh dấu bước chuyển mình của các toà soạn báo. Do đó, thiết kế website tòa soạn báo chính là xu hướng tất yếu đối với sự phát triển của các kênh tin tức, các tòa soạn báo.

Tại sao cần đầu tư thiết kế website tòa soạn báo?

Ngày nay, việc tiếp cận với thông tin, tin tức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một thiết bị di động có kết nối Internet là chúng ta đã có thể dễ dàng nắm được toàn bộ các thông tin thời sự, tin tức hot hit không chỉ ở trong nước mà còn trên toàn thế giới. Chính vì tốc độ tiếp cận thông tin ngày càng nhanh chóng nên việc thiết kế toà soạn báo online, tòa soạn điện tử là cực kỳ thiết yếu. Sở hữu website báo online sẽ giúp đẩy nhanh quá trình đưa tin tức đến với độc giả, tăng lượt truy cập, thu hút lượng lớn người đọc, nâng cao thương hiệu và tăng tính chuyên nghiệp cho tờ báo, v.v.

Thiết kế website tòa soạn báo là xu hướng thay đổi tất yếu của thời đại công nghệ số
Thiết kế website tòa soạn báo là xu hướng thay đổi tất yếu của thời đại công nghệ số

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua một số lợi ích như:

 • Website báo online sẽ giúp cho người đọc dễ dàng tương tác, chia sẻ tin tức nhanh chóng
 • Nâng cấp và mở rộng các chuyên mục, tính năng một cách dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết
 • Giúp chủ biên dễ dàng quản lý các bài viết, số lượng bài báo đối với từng biên tập viên, đảm bảo đáp ứng chính xác yêu cầu nghiệp vụ

Các chức năng cần có khi thiết kế website tòa soạn báo điện tử

Một website tòa soạn báo sẽ phải đảm bảo cung cấp đầy đủ công cụ, tính năng giúp các biên tập viên soạn bài viết, tin tức. Hỗ trợ tổ biên tập kiểm tra nội dung đã được biên soạn và chỉnh sửa, kiểm duyệt trước khi đăng tin chính thức. Có thể nêu ra các chức năng cơ bản của website báo online sẽ gồm có:

 • Quản lý trang thông tin: quản lý homepage, trang chủ, các trang lẻ, module chức năng, cấu hình.
 • Quản lý các website con: bên cạnh website chính sẽ có thêm các website con với vai trò là các chuyên trang cung cấp thông tin trên các lĩnh vực chuyên biệt. Được trang bị cơ chế phân quyền độc lập nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất với hệ thống.
 • Tìm kiếm thông tin theo trang, theo hệ thống, tìm kiếm tin tức nâng cao.
 • Quản lý người dùng theo phòng ban, theo tên biên tập, theo vai trò - chức năng, v.v. Không giới hạn số lượng người dùng, dễ dàng cấp quyền cho các thành viên khác.
 • Sao lưu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng, kịp thời với công cụ backup data ngay tại website.

Tòa soạn điện tử với các chức năng hỗ trợ quản lý, biên tập tin tức cực kỳ hiệu quả
Tòa soạn điện tử với các chức năng hỗ trợ quản lý, biên tập tin tức cực kỳ hiệu quả

 • Công cụ theo dõi hoạt động của website: số bài đăng, lượng truy cập, số lượt xem tin, bản tin được xem nhiều nhất, lịch sử truy cập của các thành viên, lịch sử chỉnh sửa, đăng bài viết, v.v.
 • Cơ chế bảo mật, xác thực quyền truy cập, mã hóa thông tin, tin tức, v.v.
 • Công cụ quản lý, biên tập bài viết: biên soạn bài viết, kiểm duyệt bài viết, xuất bản tin tức, quản lý các chuyên mục, phân quyền biên tập, v.v.
 • Quản lý bài đăng: quản lý theo chủ đề, theo danh mục, các hashtag, tin tức liên quan, quản lý quy trình xuất bản tin tức, biên tập bài báo, v.v.
 • Quản lý nhuận bút cho từng biên tập viên, quản lý khách hàng, giúp thống kê báo cáo dễ dàng, nhanh chóng.
 • Công cụ nhận xét, trao đổi, giao lưu trực tuyến, quản lý comment từ độc giả

Cùng rất nhiều các chức năng khác hỗ trợ quá trình quản lý, đăng tin của tòa soạn và việc tiếp cận tin tức từ phía độc giả.

Thiết kế website báo online chuyên nghiệp với dịch vụ của Tech5S

Tech5S tự hào là một trong những công ty thiết kế website, phần mềm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế website tòa soạn báo, tòa soạn điện tử, báo online, v.v. Tech5S sở hữu kho giao diện lớn với hơn hàng trăm mẫu website báo online chuyên nghiệp, đẹp mắt, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng đội ngũ sản xuất, thiết kế, lập trình viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, mỗi sản phẩm website của Tech5S đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Giao diện đẹp, tính năng bố trí khoa học, dễ dàng sử dụng, an toàn thông tin, hiệu năng cao và hoạt động ổn định, v.v.

Tòa soạn điện tử với các chức năng hỗ trợ quản lý, biên tập tin tức cực kỳ hiệu quả
Dịch vụ thiết kế website tòa soạn báo online chuyên nghiệp hàng đầu tại Tech5S

Đến với Tech5S, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng website tòa soạn điện tử chuyên nghiệp, được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đậm dấu ấn của đơn vị tòa soạn. Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, bảo hành và hậu mãi của Tech5S. 

Thiết kế website tòa soạn báo điện tử mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, đậm chất riêng của tòa soạn với dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng của Tech5S. Mọi thắc mắc nhu cầu thiết kế website báo online, tòa soạn điện tử xin vui lòng liên hệ qua hotline 096.494.9988 hoặc website https://tech5s.com.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?