Mách nước bí quyết chọn đơn vị thiết kế website uy tín


Khi xây dựng một website bất cứ một doanh nghiệp hay đơn vị nào cũng mong muốn tìm được một địa chỉ thiết kế website uy tín để không lãng phí tiền bạc, không ảnh hưởng doanh thu đồng thời ứng dụng tối ưu nền tảng công nghệ vào kinh doanh. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp như vậy là điều không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn những bí quyết để có quyết định sáng suốt cho mình.

Thiết kế web là nhu cầu lớn của các doanh nghiệp

Dịch vụ thiết thiết kế website hiện nay như thế nào?

Các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website ngày càng nhiều khi vai trò của một trang web càng được khẳng định. Các website uy tín được coi như một kênh truyền thông và là một công cụ kinh doanh hàng đầu của mỗi công ty hay mỗi doanh nghiệp. Lợi ích mà nó mang lại không thể bỏ qua như tiếp cận khách hàng trực tuyến, gia tăng phạm vi khách hàng, tối ưu hóa lượng khách hàng tiềm năng,…
Dịch vụ thiết kế website mọc lên như nấm sau mưa, đa dạng lĩnh vực và thể loại web. Chỉ cần một cú click chuột cũng thấy ra vô số các công ty thiết kế web với lời quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp nhưng tìm được một địa chỉ như vậy lại là điều không dễ dàng.
Các dịch vụ thiết kế website giá rẻ nhưng thiếu chất lượng lại lên ngôi nhờ đánh trúng tâm lý người dùng. Việc thiết kế web giá thành không phải nhỏ và những công ty thiếu uy tín lại đánh vào tâm lý tiết kiệm của người dùng và đưa đến những bản thiết kế không đạt yêu cầu và cũng không có khả năng cũng như các chính sách hỗ trợ trong khi sử dụng.

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Xác định rõ nhu cầu khi làm website

Mỗi doanh nghiệp và đơn vị cần xác định rõ nhu cầu của mình cần làm web giới thiệu hay web thương mại điện tử để có những ý tưởng xây dựng thiết kế rõ ràng và tốt nhất. Nếu định hướng doanh nghiệp của bạn là web giới thiệu thì khi lựa chọn làm web không cần quá nhiều chức năng mà nên chú ý đến giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp để gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đồng thời việc thiết kế nên ưu tiên tiêu chí khách hàng có thể tìm hiểu và trải nghiệm dễ dàng sản phẩm, tối ưu chuẩn SEO và được tích hợp dễ dàng trên các thiết bị di động.

Nếu là web thương mại điện tử không đơn thuần chỉ yêu cầu các tính năng cơ bản như xem hàng, mua hàng, thanh toán, mà còn cần các công cụ marketing hữu hiệu, quản lý vận chuyển, báo cáo doanh thu và nhiều tính năng khác.

Sau khi đã xác định được định hướng công ty là làm web doanh nghiệp hay thương mại điện tử thì bước tiếp theo chính là chọn một địa chỉ thiết kế web uy tín nhất, mạnh nhất để làm.

Nghiên cứu kĩ từng ứng viên thông qua chính sách và quy trình hỗ trợ của đơn vị xây dựng website

Một website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Đây được coi là một kênh truyền thông để nhanh chóng kết nối giữa người tiêu dùng và công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên quá trình làm web lại không hề dễ dàng và đòi hỏi cần có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Nếu tìm trên thanh công cụ sẽ ra hàng loạt những cái tên với lời quảng cáo uy tín. 

Tuy nhiên để có một lựa chọn chính xác cầm tìm hiểu kĩ các tiêu chí như thế mạnh của công ty thiết kế, đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp không, có được khách hàng từng sử dụng đánh giá cao không. Đồng thời trong quá trình sử dụng web sẽ có rất nhiều lỗi có thể xảy ra. Vậy doanh nghiệp bạn hay nghiên cứu xem đội ngũ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố sau khi làm web của bên đối tác như thế nào để có sự lựa chọn hợp lý. Tránh trường hợp vừa tốn chi phí lại không có bất cứ hỗ trợ nào trong quá trình sử dụng.

Nghiên cứu các ứng viên để tìm ra đơn vị thiết kế phù hợp

Đánh giá các dịch vụ của công ty, đơn vị thiết kế web uy tín 

Đánh giá các dịch vụ của công ty, đơn vị thiết kế web uy tín hay không thông qua khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của họ. Và doanh nghiệp của bạn sẽ đánh giá chính xác hơn nếu có thể trực tiếp dùng thử, có thời gian trải nghiệm để thấy hết được tính năng của web, thấy chúng có dễ sử dụng không, có hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mình không?

Trong quá trình dùng thử bạn còn biết được đội ngũ nhân viên của đơn vị thiết kế hỗ trợ như thế nào khi bạn có thắc mắc. Hỗ trợ có nhanh, nhiệt tình và hiệu quả hay không?

Kiểm tra và tham khảo ý kiến của những người dùng trước

Đây là một trong những cách hay để doanh nghiệp của bạn không quá tốn thời gian mà vẫn có được đơn vị thiết kế web uy tín. Không có gì chính xác hơn người đã sử dụng nói lại cho bạn những gì mà họ đã trải nghiệm. Mỗi công ty, doanh nghiệp có rất nhiều cách để kiểm tra và tham khảo ý kiến của người dùng. Đầu tiên có thể dùng thanh công cụ tìm kiếm Google để biết được các thông tin cụ thể về đơn vị làm web mình đang tìm hiểu. 

