Top 3 công ty thiết kế website e-learning chất lượng, uy tín nhất


Hình thức học tập, đào tạo, giáo dục trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng cho nhu cầu đó mà có rất nhiều công ty thiết kế website học trực tuyến e-learning ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín trong hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ này là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn top công ty thiết kế website e-learning chất lượng, uy tín, giá tốt nhất hiện nay nhé!

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website e-learning 

Thiết kế website e-learning (website dạy và học trực tuyến) là hình thức thiết kế của các trang web về đào tạo, giáo dục online dùng để dạy, học, trao đổi kiến thức giữa giảng viên và học viên. Đây là hình thức dùng internet để kết nối các website với mục đích đào tạo, phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu.

Dịch vụ thiết kế website e-learning ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi website học trực tuyến đã trở thành phần quan trọng trong hệ thống giáo dục hiện nay. Ngoài website về học tập thì lĩnh vực này còn phát triển thêm các website về thi trực tuyến mang lại hiệu quả tốt nhất.

e-learningLợi ích khi sử dụng website e-learning 

Đối với người sử dụng

Các học viên tham gia khóa học, đào tạo trực tuyến tại website e-learning sẽ có được những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại: Bạn có thể học tập ngay tại nhà với điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.
 • Linh hoạt và chủ động: tự do chọn lựa các khóa học trực tuyến trên website phù hợp với trình độ, nhu cầu của bản thân mình.
 • Có thể học mọi lúc mọi nơi. Học viên không bị gò bó mà có thể linh hoạt trong việc chọn thời gian học tập hoặc xem lại các bài giảng cũ dễ dàng.
 • Tiết kiệm chi phí mua tài liệu hơn cách học truyền thống
 • Dễ dàng tương tác với giảng viên và các học viên khác để giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra giảng viên cũng dễ dàng theo dõi được tiến độ học tập của mỗi học viên thay đổi và được thống kê lại trên website hàng ngày.

Đối với người sử dụngĐối với chủ sở hữu của e-learning

 • Tiết kiệm chi phí thuê phòng học, chi phí điện nước và các chi phí phát sinh khi học trực tiếp khác. Vì thế các cơ sở này có thể hạ mức giá học phí cạnh tranh để thu hút được nhiều học viên hơn.
 • Dễ dàng quản lý mọi thông tin của học viên, khóa học, đội ngũ giảng viên thuận tiện, chính xác ngay trên hệ thống của website.
 • Dễ dàng triển khai các chiến dịch marketing thông qua việc dạy và học online tại website e-learning. 
 • Tăng sự uy tín với khách hàng khi khách có nhu cầu tìm kiếm các cơ sở đào tạo chất lượng cao, chuyên nghiệp.

Top công ty thiết kế website e-learning chất lượng nhất hiện nay

Để bạn không phải băn khoăn lựa chọn giữa hàng trăm đơn vị thiết kế website học trực tuyến ngoài kia, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top công ty thiết kế website e-learning chất lượng nhất dưới đây nhé!

Công ty Tech5S

Công ty Tech5STech5S là một trong những cái tên đầu tiên khi nhắc tới top công ty thiết kế website e-learning uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị này đã và đang trở thành đối tác uy tín của nhiều khách hàng trong hoạt động đào tạo, giáo dục online. Với kinh nghiệm của mình, Tech5S luôn mang đến cho khách hàng website e-learning chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Ưu điểm:

 • Luôn lắng nghe và xây dựng website e-learning dựa trên ý kiến, nhu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế hợp lý nhất.
 • Sử dụng công nghệ lập trình cao cấp, hiện đại như: HTML5, CSS3, Jquery có tính bảo mật cao
 • Tốc độ tải trang web nhanh chóng, không bị gián đoạn khi học
 • Tối ưu website e-learning chuẩn SEO

Thông tin liên hệ:

Mona Media

Mona MediaMona Media là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website e-learning chuyên nghiệp được người dùng đánh giá cao. Mona luôn đặt hiệu quả làm việc của website lên hàng đầu để có thể mang đến những phương án thiết kế phù hợp, hiệu quả nhất.

Mona sử dụng ngôn ngữ lập trình hiện đại, mạnh mẽ phù hợp với website giáo dục online, website thiết kế đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng đơn vị và có khả năng tương thích với nhiều thiết bị học tập khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Email: mon@mona.media
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Website: https://mona.media/

Công ty Tất Thành

Công ty Tất ThànhNằm trong top công ty thiết kế website e-learning chất lượng, uy tín nhất hiện nay phải kể đến Tất Thành. Đây là đơn vị có đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có nhiều kỹ thuật thiết kế website e-learning đa dạng chức năng, mang lại hiệu quả dạy và học tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website e-learning tại Tất Thành là khách hàng sẽ được sở hữu website giáo dục trực tuyến mượt mà, tốc độ nhanh, không bị gián đoạn khi học tập và có tính năng bảo mật cao, tương thích với các thiết bị phổ biến nhất.

Thông tin liên hệ:

Việc sở hữu cho mình website e-learning chất lượng là việc cực kỳ cần thiết khi bạn muốn xây dựng cơ sở đào tạo, học tập trực tuyến uy tín. Hy vọng, với chia sẻ của chúng tôi, bạn đã lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp với nhu cầu trong top công ty thiết kế website e-learning tốt nhất trên đây!


Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?