Sức mạnh của dịch vụ chăm sóc website bằng nội dung


Từ xưa tới nay, ngôn từ vốn đã được coi như chiếc chìa khóa mở ra sự kết nối giữa con người với con người. Đặc biệt trong thời đại của internet như hiện nay thì vấn đề ngôn từ càng được coi trọng, bởi thay vì gặp gỡ trực tiếp, con người chỉ giao tiếp với nhau qua mạng. Do đó, nếu muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến hơn thông qua trang web thì việc chăm sóc website bằng nội dung là yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm.

Chăm sóc website bằng nội dung

1. Nội dung website gồm những gì?

 

Thành phần cơ bản của content website

Thành phần cơ bản của nội dung website

Tất cả các thông tin trên một website thường được trình bày theo hai loại cơ bản là text và media. Sự xen kẽ linh hoạt giữa chúng tạo nên sự cuốn hút, không gây cảm giác khô khan, nhàm chán cho người đọc.

a) Nội dung bằng từ ngữ, văn bản

Văn bản trên web bao gồm các bài viết giới thiệu công ty, quy định, chính sách, các bài tin tức, bài chia sẻ kinh nghiệm, PR quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu…

Để trang web của bạn trở nên độc đáo và cuốn hút thì tốt nhất là văn bản sử dụng trên website nên được tự sáng tạo, thay vì copy của các trang khác. Ngữ nghĩa trong văn bản cần rõ ràng, dễ hiểu để đảm bảo cho tất cả người đọc, dù là ở bất cứ đâu đều có thể hiểu được, chứ không đơn thuần chỉ dành riêng cho đối tượng ở một khu vực nhất định.

b) Nội dung bằng media

 • Hình ảnh: là phương tiện truyền tải thông tin được sử dụng phổ biến nhất trong nội dung website của tất cả doanh nghiệp. Thông thường, các hình ảnh trước khi được đăng tải lên các vị trí phù hợp trên web sẽ được thiết kế đồ họa hoặc biên tập lại để gây ấn tượng với khách hàng. Không chỉ mang tính chất minh họa cho nội dung, hình ảnh còn được tối ưu để không ảnh hưởng tới tốc độ load trang, thúc đẩy quá trình SEO website được tốt hơn.
 • Video cũng là phương tiện thu hút và hấp dẫn mà hầu hết người dùng nào cũng yêu thích nên được ứng dụng nhiều trong nội dung website. Các video trước khi được tải lên trang luôn được đảm bảo chạy tốt, không xảy ra sự cố lỗi.
 • Âm thanh: thời gian trước đây loại đa phương tiện này được cài đặt để hiển thị nội dung trên website, nhưng hiện nay không còn được sử dụng phổ biến.
 • Các biểu tượng sinh động để kích thích người dùng, kêu gọi hành động như những nút “Mua ngay” bằng ngón tay, “Xem tiếp” bằng mũi tên... 

2. Chăm sóc website bằng nội dung là làm gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp cũng giống như tạo ra bộ khung đơn sơ của ngôi nhà, cửa hàng online (đối với website bán hàng) với những căn phòng hay gian hàng cứng nhắc, chưa có gì hấp dẫn khách hàng muốn khám phá và quyết định chọn mua sản phẩm dịch vụ. Và chăm sóc nội dung website chính là việc trang trí, sắp xếp, trình bày cửa hàng, cập nhật hàng mới sao cho chuyên nghiệp, bắt mắt và cuốn hút. Mục đích cuối cùng của website là xây dựng thành nơi giới thiệu, bán hàng chuyên nghiệp để càng nhiều khách hàng biết đến và mua hàng. Do đó, khi viết nội dung còn cần cả những bài quảng cáo trên các phương tiện thông tin cùng nhiều công việc khác liên quan. 

Chăm sóc nội dung website cũng tương tự như vậy, bạn phải thường xuyên thực hiện các công việc như cập nhật hình ảnh, bài viết lên web, thay đổi để làm mới giao diện, cập nhật và tối ưu sản phẩm, dịch vụ thường xuyên trên các công cụ tìm kiếm...

Sức mạnh từ nội dung website chất lượng

Nội dung là giá trị cốt lõi quyết định thời gian ở lại trang web của khách hàng.

1. Thu hút độc giả để tăng traffic tự nhiên

 

Content chất lượng giúp website tăng traffic tự nhiên

Content chất lượng giúp website tăng traffic tự nhiên

Những nội dung đảm bảo tính chuẩn xác, thông tin hữu ích và mới mẻ được cập nhật thường xuyên theo xu hướng thị trường chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Sau khi được độc giả đón nhận, một bài viết nội dung website chuyên nghiệp có tính sáng tạo, trình bày khoa học sẽ được lưu lại trong tâm trí khách hàng tiềm năng. 

