Thỏa thuận sử dụng dịch vụ Email Marketing


1. Tổng quan

Thỏa thuận điều khoản dịch vụ Email Marketing này (“Thỏa thuận”) được lập bởi các bên tham gia là Công ty Cổ phần Công nghệ Tech5S (Gọi tắt là Tech5S) và Quý khách, có hiệu lực từ ngày Quý khách sử dụng dịch vụ này. Thỏa thuận này quy định các điều khoản và điều kiện chung về việc Quý khách sử dụng dịch vụ Email Marketing và đại diện toàn bộ thỏa thuận giữa Quý khách và Công ty Cổ phần Công nghệ Tech5S về vấn đề này.

Khi Quý khách chấp nhận ở dạng điện tử Thỏa thuận này có nghĩa là Quý khách đã đọc, hiểu, xác nhận và đồng ý chịu sự ràng buộc của Thỏa thuận này, cùng với Thỏa thuận sử dụng, được kết hợp ở đây bằng tham chiếu này và trong bất cứ thỏa thuận hoặc chính sách nào khác được bao gồm rõ ràng trong tài liệu này.

2. Chính sách chống thư rác

Chúng tôi không đồng ý và không chấp nhận việc lạm dụng dịch vụ và sử dụng để gửi mail rác, tức là những email không được sự đồng ý của người nhận. Chúng tôi tôn trọng các quy định về chống thư rác do Chính phủ cũng như các tổ chức quốc tế ban hành và yêu cầu Quý khách tuân thủ chặt chẽ các quy định này.

Quý khách phải thực hiện theo các hướng dẫn về nội dung email cũng như các giới hạn về việc gửi email. Tất cả nội dung email gửi đi phải đảm bảo không vi phạm các quy định của Pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cụ thể như sau:

  • Các email của Quý khách gửi đi đều phải tồn tại và phải được chấp nhận cho phép của người liên lạc thì Quý khách mới được phép gửi đi. Nếu Quý khách không có văn bản chứng minh rằng danh sách email mà Quý khách gửi đi thì đã được chấp thuận từ họ thì trong mỗi chiến dịch Quý khách không được gửi đến những email mà họ chưa chấp nhận.
  • Chúng tôi nghiêm cấm việc sử dụng danh sách email được mua, thuê, thu được hoặc của một bên thứ ba. Quý khách không được gửi email đến các nhóm thông tin, bảng tin nhắn, danh sách phân phối hoặc địa chỉ email không mong muốn hoặc đến bất kỳ người nhận nào không chấp nhận, hủy đăng ký hoặc phản đối nhận những email này từ Quý khách.
  • Trong phạm vi dịch vụ bao gồm các tính năng cho phép Quý khách yêu cầu người nhận xác nhận rằng Quý khách đã được người nhận cho phép gửi tin nhắn đến người nhận đó (giả sử việc sử dụng đó được pháp luật cho phép áp dụng cho Quý khách), và người nhận đó không phản hồi hoặc không trả lời xác nhận với yêu cầu đó, thì Quý khách phải đồng ý rằng sẽ không gửi tin nhắn cho người nhận đó.

3. Sử dụng nội dung gửi thư phù hợp

Trong mọi chiến dịch mà Quý khách tạo ra khi gửi email, thì tiêu đề và nội dung của email được gửi đi không chứa bất kỳ nội dung lừa đảo hoặc gây hiểu lầm về vấn đề tổng thể của thông điệp email.

Mỗi tin nhắn được gửi bằng cách sử dụng dịch vụ phải có một liên kết để người nhận được quyền “từ chối nhận mail” (unsubscribe) nếu không muốn nhận thêm bất kỳ email nào từ Quý khách. Các địa chỉ email gửi đi và trả về là hợp pháp. Không sử dụng địa chỉ email không cụ thể chung chung, ví dụ như sales@domain.com, marketing@domain.com,...

Tech5S cung cấp cho Quý khách công cụ kiểm tra nội dung SPAM của một email trước khi gửi. Khi gửi một chiến dịch yêu cầu nội dung email có điểm SPAM nhỏ hơn 2. Các email có điểm SPAM lớn hơn 2 sẽ bị hệ thống giữ lại và không thể gửi ra bên ngoài.

4. Khóa tài khoản

Sẽ thực hiện khoá tài khoản, từ chối cung cấp dịch vụ nếu tài khoản của Quý khách trong các trường hợp sau:

  • Tỉ lệ email lỗi cao trên 5% và không có dấu hiệu khắc phục.
  • Quý khách mắc lỗi này nhiều lần và không có dấu hiệu cải thiện hiệu quả của danh sách email.
  • Vi phạm về chính sách chống thư rác của chúng tôi.
  • Vi phạm về chính sách nội dung của chúng tôi.

5. Mở lại tài khoản

Để mở lại tài khoản Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận hỗ trợ của Tech5S, chúng tôi sẽ kiểm tra trường hợp của Quý khách và thông báo lại cho Quý khách chậm nhất trong 24h.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết khi cần tư vấn và hợp tác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TECH5S

Chăm sóc khách hàng: 096.494.9988

Quản lý dự án:  09767 49 492 - 0972 970 148

Email: tranlong.tech5s@gmail.com

Website: https://tech5s.com.vn

 
Tags:

Đánh giá bài viết!

Hỏi đáp

Tin tức liên quan

Tech5S.,JSC : Công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của Tech5S! Em có thể giúp gì được cho quý khách hàng ạ?