Thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến đầy đủ tính năng, trọn gói


Thi trắc nghiệm trực tuyến đã trở nên khá quen thuộc trong những năm gần đây. Bên cạnh những cuộc thi được tổ chức bởi trường học, trung tâm đào tạo, có không ít doanh nghiệp cũng có nhu cầu sử dụng website thi trắc nghiệm trực tuyến. Cùng Tech5S tìm hiểu rõ hơn về loại hình website này trong bài viết dưới đây nhé.

Website thi trắc nghiệm trực tuyến mang lại những tiện ích gì? 

Website thi trắc nghiệm trực tuyến mang lại những tiện ích gì? Website thi trắc nghiệm trực tuyến mang lại những tiện ích gì? 

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, việc làm bài thi trắc nghiệm trên các website thi trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi do đem đến nhiều tiện ích như:

 • Không bị bó buộc về thời gian, địa điểm. Các thao tác đều được thực hiện online nên ở chỉ cần có thiết bị kết nối internet, dù ở bất cứ đâu, người dùng đều có thể đăng ký và tham gia thi trắc nghiệm.
 • Không cần mất thời gian ngồi soạn đề thi như cách truyền thống. Thay vào đó, các web thi trắc nghiệm online có thể tự đưa ra xác suất câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi đề thi. 
 • Các câu hỏi đề thi có thể kết hợp thêm âm thanh, hình ảnh để trở nên sinh động hơn và giúp người học dễ tiếp thu hơn.
 • Quản lý phần mềm dễ dàng hơn so với các dạng website khác.

Thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến chuyên nghiệp tại Tech5S 

Là một trong những đơn vị lập trình web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, Tech5S hỗ trợ thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến với đầy đủ các tính năng cần thiết như: 

1. Quản lý ngân hàng câu hỏi

Thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến tại Tech5S giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn câu hỏiThiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến tại Tech5S giúp bạn dễ dàng quản lý hàng ngàn câu hỏi

Ngân hàng câu hỏi chứa đựng nhiều dạng câu hỏi và nhóm câu hỏi khác nhau nhằm phục vụ cho việc xây dựng đề thi. Với ngân hàng câu hỏi, tính năng sẽ được cài đặt ở chế độ bảo mật cao để giúp đảm bảo chất lượng bài thi tốt nhất tới người dùng.

2. Quản lý đề thi

Tính năng quản lý đề thi trên website cho phép người dùng xây dựng khung đề thi, tạo đề thi nhanh chóng và phân phối các câu hỏi theo từng mức độ khác nhau vào mỗi đề thi một cách dễ dàng… Qua đó, giúp tiết kiệm tối đa thời gian so với phương pháp soạn đề truyền thống.   

3. Thi trực tuyến

Tính năng thi trực tuyến được xây dựng đầy đủ cả chế độ thi thử và thi chính thức để thí sinh có thể dễ dàng làm quen. Bên cạnh đó, khi thí sinh làm bài trên web, hệ thống sẽ tự động tính thời gian và tạm dừng khi hết giờ làm bài. Với hình thức thi này, nhiều thí sinh ở khắp mọi nơi có thể dễ dàng làm bài cùng lúc. 

4. Giám sát thi

Theo dõi từng phòng thi, thống kê tình trạng bài thi, tình trạng kết nối, xử lý vi phạm trong quá trình thi, xem và in bảng điểm… các tính năng này sẽ được hỗ trợ và tích hợp đầy đủ trên web để người dùng có thể dễ dàng kiểm soát tính minh bạch trong quá trình làm bài thi và đánh giá chất lượng bài thi. 

5. Luyện thi

Tính năng luyện thi được phát triển 2 hình thức chính là miễn phí hoặc thu phí nhằm phục vụ nhu cầu thực tế của người dùng. Đảm bảo dễ dàng tạo tài khoản, dễ nạp tiền và dễ tham gia những khóa luyện thi phù hợp giúp quá trình làm bài thi đạt được kết quả tốt nhất.

6. Chấm thi

Thiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến tại Tech5S giúp bạn dễ dàng chấm thiThiết kế website thi trắc nghiệm trực tuyến tại Tech5S giúp bạn dễ dàng chấm thi

Việc chấm thi trên web thi trắc nghiệm online được thực hiện hoàn toàn tự động, nhanh chóng và có độ chính xác cao. Hạn chế tối đa tình trạng chấm sai, nhầm điểm hoặc gian lận điểm thi. 

Tại sao bạn nên chọn Tech5S để làm website thi trắc nghiệm trực tuyến?

Tech5S là một trong những công ty phần mềm uy tín sở hữu đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tình và chuyên nghiệp trong công việcTech5S là một trong những công ty phần mềm uy tín sở hữu đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao

Tech5S là một trong những công ty phần mềm uy tín tại Hà Nội, sở hữu đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tình và chuyên nghiệp trong công việc,  có thể lập trình đa dạng các loại website khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng. Trong đó: 

 • Toàn bộ hệ thống website đều được xây dựng bằng các công nghệ lập trình tiên tiến như HTML5, Bootstrap, PHP, CodeIgniter, CSS3 hay JQuery… 
 • Được tối ưu hóa code web chuẩn SEO giúp tiếp cận và thu hút đông đảo khách hàng.
 • Tối ưu chuẩn Adwords giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cũng như chi phí quảng cáo.
 • Sử dụng Hosting tốc độ cao giúp duy trì hoạt động website ổn định, tạo điều kiện người dùng truy cập nhanh và không bị gián đoạn.
 • Tương thích trên mọi thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động cho phép người dùng có thể dễ dàng đăng nhập và làm bài thi mọi lúc mọi nơi. 
 • Cam kết Backup dữ liệu website thường xuyên để tránh việc bị mất dữ liệu.
 • Cam kết bảo hành lâu dài, cập nhật nhanh chóng những thay đổi và hỗ trợ khắc phục những vấn đề lỗi trong quá trình sử dụng giúp khách hàng yên tâm hoạt động kinh doanh trên web. 
 • Cam kết chi phí thiết kế được trao đổi cụ thể, thống nhất rõ ràng, đảm bảo tốt nhất quyền lợi đến cho khách hàng.   

Tự hào là đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng, Tech5S luôn nỗ lực tạo ra những phần mềm website hoàn thiện với hiệu quả tối ưu. Đến với Tech5S, khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Vì vậy, nếu đang muốn tìm một đơn vị thiết kế website, hãy liên hệ ngay với Tech5S qua số điện thoại 096.494.9988 hoặc truy cập https://tech5s.com.vn để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?