Việc này sẽ giúp website thu hút được nhiều độc giả hơn, tăng traffic tự nhiên mà không mất các khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo, PR. Ngược lại, nếu chỉ xây dựng nội dung website theo số lượng, chất lượng kém, nội dung sao chép lại sẽ tạo ấn tượng cực kỳ xấu không chỉ trong mắt khách hàng mà còn cả với các công cụ tìm kiếm.

2. Được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm

Các bài viết có cấu trúc chuẩn SEO, nội dung chất lượng sẽ đạt được các tiêu chí đánh giá của Google như: độ tin cậy, thông tin hữu ích với người dùng, nội dung độc nhất và khả năng gắn kết. Nhờ vậy website của bạn sẽ nhận được sự ưu ái, có thứ hạng tốt và bền vững trên công cụ tìm kiếm top 1 thế giới này. Vì dù thuật toán có được thay đổi liên tục thì tiêu chí nội dung vẫn được Google ưu tiên, đánh giá cao. Từ đó, việc tiếp cận khách hàng sẽ tốt hơn, bán hàng thuận lợi, đơn hàng gia tăng và tăng doanh thu là điều tất yếu.

3. Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng thành khách hàng

Bạn có biết content marketing đem đến nguồn khách hàng tiềm năng thành công lớn thứ 2 chỉ sau email marketing? Không chỉ dừng lại ở đó, với chi phí thấp hơn 1 nửa so với các hình thức marketing truyền thống, số lượng khách hàng tiềm năng từ content marketing lại nhiều gấp 3. Bởi nội dung chất lượng không chỉ thu hút người đọc mà còn giúp bạn xây dựng cộng đồng độc giả, chính là tập khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Có thể nói, chăm sóc website bằng cách đầu tư vào phát triển nội dung là cách tăng trưởng doanh thu bền vững nhất cho doanh nghiệp.

Tự viết nội dung website, nên hay không?

Rất nhiều người có cùng thắc mắc này vì nhiều doanh nghiệp có khả năng tự viết được nội dung cho mình, tiết kiệm chi phí. Bởi họ chính là người hiểu rõ nhất về sản phẩm, dịch vụ và cả nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Tuy nhiên, yêu cầu về kỹ năng của người phụ trách nhiệm vụ chăm sóc website khá nhiều, từ kinh nghiệm thực tế, khả năng nhạy bén, nắm bắt thị hiếu người dùng đến tối ưu kỹ thuật, tối ưu SEO... Không phải ai cũng biết cách truyền đạt từ kiến thức, sự hiểu biết, kinh nghiệm của mình thành ngôn từ cho khách hàng hiểu và thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Không phải cứ viết bài, cập nhật nội dung hay tư vấn, trả lời khách hàng là xong mà còn phải tạo được sự độc đáo, lôi cuốn và gây ấn tượng tốt cho người đọc. Bên cạnh đó, nội dung bị hạn chế, chỉ xoay quanh một vấn đề vừa gây khó khăn về ý tưởng, ngôn từ cho người viết, vừa gây sự nhàm chán cho người đọc.

Đồng thời, cấu trúc bài viết không chuẩn theo các tiêu chí của Google thì bài viết đó nói riêng và cả website nói chung rất khó có cơ hội lọt top bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... Trong khi đây chính là mục đích cuối cùng của việc chăm sóc nội dung cho website. Vì vậy, dù bạn có bỏ ra nhiều thời gian và công sức để tự viết bài cho web nhưng hiệu quả mà nó mang lại là không cao.

Cứ mỗi giây lại có hàng chục website mới được ra đời, sự cạnh tranh giữa chúng trên hệ thống internet là vô cùng khốc liệt. Do vậy, nếu không biết cách chăm sóc hoặc chăm sóc nội dung website theo đúng xu hướng của công nghệ, không sớm thì muộn bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO

 

Dịch vụ viết bài nội dung chuẩn SEO rất phổ biến hiện nay

Dịch vụ viết bài nội dung chuẩn SEO rất phổ biến hiện nay

1. Dịch vụ viết nội dung chuyên nghiệp

Viết bài chuẩn SEO trong các gói dịch vụ chăm sóc website trọn gói hiện nay không còn xa lạ với các công ty, doanh nghiệp. Tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để đầu tư vào việc thuê viết bài chuẩn SEO. Nhưng những người có chuyên môn trong lĩnh vực này, với các cam kết về chất lượng, đảm bảo sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong kế hoạch kinh doanh, giúp bạn thực hiện những điều mong muốn một cách nhanh nhất.

