Thực hư hiệu quả việc thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến để thu hút khách hàng


Nhờ có cuộc cách mạng công nghệ mà nhiều doanh nghiệp đã có thể tham gia các hoạt động bán vé máy bay như một đại lý, hệ thống phân phối. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn trở thành một đại lý bán vé máy bay trước tiên chúng ta cần có một thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt vé như mong muốn và hỗ trợ người bán tương tác với người mua tốt nhất. 

Nhiều người thậm chí vừa có thể làm đẹp vừa có thể chuẩn bị đi du lịch

Doanh nghiệp, đại lí bán kinh doanh vé máy bay thế nào? 

Cùng với khả năng phát triển lớn mạnh của công nghệ và dịch vụ khiến cho nhu cầu Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến của các doanh nghiệp tăng không ngừng. thông qua các website này, người bán dễ dàng tìm kiếm khách hàng; còn người mua thì thuận tiện đặt vé mà không cần phải ra tận sân bay. Khách hàng chỉ cần click chuột và có ngay cho mình một chiếc vé máy bay để đi du lịch hay công tác. 

Bán vé trực tiếp

Đối với hình thức buôn bán truyền thống, bạn phải đi ra tận sân bay hay đến các đại lí mà mua vé thì giờ đây dù là mưa, nắng hay đang làm việc, chăm con cũng đều có thể mua cho mình vé máy bay như ý. Việc phát triển Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến da giúp cho nhiều người thậm chí vừa có thể làm đẹp vừa có thể chuẩn bị đi du lịch hay các quý ông chuẩn bị dự cuộc họp quan trọng ở nước ngoài cũng có thể tìm mua vé ngay mà không sợ lỡ chuyến vì phải xếp hàng chờ đợi lâu. Để hỗ trợ người bán dễ trao đổi và thu hút khách hàng, các thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến đa phần có các tính năng sau để giúp trang web thêm mượt mà và dễ thao tác:

 • Tra cứu loại vé máy bay và giá vé mong muốn. 
 • Hệ thống đặt giữ chỗ vé máy bay. 
 • Giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin của vé cũng như thông tin chuyến bay mọi lúc mọi nơi. 
 • Quản lý xuất vé & mã giữ chỗ (PNG), các đơn hàng và khách hàng  cũng như in hóa đơn vé máy bay (nếu có yêu cầu).

 

Chỉ trong vòng năm 2016 đã có hơn 80% lượng vé máy bay được đặt mua online qua các trang web đặt vé máy bay trực tuyến

Thông qua website bán hàng trực tuyến. Đây là cách được nhiều người thực hiện hiện nay 

Chỉ với một các chạm tay và cả thế giới gói gọn trong bán tay bạn. Các trang  web được thiết kế nhanh chóng và đầy thu hút người xem. Cũng nhờ có các thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến mà các hãng hàng không cũng không cần quá lo ngại tìm kiếm người mua hay phải bỏ thêm phí quảng cáo khi mà các thông tin, chương trình khuyến mãi đều được cập nhật nhanh và hiệu quả trên tường của công ty. Khách hàng chỉ cần vào và chọn lựa loại vé muốn mua, chọn xem thích ngồi khoang nào và click vào thời gian khởi hành và xong. Việc thanh toán cũng nhanh chóng qua việc chuyển khoản hay trả tiền sau khi nhận được vé bằng tiền mặt hay thẻ. Hiện nay, rất nhiều người chọn lựa hình thức mua bán này vì chúng có nhiều lợi ích: 

 • Mua vé máy bay trực tiếp tại sân bay mất rất nhiều thời gian và công sức.
 • Sau khi đặt mua vé xong, bạn có thể chọn lựa các hình thức giao nhận vé như là: đến trực tiếp tại phòng vé hay là giao tận nhà. 
 • Việc sử dụng các thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến giúp bạn và gia đình có thể nhanh chóng nắm toàn bộ thông tin của chuyến bay hay nhanh chóng bắt kịp các chương trình khuyến mãi mới nhất của các hãng hàng không hay săn được vé giá rẻ. Điều này chỉ có đặt quyền khi bạn sử dụng web thôi đó.
 • Các công ty buôn bán vé thì lại dễ dàng kết nối dài lâu với hành khách của mình. 

Tạo cơ hội cho có doanh nghiệp có thể buôn bán và phát triển thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình

Hiệu quả của website đặt vé máy bay trực tuyến được chứng minh ra sao? 

Ngày nay, nhờ sự hỗ trợ không hề nhỏ của máy tính mà các hãng hàng không có thể tạo cho mình một website thích hợp cho dù chi phí làm Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến không hề nhỏ nhưng bù lại công dụng của nó thật đáng nói. Với sự hỗ trợ của thành tựu công nghệ, giờ đây khách hàng có thể ngồi nhà vẫn có thể đặt vé qua mạng. Chính những điều này đã góp phần hạn chế sự vất vả của người mua hàng. Đồng thời, họ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cho những hoạt động vô bổ. Chỉ trong vòng năm 2016 đã có hơn 80% lượng vé máy bay được đặt mua online qua các trang web đặt vé máy bay trực tuyến và chỉ có khoảng 20% lượng vé là được mua trực tiếp tại quầy của sân bay. Hình thức này ngày càng phổ biến khi mà các doanh nghiệp làm đại lý hay những những người làm trung gian cũng ăn nên làm ra nhờ tận dụng được sức mạnh của việc bán hàng trực tuyến!