Ngoài ra công ty bạn cũng có thể hỏi những người đã từng sử dụng thông qua các kênh phổ biến như Facebook, các group. Thông qua các kênh này bạn cũng có thể dễ dàng so sánh độ mạnh yếu, ưu nhược điểm của các đơn vị thiết kế và đưa ra quyết định sáng suốt.

Chúng ta có thể dùng một số câu hỏi để tiến hành thăm dò ý kiến như họ có hoàn thành hợp đồng đúng hạn không? Họ có đáp ứng chính xác ý tưởng và những gì mà công ty hay doanh nghiệp đã xây dựng ngay từ đầu không? Họ có sẵn sàng tiếp nhận các đề xuất hay thắc mắc của khách hàng trước và trong khi sử dụng không? Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi họ có nhanh chóng khắc phục không? Chi phí xây dựng website có phù hợp với chất lượng không? Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng web có chi phí phát sinh nữa không?

Kiểm tra và tham khảo ý kiến của những người đã dùng trước

Gặp gỡ trực tiếp

Khi xây dựng và quản trị một website hoàn toàn không phải chuyện dễ dàng. Doanh nghiệp cần nhiều sự tư vấn từ bên thiết kế và bên thiết kế cũng cần lắng nghe những ý tưởng với nhu cầu của doanh nghiệp để có sự điều chỉnh tốt nhất. Do vậy việc gặp gỡ và trao đổi với nhân viên tư vấn/nhân viên kinh doanh cũng là cách hữu hiệu để đánh giá và tìm hiểu về đơn vị đó.

Trong lúc trao đổi về cách thiết kế, các tính năng cũng như cách sử dụng web hãy để ý xem nhân viên tư vấn có lắng nghe bên đầu tư không hay chỉ không ngừng nói về dịch vụ bên họ và lái yêu cầu sang một hướng khác phù hợp với khả năng bên họ và có lợi cho bên họ? Nhân viên tư vấn có đang muốn đánh lạc hướng hay đưa ra các gợi ý thay thế do còn chưa có nhiều kinh nghiệm không?

Lẽ dĩ nhiên nếu họ không thể đáp ứng được những mong muốn của doanh nghiệp và chỉ cố đưa ra những giải pháp thay thế đó là một biểu hiện của sự non trẻ trong lĩnh vực thiết kế.

Cần lên ý tưởng rõ ràng trước khi tìm đơn vị thiết kế

Hãy nhìn xa hơn trong công tác vận hành, bảo trì web

Khi đã lựa chọn cho mình được một đơn vị đáp ứng được việc xây dựng theo ý tưởng của mình đó là một điều thực sự tốt. Tuy nhiên hãy nhìn xa hơn về việc vận hành và bảo trì web. 

Quá trình xây dựng và vận hành web cần rất nhiều thời gian để đưa ra đánh giá là thiết kế đã được hay chưa. Bởi trong quá trình sử dụng còn có thể xảy ra rất nhiều lỗi. Lỗi đó có thể do bên công ty thiết kế website cũng có thể do bên người sử dụng. Vậy hãy để ý xem đơn vị mà bạn chọn học có khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng nhanh chóng hay không? Họ có giúp bạn xử lý các thắc mắc khi có sai sót?...

Gợi ý các đơn vị thiết kế website uy tín nhất tại TP.HCM

Tech5s

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế website. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao và luôn chuyên nghiệp trong các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình Tech5s tự tin với việc đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất dựa trên ý tưởng và những mong muốn của người dùng. Đồng thời trong suốt quá trình làm và sử dụng web khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nếu có thắc mắc hay được xử lý ngay lập tức các lỗi xảy ra. Bên cạnh đó nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn phát triển mở rộng Tech5s cũng sẽ đưa đến những gợi ý tốt nhất. Và chế độ bảo hành của Tech5s đối với những sản phẩm mà mình thiết kế là trọn đời nên đó chính là cơ sở giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Sau khi lên ý tưởng lựa chọn đơn vị phù hợp

Bigweb

Đơn vị thiết kế website luôn được người dùng đánh giá là chuyên nghiệp và đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Bigweb  có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những sự tư vấn đến từ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời với tiêu chí không ngừng sáng tạo và bứt phá Bigweb sẽ luôn đưa đến những ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất và cũng tối ưu nhất.

Mona Media

Công ty lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng làm mục đích hoạt động của công ty. Doanh nghiệp chỉ cần tìm ra những ý tưởng và mong muốn của mình Mona Media sẽ triển khai dựa theo những nhu cầu đó. Với những thiết kế độc quyền, cấu trúc web chuẩn SEO, không ngừng nghiên cứu, phát triển các chương trình phần mềm công ty sẽ giúp doanh nghiệp bạn tuyên truyền và quảng bá tốt nhất sản phẩm của mình. Và giúp cho khách hàng của bạn có những trải nghiệm tốt nhất, phần mềm của bạn cũng hiển thị tối ưu trên các thiết bị di động.

Cánh Cam

 Không phải ngẫu nhiên mà Cánh Cam có thể duy trì tới 1200 trang web. Để làm được điều đó Cánh Cam khi đứng trước bất cứ dự án nào luôn có những chiến lược rõ ràng, bài bản. Cánh Cam luôn hướng tới những thiết kế ấn tượng, các dịch vụ sản phẩm luôn được hiển thị một cách gần gũi, khác biệt và nổi bật nhất.   

Webico

Webico cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Với sự dày dặn kinh nghiệm của mình Webico luôn đưa đến cho công ty bạn những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ vậy với đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất đây có thể sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Để có những kiến thức về việc thiết kế web cũng như những lựa chọn tốt nhất cho mình mời bạn truy cập tại https://tech5s.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?