 • Nâng cao khả năng bán hàng vì đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Google: nội dung nhất quán, hấp dẫn và sáng tạo, từ khóa được tối ưu… Bài viết lọt top đầu tìm kiếm sẽ thu hút khách hàng và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Thể hiện được năng lực cung cấp của công ty nhờ các thông điệp, điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ được truyền tải một cách mạch lạc, rõ ràng qua các dịch vụ viết bài SEO uy tín và chuyên nghiệp. 
 • Tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả PR cao hơn so với việc thành lập đội ngũ nhân viên marketing online không chuyên về mảng kinh doanh, hoặc khi doanh nghiệp mới hình thành còn nhiều khó khăn. Bởi các dịch vụ viết bài thuê lâu năm, nhiều kinh nghiệm sẽ biết cách sử dụng thông tin và phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ doanh nghiệp để cho ra nội dung chất lượng.
 • Tiết kiệm thời gian quản lý chất lượng nội dung bài viết vì đã có cam kết trong dịch vụ. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chi trả phí dịch vụ sau khi nghiệm thu kết quả.

Nội dung chuẩn SEO là yếu tố cốt lõi của mọi chiến dịch trong doanh nghiệp, mang tính chất lâu dài. đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt để chạy đua khẳng định vị trí top như hiện nay. Chính vì vậy, việc thuê viết bài chuẩn SEO là quyết định sáng suốt mà bạn nên làm ngay hôm nay.

2. Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài

Để chọn được công ty cung cấp dịch vụ viết bài cho website tốt không phải là điều dễ dàng, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng như:

 • Tự trang bị kiến thức cơ bản để có thể đánh giá và lựa chọn được đơn vị hợp tác chất lượng, uy tín, đảm bảo việc đầu tư là đúng chỗ.
 • So sánh giữa nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của các bên để chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn và mức chi phí của bạn.
 • Tận dụng đặc quyền được test bài viết của bên cung cấp để vừa có cơ hội đánh giá năng lực ứng viên, vừa chỉnh sửa và đưa ra những yêu cầu cụ thể trong dự án. Không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức cho cả 2 bên mà còn mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 • Đảm bảo quyền lợi trực tiếp cho cả 2 bên bằng cách thỏa thuận rõ ràng chi phí, hình thức thanh toán với bên cung cấp dịch vụ. Luôn đúng hẹn để tạo uy tín dài lâu.

Tech5s - top những đơn vị cung cấp dịch vụ content tốt nhất tại Hà Nội

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo kỹ thuật viết bài nên dịch vụ của Tech5s luôn đảm bảo chất lượng, đánh trúng tâm lý khách hàng. Kể từ khi thành lập, Tech5s đã là địa chỉ viết bài uy tín được nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

1. Gói dịch vụ chăm sóc nội dung website của Tech5s

 

Dịch vụ chăm sóc content website tại Tech5s

Dịch vụ chăm sóc content website tại Tech5s

2. Các bài viết luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng

 • Bài viết mới và được cập nhật thường xuyên, thông tin đầy đủ, chi tiết, có chiều sâu và có giá trị hữu ích đối với người đọc nhờ sự tìm tòi và tinh thần làm việc nghiêm túc của người viết.
 • Tính logic và sự liên kết trong nội dung bài viết cao, tạo nên một khối thống nhất và mang đầy tính thuyết phục. Điều này thể hiện ở từng câu chữ, lối dẫn dắt và chuyển mạch khéo léo, linh hoạt.
 • Từ khóa được phân bổ hợp lý, cài cắm khoa học, sử dụng linh hoạt, xuất hiện tự nhiên giúp nâng cao hiệu quả chung của cả bài viết.
 • Chuẩn chính tả và ngữ pháp: đây là lỗi khá phổ biến trong content dạng text nhưng tại Tech5s bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với sự chuyên nghiệp, cẩn trọng từ người viết tới việc đăng tải, lỗi đơn giản nhưng nghiêm trọng này sẽ không xảy ra.
 • Bài viết được tối ưu hóa chuẩn SEO với mức độ trùng lặp ở mức cho phép, không chỉ cho ra bài viết hay, có giá trị mà còn được Google đánh giá cao.
 • Không chỉ là nội dung, bài viết, các hình ảnh, video minh họa cũng được thiết kế phù hợp với nội dung, yêu cầu của khách hàng cũng như xu hướng tìm kiếm của người dùng. Chất lượng ảnh và video đảm bảo rõ nét và bắt mắt, độ hiển thị cao mang lại nguồn sức mạnh thuyết phục và chất lượng cho bài viết.

3. Thông tin liên hệ để đặt hàng dịch vụ viết bài tại Tech5s

Khách hàng có nhu cầu xin gửi thông tin yêu cầu về email cskh.tech5s@gmail.com, hoặc gọi số hotline 096.494.9988 - 0972 970 148, hoặc chat trực tuyến tại website https://tech5s.com.vn/. Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ theo mong muốn của bạn.

Đừng quá chủ quan khi thấy website của mình hoạt động ổn định, nằm trong top tìm kiếm của Google mà đã vội vàng yên tâm và cho rằng nó sẽ bền vững mãi mãi. Tất cả những điều này đều có thể thay đổi nếu như bạn bỏ bê, không chăm sóc website của mình hàng ngày.


Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?