6+ Top công ty phần mềm Hà Nội nổi tiếng, uy tín, chất lượng


Bạn đang muốn tìm kiếm công ty chuyên về phần mềm nổi tiếng tại Hà Nội nhưng lại phân vân giữa hàng trăm sự lựa chọn vì không biết đơn vị nào làm việc chất lượng nhất? Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn dễ dàng chọn hơn với top công ty phần mềm Hà Nội uy tín, được đánh giá cao nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Công ty Tech5S

Công Ty Tech 5STop công ty phần mềm Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu phải nhắc tới cái tên Tech5S. Tuy chỉ là đơn vị mới ra mắt trong ngành nhưng Tech5S đã ghi được nhiều dấu ấn với hàng trăm khách hàng quen thuộc trên cả nước về lĩnh vực cung cấp phần mềm. 

Tech5S đã và đang ngày càng khẳng định được sự uy tín, vị thế của mình trong thị trường nội địa và sắp tới là hướng sang thị phần quốc tế. 

Tech5S chuyên cung cấp dịch vụ gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển ngành CNTT của các hãng phần mềm có tiếng trong nước, các công ty, doanh nghiệp lớn nhất hiện nay. Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm và sự cố gắng, nỗ lực từng ngày, Tech5S đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty FPT Software

Công ty FPT SoftwareFPT Software hay còn được biết đến là công ty TNHH phần mềm FPT. Đây là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng nhất tại Việt Nam. Các lĩnh vực mà FPT Software đang đảm nhiệm là phân phối, bán lẻ các dịch vụ công nghệ thông tin, xuất khẩu phần mềm được gia công tại công ty để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, FPT Software còn đang cung cấp dịch vụ gia công phần mềm cho các công ty khác trên thế giới và được đánh giá rất cao. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp phần mềm tại FPT Software.

Thông tin liên hệ:

 • Email: ir@fpt.com.vn
 • Điện thoại: 024 7300 7300
 • Website: https://fpt.com.vn/vi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fptcorp

Công ty CMC

Công ty CMCCMC là tập đoàn công nghệ nằm trong top công ty phần mềm Hà Nội uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, CMC đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong nước và đang nỗ lực vươn ra quốc tế.

CMC còn là đối tác lâu năm của các dự án về phần mềm, công nghệ thông tin trong các lĩnh vực như ngân hàng, kho bạc, thuế, điện lực, tài chính,… tại Việt Nam. Toàn bộ khách hàng của CMC đều là các công ty, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong nước và luôn nhận về nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Email: bantruyenthong@cmc.com.vn
 • Điện thoại: 0399 858 346
 • Website: https://www.cmc.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cmccorporation/

Công ty Misa

Công ty MisaCông ty Misa là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hoặc các lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin. Misa luôn có chủ trương đổi mới công nghệ, áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào trong lĩnh vực gia công, sản xuất phần mềm tại Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp giải pháp phần mềm chất lượng, hiệu quả thì Misa còn có những phần mềm miễn phí để hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp, giúp họ có định hướng phát triển tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Email: esales@han.misa.com.vn
 • Điện thoại: 024 3762 7891
 • Website: https://www.misa.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/MISAJSC

Công ty Bravo

Công ty BravoCông ty phần mềm Bravo nằm trong top công ty phần mềm Hà Nội chất lượng được khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay.  Đơn vị này chuyên phát triển các hệ thống về phần mềm công nghệ thông tin vào trong quá trình sản xuất kinh doanh, quản trị doanh nghiệp hoặc các tổ chức về kinh doanh – xã hội. Sản phẩm mà Bravo cung cấp chủ yếu là phần mềm quản lý doanh nghiệp và phần mềm quản trị tài chính kế toán.

Điểm mạnh của Bravo là nắm bắt được đặc thù quản lý tại các doanh nghiệp ở Việt Nam và có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm. Vì thế, Bravo cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp về phần mềm quản lý hoàn chỉnh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hanoi@bravo.com.vn
 • Điện thoại: 024 3776 2472
 • Website: https://www.bravo.com.vn/vi
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BRAVOSOFTWARE

Công ty Hanel

Công ty HanelCông ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanelsoft (Hanel) là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động và không ngừng tích lũy kinh nghiệm Hanel đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm, dịch vụ về phần mềm, công nghệ thông tin hữu ích cho người dùng. Hanel vẫn luôn không ngừng cố gắng để có thể trở thành công ty phần mềm hàng dâud tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, phát triển giải pháp về công nghệ thông tin.

Không chỉ cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng mà Hanel còn được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và giá sản phẩm về phần mềm phải chăng, hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp top công ty phần mềm Hà Nội uy tín, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã không còn phải băn khoăn mà đã lựa chọn được công ty phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của mình!
Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?