CHỌN TECH5S – CHỌN SỰ NỔI BẬT VÀ KHÁC BIỆT

Chúng tôi hiểu rằng mong muốn của khách hàng không đơn thuần chỉ là một website mà website đó phải có thiết kế nổi bật, chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng giúp việc bán hàng hay quảng bá thương hiệu hiệu quả, đóng góp vào mục tiêu kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp.


Giao diện bắt mắt, hiển thị tốt trên di động

Với mong muốn tạo ra sự khác biệt và nổi bật ngay trong khâu thiết kế, bộ phận Design luôn tập trung trong việc nghiên cứu và sáng tạo các giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp đảm bảo sự đồng nhất với logo và bộ nhận diện thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp và phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Đi cùng với đó là các điểm nhấn riêng biệt và độc đáo đối với từng website và đặc biệt là hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị.

Công nghệ tiên tiến, vận hành ổn định

Với các nhân sự IT trẻ, chúng tôi nắm bắt nhanh các nền tảng công nghệ mới nhất để ứng dụng vào việc xây dựng website cho khách hàng như PHP7, HTML5, CSS3, JQuery, Bootstrap, Laravel,…giúp tối ưu tốc độ truy cập website, bảo mật cao, website vận hành ổn định, chuẩn SEO, hạn chế tối đa các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Đi cùng với đó là đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của khách hàng và hệ thống quản trị website thuận tiện, linh hoạt.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, support trọn đời

Đến với Tech5S, khách hàng không chỉ được tư vấn tận tình, chu đáo, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc mà còn đảm bảo tiến độ thực hiện công việc theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng trong suốt thời gian vận hành website, cam kết bảo hành, bảo trì website dài hạn, support trọn đời, khắc phục nhanh chóng các sự cố xảy ra ngay khi khách hàng yêu cầu.

Chi phí hợp lý, lợi ích tối đa

Chúng tôi thấu hiểu rằng giá cả luôn là vấn đề mà mọi khách hàng đều phải cân nhắc khi chọn đơn vị thiết kế website. Chúng tôi không cam kết thiết kế website với giá rẻ nhất, chúng tôi hướng tới việc thiết kế website với chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách, yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đặc biệt phải xứng đáng với từng đồng chi phí khách hàng bỏ ra và mang lại hiệu quả, lợi ích thực sự.CHÚNG TÔI LÀ

 

Tech5S với sứ mệnh “LÀM WEB CHUẨN, TỐI ƯU TỐT, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, CHI PHÍ HỢP LÝ”

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày giúp các khách hàng của mình bùng nổ doanh số bán hàng và gia tăng uy tín thương hiệu trên Internet trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh như hiện nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế website và tư vấn chiến lược Marketing Online, chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy dành cho cộng đồng doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến hay các khách hàng cá nhân đang mong muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online.

CƠ HỘI TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ VỚI MỘT WEBSITE CHUẨN SEO, TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG VÀ GIAO DIỆN THIẾT KẾ NỔI BẬT.


20
CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ WEBSITE GIÀU KINH NGHIỆM
6
NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG
3000
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI
30
NGÀNH NGHỀ CHÚNG TÔI THẤU HIỂU

THIẾT KẾ WEBSITE VƯƠN TẦM THƯƠNG HIỆU

Không chỉ có giao diện nổi bật, sáng tạo, các thiết kế website của chúng tôi còn hội tụ các yếu tố quan trọng để tạo bệ phóng cho sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh của các cửa hàng, doanh nghiệp nổi bật trên Internet và gia tăng doanh số hiệu quả.DỊCH VỤ ĐANG TRIỂN KHAI

Tech5S cung cấp các giải pháp thiết kế website toàn diện với nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau. Đi cùng với đó, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các dịch vụ thiết kế website phù hợp nhất cho cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu bùng nổ doanh số và gia tăng uy tín thương hiệu trên Internet.THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO với đầy đủ các tính năng thúc đẩy việc gia tăng doanh số bán hàng và triển khai các chiến dịch Marketing thu hút khách hàng hiệu quả.


THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU

Thiết kế website giới thiệu công ty quảng bá thương hiệu và các thế mạnh của doanh nghiệp nhanh chóng đi cùng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp một cách chuyên nghiệp.


THIẾT KẾ WEBSITE LANDING PAGE

Thiết kế website dạng Landing Page quảng bá về một sản phẩm, dịch vụ hay một chiến dịch bán hàng với giao diện thiết kế nổi bật, gia tăng tương tác hiệu quả đồng thời triển khai Marketing chất lượng.


THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Thiết kế website theo yêu cầu riêng của khách hàng, chỉ cần khách hàng có ý tưởng, chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng đó với một website thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng và đúng ý khách hàng.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUẨN QUỐC TẾ

.


TIẾP NHẬN YÊU CẦU

Các tư vấn viên của Tech5S tiếp nhận nhu cầu thiết kế website của khách hàng từ đó xác định mục đích, yêu cầu thiết kế website, ngành nghề kinh doanh, mức ngân sách dự kiến của khách hàng.

1

TƯ VẤN GIẢI PHÁP THIẾT KẾ

Từ các thông tin trao đổi với khách hàng, chúng tôi lên kế hoạch cho các giải pháp thiết kế website chi tiết phù hợp với mong muốn của khách hàng đồng thời kết nối với các mục tiêu đặt ra ban đầu khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website. Đi cùng với đó là dự trì kinh phí và nhân sự thực hiện.

2

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE

Các designer sử dụng các công cụ thiết kế nổi tiếng như Adobe Photoshop CS6, Adobe Ilustrator xây dựng giao diện website mang đậm dấu ấn thương hiệu đồng thời chuẩn UX/UI. Sau đó gửi cho khách hàng góp ý và chỉnh sửa đến khi thực sự hài lòng.

3

LẬP TRÌNH TÍNH NĂNG

Sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh, các kỹ thuật viên tiến hành lập trình các tính năng của website dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến đảm bảo website chuẩn SEO, đầy đủ các tính năng theo yêu cầu, tối ưu hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, vận hành ổn định với tốc độ nhanh và bảo mật cao. Đi cùng với đó là chạy thử và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao sản phẩm đến khách hàng.

4

NGHIỆM THU VÀ BẢO HÀNH

Khâu cuối cùng là bàn giao hoàn thiện website cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng quản trị website, lấy ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm. Đi cùng với đó là bảo hành và bảo trì website dài hạn giúp website luôn vận hành ổn định.

5

Cảm Nhận Khách Hàng
MỌI THÀNH CÔNG ĐỀU CẦN SỰ KHỞI ĐẦU. ĐỂ KHỞI ĐẦU MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP, LỰA CHỌN CHÚNG TÔI NGAYGiám đốc