Với người bán hàng: các website bán vé máy bay là một công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp nhỏ hay các cơ sở bán lẻ dễ trao đổi và tìm kiếm người mua. Đối với họ, giờ đây chỉ cần ngồi tại văn phòng và cập nhật đầy đủ thông tin của chuyến bay cùng mức giá phù hợp với từng hạng khoang Đồng thời, qua đó người quản lý dễ dàng nắm bắt đầy đủ các thông tin chính xác và cụ thể như: 

 • Quản lý các mức phí dịch vụ: Nội địa hay quốc tế và cả phí hành lý.
 • Quản lý các hãng hàng không nội địa như là: Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet Air. 
 • Quản lý tất cả các sân bay trên thế giới.

Đối với trước đây nếu các nhân viên phải đứng ngoài nắng quảng cáo hay mời chào người mua thì hiện nay với thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến mà họ chỉ cần thao tác và trao đổi với người mua, thống kê số lượng và chuyển gửi vé cho người đặt hàng là xong. Quả là tuyệt vời đúng không!

Khách hàng chỉ cần click chuột và có ngay cho mình một chiếc vé máy bay để đi du lịch hay công tác

Người mua hàng : nếu người bán có không ích lợi ích khi thiết kế web thì người mua cũng không kém. Vì như phân tích ở trên, nếu bạn từng có khoản thời gian lặn lội đi mua vé trong khí hậu nóng bức của Sài Gòn hay những hôm mưa bão cần tìm vé gấp để đi công tác thì bạn sẽ hiểu được những gì tôi đang hướng đến. Chính bởi sự phát triển Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến mà đã giúp giải quyết các vấn đề ấy một cách nhanh chóng và nhờ vậy người mua hàng có thể ngồi một chỗ vẫn có vé máy bay là vậy! 

Ngoài ra, thông qua hình thức đặt vé máy bay trực tuyến qua website mà khách hàng sẽ biết được đầy đủ:

 • Thông tin của chuyến bay: Điểm đi, Điểm đến, ngày giờ khởi hành, ngày giờ đến.
 • Múc giá: điều kiện vé, thông tin của điểm dừng (nếu có).
 • Thông tin các phí dịch vụ; cách thanh toán, cách nhận vé. 

Có nên thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến 

Chính vì nhờ có sự phát triển và đổi mới không ngừng của nhiều danh lam, thắng cảnh đã khuyến khích nhu cầu mua vé du lịch tăng cao, thúc đẩy cho các công ty làm Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến ra đời và ăn nên làm ra. Do đó, các doanh nghiệp hay tư nhân buôn bán lẻ vé máy bay đều dễ dàng tìm kiếm và thiết kế cho mình một trang web đủ sức thu hút lượt xem của nhiều người. 

Nên thiết kế đặt vé máy bay trực tuyến, áp dụng cho bất kì đại lí, doanh nghiệp bán vé 

Khách hàng chỉ cần vào và chọn lựa loại vé muốn mua, chọn xem thích ngồi khoang nào và click vào thời gian khởi hành và xong

Để có thể tồn tại và phát triển trong ngành dịch vụ đòi hỏi bạn không ngừng đổi mới, không ngừng học tập. Chính vì thế mà không thể không nhắc đến việc thiết kế cho mình một website tốt và phát triển. Với việc thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến sẽ tạo cơ hội cho có doanh nghiệp có thể buôn bán và phát triển thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. Các trang web này đa dạng và vô cùng tiện lợi cho bạn thao tác, chỉnh sửa cũng như tương tác với người mua một cách nhanh chóng, mượt mà. Do đó mà nên thiết kế đặt vé máy bay trực tuyến và áp dụng cho bất kì đại lí, doanh nghiệp bán vé để có thể giúp cho việc làm ăn của bạn nhanh chóng chuyển mình theo dòng chảy của xã hội. 

Không hề muộn, hay quá đắt để đầu tư vào website 

Nhiều người lo ngại rằng với tốc độ phát triển nhanh như vậy, liệu thiết kế web bây giờ có quá muộn không  hay mức giá làm web có quá cao? Thật ra, bận cứ yên tâm vì chi phí làm Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến hiện khôn quá mắc như lời đồn bạn nhé! Giá cả dao động tùy vào công ty bạn lựa chọn hợp tác và phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng trang web hay các chức năng đi kèm có đa dạng hay không. Chính vì thế, không gì là quá muộn nếu bạn đủ quyết tâm và đam mê. Nếu bạn cảm thấy mức giá đó quá cao thì bạn có thể trao đổi với chủ quản công ty thiết kế hay tìm kiếm cho mình một công ty khác có mức phí phù hợp hơn. 

Kinh nghiệm làm web bán vé máy bay trực tuyến

Nếu bạn là một người am hiểu về code và giỏi máy tính thì nếu bạn đủ tự tin có thể tự tạo cho mình một website. Còn nếu bạn không rành về có phần mềm thiết kế, thì không sao cả các công ty chuyên thiết kế và hỗ trợ về phần mềm kỹ thuật sẵn lòng làm thay bạn. Tuy nhiên, một bài học Thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng quan trọng chính là bạn cần phải biết mình muốn gì và trao đổi kĩ với các kỹ thuật viên để họ có thể tạo ra một sản phẩm thật tốt. 

Người quản lý dễ dàng nắm bắt đầy đủ các thông tin chính xác và cụ thể

Nhờ có các thiết kế web đặt vé máy bay trực tuyến mà nhiều người đã có thể phát triển và trao đổi tốt hơn, thuận tiện hơn với người mua. Luôn luôn đồng hành cùng bạn, công ty Tech5s tự nào là một trong những nơi uy tín, chất lượng được nhiều đối tác tin tưởng mà hợp tác. Bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì cần giải đáp, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://tech5s.com.vn/ để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ nhanh nhất. Xin vui lòng cám ơn!

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?