Thiết kế website học Online trực tuyến đầy đủ tiện ích cho người học


Thiết kế website học Online trực tuyến là mô hình học tập hiện đại với nhiều tiện ích đang ngày càng phổ biến trong thời đại công nghệ 4.0. Giờ đây, thay vì phải đến lớp, chỉ cần kết nối internet, người học có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Thiết kế website học Online trực tuyến - xu hướng học tập tiện ích, hiện đại trong thời đại 4.0

Tìm hiểu về thiết kế website học Online trực tuyến trong xu hướng học tập tiện ích, hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0Tìm hiểu về thiết kế website học Online trực tuyến trong xu hướng học tập tiện ích, hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0

Thiết kế website học Online trực tuyến là việc tạo nên một website với mục đích phục vụ nhu cầu tìm kiếm, tìm hiểu thông tin, kiến thức cần thiết cho quá trình nghiên cứu và học tập của nhiều học viên. 

Các nội dung thuộc website này trải dài từ nhiều cấp bậc tiểu học, trung học, lên tới đại học hay cả sau đại học với đa dạng các ngành học khác nhau như toán học, văn học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngoại ngữ (tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…); các kiến thức về kinh tế học, quản lý, Marketing… 

Thông qua website, người học có thể dễ dàng truy cập, tham khảo các bài học được chia sẻ và cùng tham gia thảo luận, trao đổi nội dung học tập mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn về thời gian, địa điểm cũng như chi phí. 

Chính vì vậy mà trong thời đại phát triển tiến tiến của công nghệ hiện nay, mô hình học tập trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam nói riêng và nhiều nước phát triển nói chung. Đặc biệt, ngoài những doanh nghiệp giáo dục thành lập website để kinh doanh thì chính các trường học cũng cần thiết kế một website giáo dục riêng để tăng độ tương tác giữa các giáo viên với học sinh cũng như giúp học sinh có cơ hội bổ sung và xem lại kiến thức hiệu quả.

Tech5S - đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website học Online trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, Tech5S đã phát triển thành công nhiều sản phẩm website học online trực tuyến độc đáo, thu hút, nhưng vẫn đáp ứng tốt các tiêu chí sau: 

1. Thân thiện với mọi thiết bị 

Tech5S cam kết mang đến những mẫu thiết kế website học online thân thiện với mọi thiết bị, phù hợp với mọi kích cỡ màn hình và mọi hệ điều hànhTech5S cam kết mang đến những mẫu thiết kế website học online thân thiện với mọi thiết bị, tối ưu trải nghiệm người dùng tốt nhất

Tech5S cam kết cho mang đến những mẫu thiết kế website học online chuẩn Responsive, thân thiện với mọi thiết bị như máy tính bảng và điện thoại di động, phù hợp với mọi kích cỡ màn hình và mọi hệ điều hành, tối ưu trải nghiệm người dùng. Giúp học có thể dễ dàng tra cứu thông tin, tìm hiểu và đăng ký khóa học mọi lúc, mọi nơi.  

2. Tính năng bảo mật cao

Hệ thống của website được mã hoá bảo mật tối đa, giúp ngăn chặn hiệu quả các hoạt động cố tình xâm nhập, đánh cắp dữ liệu hoặc phá hoại website cũng như đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho người dùng. 

3. Website tốc độ cao 

Tốc độ load trang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của người dùng. Chính vì vậy mà trong quá trình thiết kế web, Tech5S luôn chú trọng sử dụng các gói hosting tốc độ cao giúp duy trì trạng thái load trang nhanh chóng, ổn định.

4. Đầy đủ tính năng cần thiết của website học trực tuyến

Website học online trực tuyến được Tech5S xây dựng luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiếtWebsite học online trực tuyến được Tech5S xây dựng luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết

Website học Online trực tuyến được xây dựng Tech5S luôn đảm bảo đầy đủ các tính năng cơ bản, cần thiết như:  

 • Đăng tải bài giảng, video và tài liệu học tập
 • Thông tin về các khóa học, danh mục bài giảng… 
 • Tính năng mua khóa học, mua ebook, sách, tài liệu
 • Tính năng thi thử, làm bài tập
 • Tính năng download
 • Tính năng hỗ trợ người học như nhắn tin, bình luận
 • Quản lý tài khoản cá nhân dành cho học viên, giúp học viên có thể theo dõi các thông tin về mã số học viên, khóa học, thời gian, lịch trình học, bài kiểm tra, điểm số, tài liệu, tư liệu, giảng viên dạy học… 

Thiết kế website học Online trực tuyến tại Tech5S bạn sẽ được gì? 

Tech5S là đơn vị thiết kế website học online trực tuyến nhận được đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nướcTech5S là đơn vị thiết kế website học online trực tuyến nhận được đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước

Trải qua một thời gian dài hoạt động, Tech5S vẫn luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp các giải pháp về website, nhận được sự đánh giá cao của hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, nếu lựa chọn Tech5S, bạn sẽ được:  

 • Hỗ trợ thiết kế website ứng dụng các nền tảng công nghệ và lập trình mạnh mẽ PHP, ASP.NET, Java hay Wordpress… 
 • Ứng dụng hệ thống quản trị hiện đại, có thể cập nhật, chỉnh sửa nội dung nhanh chóng, dễ dàng. 
 • Giao diện được thiết kế độc quyền, phù hợp với phong cách của từng đơn vị và lĩnh vực đào tạo khác nhau.
 • Hiển thị tốt trên nhiều loại thiết bị như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng
 • Phương thức bảo mật hiện đại, đa tầng, giúp bảo vệ tối ưu mọi thông tin cá nhân và tài liệu chia sẻ.
 • Thiết kế chuẩn SEO, đáp ứng các tiêu chí đánh giá của Google. Qua đó, giúp các chiến dịch truyền thông được thực hiện dễ dàng ngay trên website mà không mất quá nhiều thời gian. 
 • Hỗ trợ tư vấn phát triển website và duy trì bảo trì liên tục trong suốt quá trình website vận hành. 
 • Chi phí thiết kế phải chăng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho các kênh quản lý và tiếp thị khác.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có khả năng sáng tạo cao, Tech5S luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm website hoàn thiện với hiệu quả tối ưu. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết kế website, bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 096.494.9988 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?